Thursday, 30 November 2023

JETT:The Far Shore ประกาศวันวางจำหน่ายที่ Gamescom

สำหรับแฟนเกมอินดี้ Superbrothers เป็นชื่อที่น่าจับตามอง ในปี 2011 Superbrothers: Sword & Sorcery EP เปิดตัวและกลายเป็นหนึ่งในเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี สิบปีต่อมา Superbrothers ยังไม่ได้เปิดตัวครั้งที่สอง ที่กำลังจะเปลี่ยนอย่างไรก็ตาม JETT:The Far Shore เป็นเกมถัดไปของ Superbrothers โดยร่วมมือกับ Pine Scented Software ในกรุงโตเกียว นักแต่งเพลง Scntfc และ JETT Squad 1.0 ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Gamescom Opening Night Live ของวันพุธ JETT: The Far Shore ได้รับวันวางจำหน่าย 5 ตุลาคม

JETT:The Far Shore

JETT:The Far Shore ประกาศวันวางจำหน่ายในงาน Gamescom

JETT: วันที่วางจำหน่ายของ Far Shore ได้รับการยืนยันผ่านตัวอย่างใหม่สำหรับเกมผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร ตัวอย่างทำหน้าที่เป็นการดำน้ำลึกสองนาทีสู่ส่วนลึกของคำสัญญาทั้งหมดของ JETT: The Far Shore JETT: The Far Shore บอกเล่าเรื่องราวของการหลบหนีจากโลกที่กำลังจะตายและสร้างดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่แปลกประหลาดเข้ามาในบ้านใหม่ JETT: The Far Shore เป็นเรื่องเกี่ยวกับการค้นพบ ไม่ใช่แค่การผจญภัยและความมหัศจรรย์ แต่ยังรวมถึงธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวของสิ่งที่ไม่รู้จักและความยิ่งใหญ่ของมันด้วย

ผู้เล่นใน JETT: The Far Shore จะรับบทเป็นหน่วยสอดแนมที่ชื่อ Mei และ Mei’s jett spacecraft เหม่ยจะใช้เครื่องบินเจ็ตเพื่อสำรวจโลกของตัวเองก่อนแล้วจึงไปยังจุดหมาย ผู้คนของเหมยดาวเคราะห์ดวงใหม่ถูกสิ่งแปลกปลอมเข้ามา ผู้เล่นจะบินไปรอบ ๆ ดาวเคราะห์สำรวจ โต้ตอบในรูปแบบเล็ก ๆ และบางครั้งเผชิญหน้ากับศัตรู เหม่ยจะสามารถก้าวออกจากเครื่องบินได้ตามความจำเป็นเพื่อสำรวจการตั้งค่าที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นด้วยการเดินเท้า

สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนในตัวอย่างก็คือผู้เล่นที่สนใจจะต้องเล่น JETT: The Far Shore เพื่อทำความเข้าใจอย่างแท้จริงว่าเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวอย่าง ตั้งแต่ซีเควนซ์ในภาพยนตร์ไปจนถึงการเล่นเกม ล้วนบ่งบอกถึงความลึกลับ มันจับความอยากรู้อยากเห็นของผู้เล่นเป็นจุดขาย เมื่อพิจารณาถึงผลงานที่ผ่านมาของ Superbrothers ความอยากรู้อยากเห็นนั้นน่าจะคุ้มค่าที่จะติดตามต่อไป

Superbrothers อาจเป็นที่รู้จักกันดีในการผสมผสานภาพที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้สีที่ล้อมรอบ และจัดวางซ้อนไว้ด้วยเสียงที่ดึงดูดใจ JETT: Far Shore ดูเหมือนจะยังคงมีแนวโน้มนั้นต่อไป สีน้ำตาลที่ไม่ออกเสียงของดาวเคราะห์ดวงเดิมซึ่งตัดกับสีน้ำเงินและสีแดงกับดาวเคราะห์ดวงใหม่นั้นมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ

เห็นได้ชัดว่า JETT: The Far Shore เป็นเกมที่ดีที่ยังคงให้ผู้เล่นบนพีซีและ PlayStation ได้ค้นพบด้วยตัวเอง เช่นเดียวกับ Superbrothers: Sword & Sworcery EP มีบางอย่างที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับ JETT: The Far Shore ที่ทำให้เกมนี้โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:
 • OSWindows 10 (64-bit)
 • ProcessorQuad Core 3.2GHz+ CPU (e.g. Intel Core i5-4590K / AMD Ryzen 5 1500X)
 • Memory8 GB RAM
 • Storage14 GB hard drive space
 • Direct XDirectX 11
 • GraphicsNVIDIA Geforce GTX 1060 / AMD Radeon RX 480 or equivalent
แนะนำ:
 • OSWindows 10 (64-bit)
 • ProcessorQuad Core 3.6GHz+ CPU (e.g. Intel Core i7-8700K / AMD Ryzen 5 2600) or better
 • Memory16 GB RAM
 • Storage14 GB hard drive space
 • Direct XDirectX 11
 • GraphicsGeforce GTX 1070 or better

JETT: The Far Shore จะวางจำหน่ายในวันที่ 5 ตุลาคมบน PC, PS4 และ PS5

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี