Saturday, 10 June 2023

Halo:The Master Chief Collection ออกจากเนื้อหาตามฤดูกาลที่จะเริ่มในปีหน้า

17 Sep 2021
144

มีการพูดคุยมากมายเกี่ยวกับแฟรนไชส์ Halo ในปีนี้ ระหว่างทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับ Halo Infinite ที่นำไปสู่การเปิดตัวและการอัปเดตเนื้อหาบ่อยครั้งใน Halo:The Master Chief Collection น่าเสียดายสำหรับแฟน ๆ รุ่นหลัง ดูเหมือนว่าการอัปเดตเกมจะเล็กลงมากในปี 2022

Halo:The Master Chief Collection

สล็อต เว็บตรง KNG365

Halo:The Master Chief Collection ซีซั่น 8 จะเป็นอัพเดทสุดท้ายของตัวเกม

ตามบล็อกโพสต์ใน Halo Waypoint Halo: The Master Chief Collection’s Season 8 จะเป็นการอัปเดตเนื้อหาหลักครั้งสุดท้ายสำหรับเกม โพสต์บนบล็อกสร้างความมั่นใจให้กับแฟน ๆ ว่าเกมจะยังคงได้รับการสนับสนุนต่อไปหลังจากการเปิดตัวของ Halo Infinite แต่ 343 Industries จะลดขนาดการอัปเดตลงอย่างมากและย้ายออกจากการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลที่ใหญ่ขึ้น

โพสต์ชี้แจงโดยกล่าวว่ามีทีมงานน้อยมากที่ทำงานเกี่ยวกับ The Master Chief Collection ที่ทำงานใน Halo Infinite แต่ก็ไม่สมเหตุสมผลที่สตูดิโอจะสนับสนุนเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่เกือบจะเหมือนกันสองเกมได้อย่างเต็มที่ 343 ย้ำหลายครั้งว่าการสนับสนุนทั้งหมดจะไม่หยุดลง แต่จะดูแตกต่างไปจากการเปิดตัวของ The MCC’s Season 8 โพสต์เน้นว่าการดัดแปลงอาจเป็นอนาคตของเนื้อหาใหม่ที่จะมาถึงเกมเนื่องจากสามารถเป็นชุมชนได้มากขึ้น -driven และ 343 จะสามารถเบี่ยงเบนความพยายามไปที่อื่นได้

ม็อดสำหรับ The Master Chief Collection เป็นส่วนเสริมที่ค่อนข้างใหม่ แต่ 343 Industries ได้ให้ความสำคัญเป็นพิเศษที่จะบอกว่ามันจะยังคงจัดหาชุดม็อดเพิ่มเติมและสนับสนุนชุมชนต่อไป ขณะนี้ ทีมงานมีแผนที่จะอนุญาตให้มีการสร้างม็อด Halo 2 และ Halo 3 อย่างเป็นทางการ แต่ไม่มีวันใดที่แฟนๆ คาดหวังว่าจะได้รับชุดดังกล่าว จากโพสต์นี้ ดูเหมือนว่าความพยายามของ MCC ของ 343 ทั้งหมดจะทุ่มเทให้กับซีซั่น 8 และการอัปเดตและฟีเจอร์อื่นๆ ที่กล่าวถึงในโพสต์จะมีขึ้นหลังจากการเปิดตัว

มีเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมมากมายที่มาถึง The Master Chief Collection สำหรับซีซัน 8 ดังนั้นจึงรู้สึกเหมือนเป็นการส่งที่ดีสำหรับเนื้อหาตามฤดูกาลในเกม ในขณะที่แฟน ๆ จำนวนมากอาจจะผิดหวังกับข่าวที่โฟกัสไปที่ผู้เล่นหลายคนของ Halo Infinite มากขึ้นเมื่อเปิดตัว เนื้อหาตามฤดูกาลสำหรับเกมน่าจะค่อนข้างคล้ายคลึงกันเนื่องจากโพสต์บนบล็อกทำให้รู้สึกว่าทีมปัจจุบันส่วนใหญ่ทำงานกับ MCC ผู้เล่นหลายคนจะทำงานใน Infinite หลังการเปิดตัว

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
  • หน่วยประมวลผล: AMD Phenom II X4 960T ; Intel i3550
  • กราฟิกส์: AMD HD 6850 ; NVIDIA GeForce GTS 450
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 43 GB

Halo: The Master Chief Collection วางจำหน่ายบน PC, Xbox One และ Xbox Series X/S