Sunday, 4 June 2023

แฟนเกม Halo Infinite สร้างหมวกจำลองที่จำลองจากในเกม

04 Aug 2021
189

เกมแรกในซีรีส์ที่วางจำหน่ายเมื่อสองทศวรรษที่แล้ว Halo เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เกมที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากที่สุดตลอดกาล Halo ถือได้ว่าเป็นซีรีส์เรือธงของ Xbox โดยสามารถดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากมาเป็นเวลาหลายปีและผ่านคอนโซลหลายรุ่น ตอนนี้ ผู้เล่นคนหนึ่งสามารถสร้างองค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดของเกมได้อย่างแท้จริง

halo-mark-vii

สล็อต เว็บตรง KNG365

Halo มีหลายๆแง่มุมที่ทำให้

เป็นแฟรนไชส์เกมที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่จดจำคือความสวยงาม ตั้งแต่การออกแบบดาวเคราะห์ ไปจนถึงอาวุธ ไปจนถึงการออกแบบตัวละครของ Master Chief ตัวเอกของ Halo มีคุณสมบัติภาพมากมายที่ทำให้สามารถระบุตัวตนของซีรีส์นี้ได้สำหรับผู้คนจำนวนมากที่ไม่ได้อยู่ในชุมชนเกม แม้ว่าหมวก Spartan มักถูกอ้างถึงว่าเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดในเกม

 

ผู้ใช้ Instagram รายหนึ่งชื่อ mosquito Bandito ได้สร้างหมวกกันน็อค Mark VII ขึ้นใหม่ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกใน Halo 4 ผู้ใช้ Instagram ได้ทำแบบจำลองหมวกกันน็อคอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่งนอกเหนือจากนี้ โทนสีคือ ‘Scorpion Punch’ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวใน Halo Infinite เป็นเรื่องน่าทึ่งที่ได้เห็นรายละเอียดจำนวนมากที่ใส่ลงในหมวกกันน็อคแบบจำลองนี้ กระบังหน้ายังทำมาจากวัสดุสีทองสะท้อนแสงเพื่อให้ดูเหมือนกับในเกม

ชมภาพคลิกที่นี่

เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อที่ได้เห็นจำนวนการสร้างสรรค์ของแฟนๆ ที่ออกมาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา หลังจากที่ Halo Infinite แพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ แฟนคนหนึ่งยังสร้างแนวคิดชุดเกราะที่เหลือเชื่อโดยอิงจากชุดเกราะต่างๆ ที่มีในซีรี่ส์ Halo ระดับความคิดสร้างสรรค์ที่แฟน ๆ จำนวนหนึ่งมีนั้นมะนน่าประทับใจซะจริง

 

ไม่ว่าในกรณีใด มันจะน่าสนใจที่จะเห็นว่าในที่สุด Halo Infinite จะออกมาเป็นอย่างไรเมื่อเปิดตัวในที่สุด แม้ว่าจะมีการแสดงข้อมูลจำนวนมากในช่วง E3 2021 แต่ก็ยังมีรายละเอียดมากมายที่ยังไม่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเกม ที่สำคัญที่สุดคือวันวางจำหน่ายของเกมซึ่งขาดไปในช่วง E3 2021

 

ในขณะที่โหมดผู้เล่นเกมหลายคนและแคมเปญของ Halo Infinite นั้นดูจะมีความหวัง แต่ผู้เล่นก็ยังไม่แน่ใจว่าเกมจะวางจำหน่ายในเชิงพาณิชย์เมื่อใด เมื่อพิจารณาจากจำนวนเกมที่ฉายไปแล้ว ดูเหมือนว่า Halo Infinite จะไม่ถูกเลื่อนออกไปอีก แต่การไม่มีวันวางจำหน่ายนั้นค่อนข้างน่าเป็นห่วง หากโชคดี 343 Industries จะเปิดเผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับ Halo Infinite ในเวลาที่เหมาะสม