Wednesday, 27 September 2023

HalfLife 2 Remastered ที่กล่าวถึงใน Nvidia GeForce ตอนนี้มีข่าวหลุดมาแล้ว

14 Sep 2021
132

ถามนักเล่นเกมพีซีว่าเกมที่สำคัญที่สุดที่เคยเปิดตัวคืออะไร และหลายคนจะตอบสนองด้วย Half-Life 2 เกมต่อจากเกม FPS ที่กำหนดแพลตฟอร์มของ Valve Half-Life 2 เป็นเกมที่มหัศจรรย์ทางเทคนิคเมื่อเปิดตัว  ซึ่งเปลี่ยนความคิดของเกมที่เกี่ยวข้องกับฟิสิกส์และการเล่าเรื่องอย่างมาก สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะได้สัมผัสมันอีกครั้ง มีความหวังใหม่สำหรับเวอร์ชัน HalfLife 2 Remastered ของเกม – ในระดับหนึ่ง

HalfLife 2 Remastered

สล็อต เว็บตรง KNG365

HalfLife 2 Remastered กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาแล้วตอนนี้

อินเทอร์เน็ตกำลังพูดถึงการรั่วไหลของ Nvidia GeForce Now ซึ่งหากเชื่อได้เปิดเผยเกมและพอร์ตพีซีหลายสิบรายการเร็วกว่าที่คาดไว้ แม้ว่าเกมเหล่านี้บางเกมจะน่าสงสัยที่สุด – ด้วย Modern Warfare 3 Campaign Remastered ที่ Activision ปฏิเสธอย่างเป็นหมวดหมู่ แม้จะปรากฏในการรั่วไหล – เกมอื่นๆ ดูเหมือนจะเป็นไปได้หากไม่น่าจะเป็นไปได้ Half-Life 2 Remastered เป็นหนึ่งในเกมที่กล่าวถึงในการรั่วไหลและนั่นทำให้แฟน ๆ คาดหวังสิ่งที่ยิ่งใหญ่

เห็นได้ชัดว่าข่าวควรจะมีเม็ดเกลือ ในขณะที่คนวงในบางคนชี้ว่าการรั่วไหลนั้นเป็นความจริง แต่การติดธงแดงที่นี่ทำให้เกิดเครื่องหมายคำถามที่จริงจัง เป็นไปได้ว่ามีเพียงบางรายการเท่านั้นที่ถูกกฎหมาย และ Half-Life 2 Remastered เป็นตัวอย่างของรายการที่สามารถไปได้ทั้งสองทางอย่างแท้จริง แม้ว่าเกมนี้จะมีความสำคัญ แต่ก็เป็นสิ่งที่อาจส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่ออุตสาหกรรมได้อย่างแน่นอน

HalfLife2 Remastered

คำถามคือว่า Valve จะเข้าหา Half-Life 2 remaster ได้อย่างไรตั้งแต่แรก การรีมาสเตอร์ของ Half-Life ชื่อ Black Mesa ที่แฟนๆ สร้างขึ้นมาจะเป็นพิมพ์เขียวที่ยอดเยี่ยม และด้วย Steam Deck ที่จะวางจำหน่ายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Half-Life 2 Remastered อาจได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้จำหน่ายระบบสำหรับฮาร์ดแวร์ตัวใหม่ ระหว่างฮาร์ดแวร์ใหม่และ Half-Life Alyx ที่วางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว Valve ดูเหมือนจะมีความทะเยอทะยานมากขึ้นกับกลุ่มผลิตภัณฑ์นอก Steam

ความทะเยอทะยานนั้นอาจเป็นเครื่องบ่งชี้ว่า Half-Life 2 Remastered กำลังจะมา และหลังจากหลายปีแห่งการรอคอย แฟน ๆ จะได้เห็น Half-Life 2 remaster เป็นผู้นำของ Half-Life 3 อย่างไม่ต้องสงสัย – หากการรีมาสเตอร์นั้นเป็นเรื่องจริง ตอนนี้ค่อนข้างจะเต็มไปด้วยโคลน แต่เกมดังกล่าวอาจมีนัยยะสำคัญต่ออนาคตของ Valve ถ้ามันทำให้แฟนๆ รู้สึกไม่สบายใจ ความจริงที่โชคร้ายคือยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าจะเป็นอย่างนั้นหรือไม่

ตอนนี้แมวออกจากถุงได้ครึ่งทางแล้ว บางทีแฟน ๆ ของ Valve จะได้รับงานแสดงบางอย่างเพื่อเน้น Steam Deck และเกมใหม่ที่ Valve มีอยู่ในเตาอบ ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาอย่างแน่นอน และด้วยการเปลี่ยนไปใช้ฮาร์ดแวร์ใหม่ Valve ก็ยากที่จะหาเวลาที่ดีกว่าสำหรับการเปิดเผยครั้งใหญ่

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

windows

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, Vista, XP
  • หน่วยประมวลผล: 1.7 Ghz
  • หน่วยความจำ: แรม 512 MB
  • กราฟิกส์: DirectX 8.1 level Graphics Card (requires support for SSE)
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 6500 MB

Mac OS

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Leopard 10.5.8, Snow Leopard 10.6.3, or higher
  • หน่วยความจำ: แรม 1 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GeForce8 or higher, ATI X1600 or higher, Intel HD 3000 or higher

 

Half-Life 2 พร้อมให้เล่นแล้วบนพีซี มีข่าวลือว่า Remaster กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี