Wednesday, 27 September 2023

GranTurismo 7 แคมเปญผู้เล่นคนเดียวของเกมต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

13 Sep 2021
147

ต่อจากงาน PlayStation Showcase เมื่อวันพฤหัสบดี ทาง Sony กำลังแบ่งปันรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับเกมที่ได้รับความสนใจในระหว่างการแสดง Gran Turismo 7 เป็นตัวอย่างที่ดี เนื่องจาก Sony ไม่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเกมแข่งรถที่มีความเที่ยงตรงสูงที่จะมาถึงนี้มากพอๆ กับเกมอื่นๆ อีกมาก นอกจากตัวอย่างใหม่แล้ว Kazunori Yamauchi ประธานบริษัท Polyphony Digital ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับโหมด GT Campaign แบบเล่นคนเดียวของ GranTurismo 7 รวมถึงภาพพิมพ์เล็ก ๆ ที่น่าผิดหวัง

GranTurismo 7

สล็อต เว็บตรง KNG365

GranTurismo 7 โหมดผู้เล่นคนเดียวยังคงต้องเชื่องต่ออินเทอร์เน็ต

ประเด็นสำคัญของปัญหาคือ แม้ว่าใช่แล้ว Gran Turismo 7 จะมีม็อดแคมเปญ GT แบบคลาสสิกที่ผู้เล่นแต่ละคนจะได้ออกทัวร์ทั่วยุโรปอย่างเหมาะสมในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ แต่ก็มีข้อกำหนดที่น่าผิดหวังติดอยู่ด้วย Yamauchi ยืนยันในบล็อกโพสต์ของ Gran Turismo 7 ว่าโหมดแคมเปญ GT ของเกมแข่งรถจะต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบถาวรจึงจะเล่นได้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง GT Campaign เป็นโหมดผู้เล่นคนเดียวออนไลน์เท่านั้น

Yamauchi ไม่ได้ให้คำอธิบายใดๆ เกี่ยวกับความจำเป็นของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบถาวรในโหมดแคมเปญ GT โพสต์ในบล็อกจะใส่เครื่องหมายดอกจันถัดจากชื่อโหมด แล้วเพิ่มข้อกำหนดอินเทอร์เน็ตในข้อความขนาดเล็กที่ด้านล่างสุดของโพสต์ เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่หัวข้อที่ Polyphony Digital พร้อมที่จะพูดคุย โดยไม่คำนึงถึงเหตุผลว่าทำไมจึงใช้ข้อกำหนดดังกล่าว

https://twitter.com/thegranturismo/status/1436358119332929539?s=20

ก่อนที่ทุกคนจะก้าวไปสู่สมมติฐาน เป็นไปได้อย่างยิ่งที่โหมดแคมเปญ GT สามารถพึ่งพาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบถาวรได้เป็นอย่างมาก สามารถเติมข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวแบบไดนามิกตามข้อมูลเซิร์ฟเวอร์เพื่อรีเฟรชเนื้อหาทุกวัน การแข่งขันอาจใช้เทคโนโลยีบางอย่างที่ขึ้นอยู่กับการสื่อสารของเซิร์ฟเวอร์ เช่น AI ของฝ่ายตรงข้าม มีคุณสมบัติและกลไกจำนวนเท่าใดก็ได้ที่สามารถพึ่งพาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ Polyphony Digital สามารถนำมาใช้ในโหมดแคมเปญ GT

แน่นอนว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามก็อาจเป็นจริงได้เช่นกัน Polyphony Digital อาจต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบถาวรสำหรับโหมดผู้เล่นคนเดียวสำหรับ DRM การรวบรวมข้อมูล หรือเหตุผลที่ไม่จำเป็นหรือโชคร้ายจำนวนหนึ่ง มีเหตุผลที่ดีที่นักเล่นเกมจะไม่เชื่อถือการตัดสินใจประเภทนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก DRM ออนไลน์ที่ร้ายแรง

ไม่ว่าจะมีแฟน Gran Turismo จำนวนมากที่ต้องการเล่นเกมแบบออฟไลน์ซึ่งตอนนี้ไม่สามารถทำได้โดยไม่คำนึงถึงฟีเจอร์ที่ Polyphony วางแผนที่จะนำไปใช้ และยังมีเกมแข่งรถอีกหลายเกมที่เห็นด้วยว่าโหมดเล่นคนเดียวไม่ควรพึ่งพาการเชื่อมต่อออนไลน์ Polyphony ตัดสินใจว่าการเชื่อมต่อออนไลน์แบบต่อเนื่องนั้นคุ้มค่าที่จะนำแฟน ๆ เหล่านี้ออกจาก Gran Turismo 7 ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับ Polyphony ที่จะโน้มน้าวแฟน ๆ ว่ามันคุ้มค่า

คุณสมบัติ PS5™ ในการเล่นเกม Gran Turismo 7

  • ภาพที่สวยงามตระการตา: มองเห็นคนขับในกระจกมองหลังของคุณ ดูดวงอาทิตย์ส่องกระทบส่วนโค้งของตัวรถคุณ และถ่ายภาพที่สมจริงอย่างน่าทึ่งด้วยพลังของการติดตามรังสีบน PS5™ พร้อมรองรับ 4K และ HDR ที่ อัตราเฟรมเป้าหมาย 60*
  • โหลดเร็ว: SSD ความเร็วสูงพิเศษของคอนโซล PS5 ช่วยให้คุณเริ่มการแข่งขันได้อย่างรวดเร็ว รวบรวมในล็อบบี้ เรียกดูโรงรถของคุณ และนำทางไปยังโหมดและเมนูของ GT7 ได้อย่างราบรื่น
  • ทริกเกอร์แบบปรับได้: สัมผัสการสั่นสะเทือนจากระบบเบรกป้องกันล้อล็อกและการหมุนของล้อ และการเปลี่ยนแปลงของแรงต้านการเบรกของรถแต่ละคันที่แตกต่างกัน ทั้งหมดนี้ผ่านทริกเกอร์แบบปรับได้ของคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense™ ของคุณ
  • การตอบสนองแบบสัมผัส: ตั้งแต่การกระแทกเล็กน้อยของแอสฟัลต์ไปจนถึงร่องขอบถนน สัมผัสตำแหน่งของคุณบนท้องถนนผ่านการตอบรับแบบสัมผัสที่สมจริง
  • Tempest 3D AudioTech พร้อมหูฟังที่ใช้งานร่วมกันได้: สัมผัสตำแหน่งของรถยนต์คันอื่นๆ และผู้ขับขี่บนท้องถนนด้วยความชัดเจนที่ไม่มีใครเทียบผ่าน 3D Audio ของคอนโซล PS5

Gran Turismo 7 วางจำหน่าย 4 มีนาคม 2022 บน PS4 และ PS5

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี