Sunday, 24 September 2023

Grand Theft Auto 6 กับทฤษฎีทำนายไทม์ไลน์การวางจำหน่ายของเกม

10 Aug 2021
224

ในขณะที่ Grand Theft Auto 6 ได้รับข่าวสารเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากทีเซอร์ที่คลุมเครือและการรั่วไหลที่คาดคะเน แฟน ๆ ของซีรีส์ยังคงมีทฤษฎีมากมายเกี่ยวกับการเปิดตัวเกม ในขณะที่การรั่วไหลและทีเซอร์ส่วนใหญ่สำหรับ GrandTheftAuto6  debunked  ผู้ใช้ Reddit คนหนึ่งได้ติดตามสิ่งที่มีเพื่อสร้างทฤษฎีที่น่าเชื่อถือในวันที่วางจำหน่ายของเกมรวมถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

Grand Theft Auto 6

สล็อต เว็บตรง KNG365

Grand Theft Auto 6 อย่าให้เดาเยอะเมื่อไหร่จะมา

ผู้ใช้ Reddit Karzmat โพสต์การวิเคราะห์สามส่วนของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าใน /r/GTA6 subreddit ส่วนแรกครอบคลุมถึงการล้อเลียน GrandTheftAuto 6 ในตัวอย่างการเปิดตัวสำหรับการปล้น Cayo Perico โดยที่พิกัดชุดหนึ่งนำไปสู่ถนนรูปตัววี ถนนสายนี้อยู่ในรัฐเวอร์จิเนียของสหรัฐฯ

และตัดขาดจากทางหลวงหมายเลข 642 ผู้ใช้ตั้งข้อสังเกตว่า แม้ว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่สิ่งนี้อาจบ่งบอกถึงการเปิดตัวในวันที่ 24 มิถุนายนในปีที่ไม่รู้จักหรือวันที่เผยแพร่ในเดือนมิถุนายน 2567

ส่วนที่สองของการโต้แย้งครอบคลุมคำใบ้ที่เขียนไว้ที่ประตูที่พบใน GTA Online ที่สนามบินลอสซานโตส ผู้ใช้ชี้ให้เห็นว่ามีประตูหกบานในสนามบินที่มีคำว่า “2021” เขียนอยู่ ในขณะที่ Rockstar ไม่ได้ยืนยันว่าสิ่งเหล่านี้เป็นทีเซอร์สำหรับสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ GrandTheftAuto หรือไม่ ประตูที่มีหมายเลขยังคงจุดประกายทฤษฎีแฟนเกมจำนวนหนึ่ง

Grand Theft Auto 6 leak

Karzmat ดำเนินต่อไปในส่วนที่สามเพื่อหารือเกี่ยวกับไทม์ไลน์การเปิดตัวที่เป็นไปได้สำหรับ GrandTheftAuto 6 ตามความคาดหวังที่เป็นจริงของการพัฒนาและการสื่อสาร ผู้ใช้ตั้งทฤษฎีว่า GTA 5 รุ่นปรับปรุงสามารถประกาศได้ในช่วงปลายปี 2564 ซึ่งอาจนำไปสู่การค้นพบทีเซอร์มากขึ้นสำหรับ GTA 6 ขณะที่พวกเขาอยู่ในการปล้น Cayo Perico จากนั้นพวกเขาก็ตั้งทฤษฎีว่าต้นปี 2022 อาจเปิดเผยการรั่วไหลครั้งใหญ่มากขึ้น ซึ่งนำไปสู่ตัวอย่างเกมในปี 2023

แม้ว่าทฤษฎีของแฟน ๆ จะมีความหลากหลายในแง่ของความน่าเชื่อถือ แต่ก็ไม่ต่างจาก Rockstar ที่จะหยอกล้อชื่อเกมในอนาคตของพวกเขา แม้แต่ใน Red Dead Redemption 2 ใน GrandTheftAuto 4 ตัวอย่างเช่น

โฆษณาสำหรับเที่ยวบินไปยังลอสซานโตสล้อเลียนอย่างชัดเจน ตำแหน่งของรายการที่ห้าที่จะเกิดขึ้น GrandTheftAuto 5 ออกมาเป็นเวลานานแล้ว และแม้ว่าแฟน ๆ จะคลั่งไคล้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับภาคต่อของมันอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องรอนานสำหรับ GrandTheftAuto 6 จาก Rockstar อย่างเป็นทางการ

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี