Friday, 2 June 2023

Gran Turismo7 รายละเอียดการสั่งซื้อล่วงหน้าของเกมและฉบับครบรอบ 25 ปี

นับตั้งแต่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ Gran Turismo7 ได้รับข้อมูลเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากการอัปเดตต่างๆ หลังจากการปรากฏตัวครั้งล่าสุดที่ PlayStation Showcase 2021 โบนัสและรุ่นสั่งจองล่วงหน้าของ Gran Turismo 7 ได้รับการเปิดเผยแล้ว

Gran Turismo7

สล็อต เว็บตรง KNG365

Gran Turismo7 ประกาศรายละเอียดการซื้อเกมล่วงหน้า

Gran Turismo 7 ได้รับการประกาศในงานเปิดตัว PS5 เมื่อปีที่แล้ว โดยให้แฟน ๆ ได้เห็นภาพของเกมและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาเกม แม้จะมีการประกาศที่นั่น แต่เมื่อต้นปีนี้ Gran Turismo 7 ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นเกมข้ามรุ่น โดยจะลงให้กับทั้ง PS4 และ PS5 และทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับขนาดของเกมอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวอย่างที่แสดงที่ PlayStation Showcase อาจระงับความกลัวของผู้คนมากมาย แม้ว่าเกมดังกล่าวจะดูน่าทึ่งใน PS5; ฟีเจอร์ต่างๆ ของเกมแสดงขึ้นรวมถึงการปรับแต่งรถและโหมดภาพถ่าย ตลอดจนการดูการเล่นเกมจริงในครั้งแรก

โพสต์ใหม่ในบล็อกของ PlayStation ให้รายละเอียดโบนัสสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าและรุ่นต่างๆ ของ Gran Tursimo 7 ในปีหน้า Ken Chan ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Sony อธิบายถึงสองเวอร์ชันของเกมที่มี: Launch Edition และ 25th Anniversary ฉบับ การซื้อ Launch Edition ทั้งแบบกายภาพและแบบดิจิทัลจะทำให้ผู้เล่นได้รับรถยนต์เพิ่มอีก 3 คัน ได้แก่ Toyota Castrol TOM’S Supra, Mazda RX-VISION GT3 Concept (Stealth) และ Porsche 917K Living Legend รวมถึงเครดิตในเกม (CR) 100,000 เครดิต . ผู้เล่นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อแลกรับโบนัสเหล่านี้ ซึ่งไม่เหมือนกับข้อกำหนดออนไลน์สำหรับผู้เล่นคนเดียวของ Gran Turismo 7

GranTurismo7

25th Anniversary Edition เป็นแพ็คเกจที่ใหญ่ขึ้น (และโฉบเฉี่ยวกว่า) สำหรับผู้เริ่มต้น ผู้ซื้อจริงจะได้รับหนังสือเหล็กสวยงามที่มีภาพหน้าปกปกติโดยไม่มีโลโก้ขนาดใหญ่ นอกจากรถยนต์โบนัสของ Launch Edition แล้ว รุ่นครบรอบ 25 ปียังรวมถึง:

ทั้งแผ่น PS5 และสำเนาดิจิทัล PS4 ของ Gran Tursimo 7
1,100,000 (CR)
Toyota GR Yaris พร้อมชุดแต่งเฉพาะประเทศ
30 อวตารของผู้ผลิต / พันธมิตร
เพลงประกอบภาพยนตร์อย่างเป็นทางการของ Gran Turismo
Launch Edition ราคา $69.99 และรุ่นครบรอบ 25 ปี ราคา $89.99; ผู้เล่น PS4 จะไม่ได้รับการอัปเกรด PS5 ฟรีสำหรับ Gran Turismo 7 แต่จะมีค่าธรรมเนียม 10 เหรียญสหรัฐในการอัปเกรดเป็น PS5

จากข่าวลือหลายปี ไปจนถึงการปรากฏตัวในช่วงสั้นๆ ของปีที่แล้ว Gran Turismo 7 เหลือเวลาเพียงไม่กี่เดือนจากการเปิดตัว รุ่นเหล่านี้เสนอสิ่งจูงใจสำหรับทั้งผู้เล่นทั่วไปและผู้ที่ชื่นชอบ ด้วยรถยนต์และสกุลเงินที่มากขึ้นหากผู้เล่นยินดีจ่าย Gran Turismo 7 พยายามที่จะกลับไปสู่การแข่งรถ Classic GT และดูเหมือนว่า PlayStation จะทำทุกอย่างเพื่อทำตามสัญญา

คุณสมบัติ PS5™ ในการเล่นเกม Gran Turismo 7

  • ภาพที่สวยงามตระการตา: มองเห็นคนขับในกระจกมองหลังของคุณ ดูดวงอาทิตย์ส่องกระทบส่วนโค้งของตัวรถคุณ และถ่ายภาพที่สมจริงอย่างน่าทึ่งด้วยพลังของการติดตามรังสีบน PS5™ พร้อมรองรับ 4K และ HDR ที่ อัตราเฟรมเป้าหมาย 60*
  • โหลดเร็ว: SSD ความเร็วสูงพิเศษของคอนโซล PS5 ช่วยให้คุณเริ่มการแข่งขันได้อย่างรวดเร็ว รวบรวมในล็อบบี้ เรียกดูโรงรถของคุณ และนำทางไปยังโหมดและเมนูของ GT7 ได้อย่างราบรื่น
  • ทริกเกอร์แบบปรับได้: สัมผัสการสั่นสะเทือนจากระบบเบรกป้องกันล้อล็อกและการหมุนของล้อ และการเปลี่ยนแปลงของแรงต้านการเบรกของรถแต่ละคันที่แตกต่างกัน ทั้งหมดนี้ผ่านทริกเกอร์แบบปรับได้ของคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense™ ของคุณ
  • การตอบสนองแบบสัมผัส: ตั้งแต่การกระแทกเล็กน้อยของแอสฟัลต์ไปจนถึงร่องขอบถนน สัมผัสตำแหน่งของคุณบนท้องถนนผ่านการตอบรับแบบสัมผัสที่สมจริง
  • Tempest 3D AudioTech พร้อมหูฟังที่ใช้งานร่วมกันได้: สัมผัสตำแหน่งของรถยนต์คันอื่นๆ และผู้ขับขี่บนท้องถนนด้วยความชัดเจนที่ไม่มีใครเทียบผ่าน 3D Audio ของคอนโซล PS5

Gran Turismo 7 จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 มีนาคม 2022 สำหรับ PS4 และ PS5