Friday, 2 June 2023

แฟน ๆ GodOfWar : Ragnarok หลั่งไหลในอินเทอร์เน็ตด้วย Thor Memes

11 Sep 2021
146

เกมบนริมฝีปากของผู้เล่นหลายคนในตอนนี้คือ GodOfWar : Ragnarok และด้วยเหตุผลที่ดี God of War: Ragnarok มีตัวอย่างใหม่ที่ PlayStation Showcase 2021 และแสดงให้เห็นเกมใหม่มากมาย ซึ่งมากเกินพอที่จะกระตุ้นความอยากของผู้เล่น

GodOfWar : Ragnarok

สล็อต เว็บตรง KNG365

GodOfWar : Ragnarok แฟนๆทำ meme ล้อ thor ตัวละครในเกม

ตัวอย่างเกมแสดงให้เห็นตัวละครใหม่และตัวละครที่กลับมาหลายตัวเช่นกัน โดย Freya ศัตรูที่กลับมาปรากฏตัวสั้น ๆ และ Atreus รุ่นเก่ามีจุดเด่นอย่างเด่นชัด หนึ่งในวายร้ายหลักของ God of War: Ragnarok, Thor พูดโดยไม่ปรากฏบนหน้าจอแบบเต็ม อย่างไรก็ตาม รูปลักษณ์ของเขาถูกเปิดเผยในภายหลัง และสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าภาพของ Thor นี้ทำให้เกิดความโกลาหลเล็กน้อย

การเปิดเผยของ Thor ใน God of War: Ragnarok ไม่ใช่สิ่งที่ผู้เล่นส่วนใหญ่คาดหวัง ผมและเคราสีแดงของ Thor นั้นถูกต้องตามตำนาน แต่มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่คาดว่าท้องมหึมาของเทพเจ้าสายฟ้า กล่าวอย่างตรงไปตรงมา Thor อ้วนกว่าที่คนส่วนใหญ่คาดไว้ และการตอบสนองก็ปะปนกันไป บางคนคิดว่านี่เป็นการนำเสนอที่ถูกต้องหรือเหมาะสมกว่า บางคนคิดว่ามันไม่สมเหตุสมผล แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผู้เล่นหลายคนคิดว่ามันคู่ควรกับมีม

All this talk about Thor reminded me of an old meme from GodofWar

เป็นเรื่องน่าประหลาดใจอย่างยิ่ง หากไม่มีเหตุผลอื่นใดนอกเหนือจากนี้เป็นรูปลักษณ์ที่ไม่คาดคิดสำหรับ Thor และเทพเจ้าส่วนใหญ่ในซีรีส์ God of War ด้วยข้อยกเว้นบางประการเช่น Hades และ Hepheastus เทพเจ้าชายในซีรีส์นี้ดูแข็งแรงมากหรือผอมบาง นอกจากนี้ยังทำให้การแสดงก่อนหน้าของ Thor ใน God of War (2018) ไม่ถูกต้องอย่างสนุกสนาน แม้ว่าจะเชื่อมโยงกับธีมของเกมเกี่ยวกับเทพเจ้าที่สร้างประวัติศาสตร์การแก้ไขของพวกเขาเอง ด้วย Thor และ Freya เป็นวายร้ายหลักของ God of War: Ragnarok เป็นที่ชัดเจนว่าผู้เล่นจะได้รับความสนใจจากเขาหลายครั้ง

https://www.reddit.com/r/GodofWar/comments/plkl0q/who_made_this_statue/?utm_source=share&utm_medium=web2x&context=3

เป็นที่น่าสังเกตว่า ไม่ว่าเขาจะหน้าตาเป็นอย่างไร Thor ยังคงเป็น Thor เทพแห่งสายฟ้า ผู้ถือ Mjolnir และผู้ปรับระดับภูเขา มีมหนึ่งชี้ให้เห็นอย่างชัดถ้อยชัดคำ แม้ว่าบางทีอาจจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม เมื่อเปรียบเทียบเขากับ Obelix จาก Asterix และ Obelix ซึ่งเป็นคนหัวแดงอ้วนท้วนซึ่งเป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในเรื่องราวของเขา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทิศทางของเอริค วิลเลียมส์ที่มีต่อธอร์มากกว่ารูปลักษณ์ของพระเจ้า อย่างไรก็ตาม คำตอบนั้นช่างน่าขบขัน

This Thor guys seems familiar… but not from the Marvel movies tho from GodofWar

ในบันทึกนั้น มีอีกสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับ Thor ที่ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของมีม: บทสนทนาสั้นๆ ที่มุ่งไปที่ Kratos โดยที่ Thor บอกเป็นนัยว่าเทพเจ้าสงครามในอดีตนั้นสงบและมีเหตุผล ยิ่งไปกว่านั้น เขายังเป็นที่รู้จักในฐานะตัวละครเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า Thor เหมาะกับทฤษฎี Laufey-Ragnarok ตรงไหน ถ้ามันกลายเป็นว่าถูกต้องจริงๆ

L3+R3 from GodofWar

ความต้องการของระบบ

ขัั้นต่ำ:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-560 3.3GHz / AMD Phenom II X4 805
 • Graphics: AMD Radeon R7 360X or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
 • RAM: 4 GB
 • HDD: 40 GB
 • DirectX 11 Compatible Graphics Card

แนะนำ:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4670K 3.4GHz / AMD FX-8370
 • Graphics: AMD Radeon RX 590 8GB or NVIDIA GeForce GTX 1660
 • RAM: 8 GB
 • HDD: 40 GB
 • DirectX 11 Compatible Graphics Card

 

God of War: Ragnarok จะวางจำหน่ายบน PS4 และ PS5 ในปี 2022