Sunday, 10 December 2023

GenshinImpact ตัวอย่างตัวละคร Sangonomiya Kokomi ความสามารถและอื่น ๆ

ผ่านไปแล้วสองสามเดือนสำหรับชื่อบริการสดยอดนิยมอย่าง GenshinImpact ชื่อการผจญภัยแบบโอเพ่นเวิร์ลของ MiHoYo ยังคงเพิ่มเนื้อหาใหม่ให้กับเกม ซึ่งรวมถึงภูมิภาคใหม่ที่เรียกว่า Inazuma ซึ่งมาถึงช่วงต้นฤดูร้อนนี้ ผืนดินได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศญี่ปุ่นในชีวิตจริง และสำหรับผู้เล่นที่มีระดับการผจญภัยถึง 30 ขึ้นไปแล้ว พื้นที่นี้เต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องทำ สถานที่สำรวจ และภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ

GenshinImpact

GenshinImpact เผยคลิปตัวอย่างตัวละครใหม่ Sangonomiya Kokomi

นับตั้งแต่การอัปเดตครั้งใหญ่ 2.0 นั้น Genshin Impact ได้นำเสนอเนื้อหาใหม่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงงานครอสโอเวอร์กับ Horizon: Zero Dawn แฟรนไชส์ของเกม Guerrilla นอกจาก Aloy จะเข้าร่วม Genshin Impact ในฐานะฮีโร่ที่สามารถเล่นได้แล้ว การอัปเดต 2.1 ยังมาพร้อมกิจกรรมใหม่ กิจกรรม และฮีโร่ใหม่สี่ตัว โดยหนึ่งในนั้นคือ Baal ซึ่งเป็น Inazuma Electro Archon ที่ทรงพลัง ตอนนี้ ชื่อเรื่องกำลังเตรียมการมาถึงของตัวละคร 5 ดาวตัวใหญ่ตัวต่อไปและคู่ต่อสู้ของ Baal ซังโงโนมิยะ โคโคมิ

ตัวอย่างทีเซอร์ล่าสุดสำหรับ Genshin Impact ให้แฟน ๆ ได้ดูครั้งแรกที่สำคัญของพวกต่อต้านที่มาจากเกาะ Watatsumi แม้ว่าเธอจะดูไม่เหมือน แต่ Kokomi เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยุทธวิธีในขณะที่ยังทำหน้าที่เป็น Divine Priestess ของเกาะ รถพ่วงเน้นย้ำอายุยังน้อยของเธอและความสงสัยว่าเธอพร้อมสำหรับความรับผิดชอบดังกล่าว แม้ว่าเธอจะมีทักษะอย่างชัดเจนในศิลปะแห่งสงคราม ออกคำสั่งและคำสั่งทางยุทธวิธีเพื่อชนะสงคราม Vision Hunt Decree

นอกจากตัวอย่างทีเซอร์แล้ว MiHoYo ยังเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถและพลังของ Kokomi ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กันยายน 2021 Kokomi เป็นตัวละครสนับสนุน ซึ่งสามารถใช้ทักษะที่ใช้พลังน้ำเพื่อช่วยรักษาพันธมิตรของเธอ

ทักษะธาตุ: คำสาบานของคุราเกะ ซึ่งจะเรียก Bake-Kurage ออกมา ซึ่งจะรักษาพันธมิตรในช่วงเวลาที่กำหนดตาม HP สูงสุดของ Kokomi ในขณะเดียวกันก็ใช้สถานะ Wet กับเธอด้วย นอกจากนี้ Bake-Kurage ยังสร้างความเสียหาย Hydro กับฝ่ายตรงข้ามโดยรอบ
Elemental Burst: การเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ของ Nereid ทำ Hydro DMG แก่ศัตรูโดยรอบและเสื้อคลุม Kokomi ในชุดพิธีการ ขณะสวมใส่เสื้อผ้า ความเสียหายของ Kokomi จะเพิ่มขึ้นตาม HP สูงสุดของเธอ เธอขโมยชีวิตเพื่อพันธมิตรของเธอ ทนต่อการหยุดชะงัก และสามารถเคลื่อนที่บนผิวน้ำได้ เอฟเฟกต์เหล่านี้จะหายไปเมื่อโคโคมิออกจากสนาม
ด้วย Kokomi ที่เป็นตัวแทนของฝ่ายที่เป็นปฏิปักษ์ต่อ Raiden Shogun ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ คงจะน่าสนใจที่จะเห็นว่า MiHoYo นำเรื่องราวไปที่ไหนในตอนนี้ ที่ตัวละครทั้งสองพร้อมให้ผู้เล่นเพิ่มในรายชื่อที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว แฟน ๆ ที่ปลดล็อค Baal ได้เห็นแล้วว่าเธอเป็นตัวละครที่น่าเกรงขาม สามารถเติมเต็มทั้งการสนับสนุนและระเบิดบทบาท DPS ด้วยความสามารถทางไฟฟ้าและอาวุธโพลาร์อาร์มของเธอ

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ระดับที่แนะนำ

 • OS : Windows 7 SP1 64-bit หรือ Windows 8.1 64-bit หรือ Windows 10 64-bit
 •  CPU : Intel Core i7 หรือเทียบเท่า
 •  RAM : 16GB
 • การ์ดจอ : NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB หรือรุ่นที่สูงกว่า
 • DirectX : Version 11
 • Hard Disk : 30 GB

ระดับขั้นต่ำ

 • OS : Windows 7 SP1 64-bit หรือ Windows 8.1 64-bit หรือ Windows 10 64-bit
 • CPU : Intel Core i5 หรือเทียบเท่า
 •  CPU : RAM: 8GB
 •  การ์ดจอ : NVIDIA® GeForce® GT 1030 หรือรุ่นที่สูงกว่า
 • DirectX : Version 11
 • Hard Disk : 30 GB

Genshin Impact พร้อมใช้งานสำหรับมือถือ, PC, PS4 และ PS5 โดยมีเวอร์ชัน Switch อยู่ในระหว่างการพัฒนา

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี