Saturday, 9 December 2023

เกมเอาชีวิตรอด Generation Zombie ประกาศวันเปิดทดสอบ Close Beta พร้อมกันทั่วโลก

Gravity Interactive ผู้ให้บริการเกมมือถือ Generation Zombie ประกาศเปิดรอบ CBT อย่างเป็นทางการ เพื่อให้แฟนเกมทั่วโลกได้เข้าร่วมทดสอบระบบและสัมผัสกับความหลอนขั้นสุดผ่าน Google Play Store บทความเกม โดยตัวเกมแนวสยองขวัญจะเปิดให้เล่นฟรี ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2566 เป็นต้นไป ซึ่งผู้เล่นจะต้องจัดทีมและจะต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อเอาชีวิตรอดจากไล่ล่าของฝูงซอมบี้บ้าคลั่งและสะสมทรัพยากร หรือ ค้นหาไอเทมใหม่ ๆ เพื่อใช้ประโยชน์ ระหว่างการต่อสู้ซอมบี้

Generation Zombie

นอกจากนี้ภายในเกมออนไลน์ยังมีไอเทมอีกมากมายเพิ่มเข้ามา เพื่อให้ผู้เล่นเลือกใช้งานและในแต่ละด่านจะมีการ์ดมาให้ผู้เล่นใช้งานและเลือกใช้ความสามารถอีกด้วย อีกทั้งผู้เล่นจะได้รับอุปกรณ์จากภารกิจรอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความสนุกในการเล่นเกมเพิ่มมากขึ้น

พบกับความท้าทายและความสยองขวัญเต็มรูปแบบ Generation Zombie

เกมเอาชีวิตสยองขวัญจะถ่ายทอดเรื่องราวและความหลอนผ่านกราฟิกสไตล์สยองขวัญที่มอบจะมอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่ รวมไปถึงการวางแผนเอาชีวิตรอดร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ในส่วนตัวละครหลักภายในเกมล้วนมีความสามารถและทักษะ สกิลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้งานสกิลเหล่านี้ได้ก็ต่อเมื่อตัวละครมีพลังความสามารถอยู่ในระดับที่เหมาะสมเท่านั้น ผู้เล่นต้องคำนึงถึงการใช้งานของ การ์ดแต่ละใบ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดและกำจัดศัตรูได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งผู้เล่นมีหนาที่คอยจัดการและวางแผนการเดินทางในแต่ละรอบ เพื่อมุ่งหน้าไปสู่การต่อสู้ครั้งและเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจที่กำลังรอคอยอยู่ภายในเกมออนไลน์

Generation Zombie 2

สำหรับผู้เล่นที่ใช้ระบบ Android สามารถเอาชีวิตรอดได้ ตั้งแต่วันที่ วันที่ 14 กันยายน 2566 เวลา 17:00 จนถึงวันที่ 28 กันยายน 2566 สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบ CBT ได้ด้วยอีเมล์บนเว็บไซต์ [ลิงค์] เพื่อลุ้นรับของรางวัลและไอเทมสุดเจ๋ง ก่อนที่จะทำการดาวน์โหมดเกมที่ Google Play Store

พบกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจใน เกมเอาชีวิตรอด :

เกมการ์ดเอาชีวิตรอดรูปแบบเทิร์นเบส : เป้าหมายสูงสุดของผู้เล่นทุกท่าน ขณะเล่นเกมเอาชีวิตรอดท่ามกลางสงครามที่เต็ทไปด้วยซอมบี้ มีเพียงอย่าเดียว คือ การเอาชีวิตรอดและนำชัยชนะมาสู่มนุษย์

เกมเพลย์ที่น่าสนใจ : ผู้เล่นสามารถพัฒนากลยุทธ์และค้นหาผู้รอดชีวิต คนอื่น ๆ ที่มีความสามารถพิเศษ เพื่อรวบรวมทรัพยกรให้เพียงต่อความต้องการ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ในครั้งถัดไป

Generation Zombie 3

ควบคุมกลุ่มผู้รอดชีวิต : พยายามเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าและเริ่มเสาะหาเบาะแส รวบรวม และ ฝึกฝนกลุ่มผู้รอดชีวิตที่มีพลังวิเศษ ติดตั้งอาวุธให้ครบ เพื่อไปต่อสู้กับเหล่าฝูงซอมบี้บ้าคลั่ง

จัดการทรัพยากร : ผู้เล่นมีหน้าที่คอยดูแลจัดการทรัพยากร เพื่อคอยสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือกับผู้คนที่รอดชีวิต และรักษาระดับสุขภาพจิต, ความสะอาด, และความปลอดภัยให้มั่นคง เก็บสกุลเงินที่มีค่าเช่นฟันทองเพื่อใช้ในการแลกลูกกระสุนและไอเทมใหม่ ๆ

การต่อสู้แบบกลยุทธ์ : พยายามใช้ความสามารถ ทักษะ รวมไปถึงวางแผนกลยุทธ์การโจมตี ให้เกิดประโยชน์สูงสุด หรือใช้ประโยชน์จากจุดด้อยของซอมบี้แต่ละชนิด เพื่อทำลายและใช้การ์ดแอคชั่น เพื่อนำเหล่าผู้รอดชีวิตเข้าสู่สนามกลยุทธ์การต่อสู้ที่อันตรายและดุเดือดมากยิ่งขึ้นตามลำดับ

ความท้าทาย : เผชิญหน้ากับทดสอบทักษะในโหมด PvP ด้วยการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ไต่แรงค์, พิสูจน์ความสามารถของคุณ

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี