Friday, 8 December 2023

Fortnite’s Black Hole อาจจะกลับมาในเร็ว ๆ นี้ รอติดตาม

Fortnite’s กำลังเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมสำคัญครั้งต่อไปเนื่องจากบทที่ 2 ซีซั่น 7 กำลังจะจบลงด้วย Operation: Sky Fire ในหนึ่งสัปดาห์ ภารกิจใน Fortnite บอกเป็นนัยว่าซีซั่น 7 จะจบลงด้วยเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าชีวิตที่ควรนำมาสู่บทสรุปที่เกี่ยวข้องกับ Mothership ที่บุกรุกของเอเลี่ยน ผู้เล่นต่างคาดเดากันว่า Mothership จะตกลงสู่พื้น ทำให้ภูมิทัศน์ของ Fortnite เปลี่ยนไปตลอดกาล แต่ถ้าเชื่อว่ามีการรั่วไหลครั้งใหม่ Mothership ที่พังอาจเป็นเพียงการเกาพื้นผิวของแผนการของ Epic Games

Fortnite’s

Fortnite’s กำลังจะมีกิจกรรมใหม่ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกันอีกแล้ว

ผู้ขุดข้อมูลและผู้รั่วไหลของ Fortnite InTheShadeYT ได้แบ่งปันการค้นพบที่น่าสงสัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในทวีตหนึ่งพวกเขาพูดว่า “เราได้รับ Black Hole/บางอย่างเช่นในซีซั่น 14 หลังกิจกรรม” จากนั้นเชื่อมโยงโฟลเดอร์ Fortnite ที่มีเนื้อหาไม่ชัดเจน โพสต์ Twitter ที่สองกล่าวว่า “จะมีหน้าจอการโหลดพิเศษหลังจากหลุมดำปรากฏขึ้น” โพสต์นี้เชื่อมโยงกับเนื้อหา Fortnite สองรายการที่อ้างอิง “สีดำ” ในชื่อไฟล์ นอกเหนือจากชื่อไฟล์เหล่านี้ ผู้เล่น Fortnite ยังวางใจในการรายงานของ InTheShadeYT

หลุมดำสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยอาจเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Fortnite เป็นเหตุการณ์ที่จบบทที่ 1 ของ Fortnite และให้กำเนิดบทที่ 2 ผู้เล่น Fortnite จะจำได้ว่าเหตุการณ์หลุมดำปิดตัวลง Fortnite นานกว่า 37 ชั่วโมง ส่งผลให้หน้าจอการโหลดแปลกๆ ที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปเมื่อ Epic เตรียมเปิดตัวใหม่ แผนที่.

https://twitter.com/InTheShadeYT/status/1432627616910041092?s=20

หลุมดำเชื่อมโยงกับโครงเรื่องของ Fortnite ปัจจุบันหรือบทสรุปของบทที่ 2 ซีซั่น 7 ไม่ชัดเจน เป็นการยากที่จะคาดเดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการรั่วไหลของ InTheShadeYT ไม่ได้ให้รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับธรรมชาติของหลุมดำใหม่ อย่างดีที่สุด ความคิดทั้งหมดที่ว่าหลุมดำจะกลับมาในไม่ช้านี้จะต้องถือเป็นข่าวลือ

อย่างไรก็ตาม หากข่าวลือกลับมา ก็คงไม่นานนักที่จะคิดว่ามันสามารถผูกติดอยู่กับยานเอเลี่ยนที่มีแนวโน้มว่าจะพังหรือระเบิดได้ในตอนท้ายของบทที่ 2 ซีซั่น 7 ภายใน Mothership นั้นมีมากมาย เทคโนโลยีแปลกๆ ที่อาจระเบิดได้ เป็นการยากที่จะจินตนาการว่ามันจะทำให้เกิดการระเบิดขนาดใหญ่เท่ากับจุดศูนย์ที่เกิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดบทที่ 1

เช่นเดียวกับบทที่ 1 ผู้เล่น Fortnite อาจเพียงแค่เห็นขั้นตอนแรกในขณะที่ Battle Royale เคลื่อนไปสู่จุดสิ้นสุดของบทที่ 2 บางทีหลุมดำก็ยังอยู่ห่างออกไปบางฤดูกาล อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ดูเหมือนว่ากิจกรรมที่กำลังจะมาถึงของ Fortnite จะน่าตื่นเต้นกว่าที่คาดไว้

ความต้องการของระบบเกมในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ

Video Card: NVIDIA GTX 960, AMD R9 28,0 or equivalent DX11 GPU
Video Memory: 2 GB VRAM
Processor: Core i5-7300U 3.5 GHz
Memory: 8 GB RAM
OS: Windows 10 64-bit

ขั้นแนะนำ

Video Card: Intel HD 4000 on PC or Intel Iris Pro 5200 or equivalent AMD GPU on Mac
Processor: Core i3-3225 3.3 GHz
Memory: 4 GB RAM
OS: Windows 7/8/10 64-bit or Mac OS Mojave 10.14.6

Fortnite พร้อมให้เล่นแล้วบน PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี