Sunday, 4 June 2023

รีบไปตำ For Honor ปี 7 ซีซัน 1 พร้อมให้เล่น 16 มีนาคม 2023 นี้

เมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Ubisoft ผู้พัฒนาและดูแลเกม For Honor ได้ออกมาประกาศความคืบหน้าและเปิดเผยรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับซีซั่นแรกของปีที่ 7 อย่างเป็นทางการ ในชื่อว่า “เฮเรซี” (Heresy) และเตรียมเปิดให้บริการและพร้อมให้บริการในช่วง 16 มีนาคม บทความเกม โดยซีซั่นดังกล่าวจะเริ่มต้นด้วยเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นในสี่ฤดูกาลและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชันสุดเข้มข้น และยังมีฮีโรใหม่สองราย, สกินฮีโรใหม่สี่แบบ, แบทเทิลพาสสี่ชุด, อีเวนต์ตามปฏิทิน (Calendar Events), อีเวนต์ระลึกอดีต (Throwback Events), ลานทดสอบฝีมือ (Testing Grounds), เทศกาลฮีโร (Hero Fests) ซึ่งเป็นสามรอบต่อหนึ่งหนึ่งไตเติลอัปเดตและรวมไปถึงคอนเทนต์ใหม่ ๆ อีกมากมายที่ทางเกมจะเปิดเผยออกมาทีหลัง

 For Honor

สล็อต เว็บตรง KNG365

วัตถุโบราณที่ถูกค้นพบใน For Honor ช่วงปีที่ผ่านมาได้ก่อให้เกิดผู้ศรัทธาอันบ้าคลั่ง

For Honor หรือ “เฮเรซี” เป็นเกมออนไลน์ที่สานต่อเรื่องราวและดำเนินเนื้อเรื่องจากภาคที่ผ่านมา ใน ในปี 7 ซีซัน 1 จะกล่าวถึงวัตถุโบราณล้ำค่าที่ถูกค้นพบโดยกลุ่มคนในช่วงปีที่ผ่านมาและพลังอันสํกดิ์สิทธิ์ของมันก่อให้เกิดผู้ศรัทธาอันบ้าคลั่ง (Fanatics) มากมาย อีกทั้งพวกเขายังถูกตราหน้าว่าเป็นพวกนอกรีต ท้ายที่สุดพวกเขาจึงตัดสินใจที่เริ่มก่อตั้งหน่วยไต่สวนศรัทธา (Inquisition) ขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อทำการชำระล้างเหล่าผู้ศรัทธาอันบ้าคลั่งให้หมดไปจากฮีธมัวร์ (Heathmoor) โจรสลัดอย่างอินเฉิน (Yinchen) ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นหนึ่งในผู้ไต่สวนศรัทธา (Inquisitor) ในระหว่างการไต่สวนทำให้เขาตระหนักและคิดได้ว่าไม่มีฝ่ายใดเลยที่ปราศจากข้อตำหนิ ดังนั้น เพื่อยับยั้งและยุติสงครามนองเลือดที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เธอจึงตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยเพียงลำพังยังไปสถานที่อันตราย เพื่อหวังจะทำลายวัตถุล้ำค่าเหล่านั้นในซีซัน 1 เฮเรซี

 For Honor 2

เข้าร่วมศึกในฮีธมัวร์ด้วยสกินฮีโรของ อินเฉิน ปี 7 ซีซัน 1

สำหรับสงครามและการเดินทางครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นนั้น ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมศึกในในฮีธมัวร์ด้วยสกินฮีโรของอินเฉิน หรือ สกินผู้ไต่สวนศรัทธา ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อมาไว้ครอบครองได้ในตอนเริ่มต้นซีซั่นที่ 1 ในราคา 25,000 Steel หรือ บันเดิลพร้อมกับสถานะแชมเปียน 7 วันและผู้เล่นจะได้รับกล่องสกาเวนเจอร์ (scavenger) สามกล่องและนอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเข้าสู่ระบบอีเวนต์เปิดตัวนั่นคือ เฮเรซี ออฟ เดอะ เรลิกส์ (Heresy of the Relics) นับตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ วันที่ 6 เมษายน 2023 เพื่อค้นหาและสะสมอาวุธแบบใหม่ ๆ และอีเวนต์พาสฟรี รวมไปถึงไอเทมสุดพิเศษอีกมากมายที่กำลังรอให้ผู้เล่นเข้าไปปลดล็อคมาไว้ครอบครอง หน้าที่หลัก ๆ ของผู้เล่น คือการยึดพื้นที่ของศัตรู เพื่อรับแต้มและทำให้ทีมศัตรูอื่นพ่ายแพ้ พยายามวางแผนและการกลยุทธ์ตอบโต้อย่างรอบครอบ เพื่อพลิกโอกาสและกลายเป็นฝ่ายชนะ เพราะการยึดพื้นที่จะส่งผลเป็นการบัฟพลังให้กับสมาชิกทีมแต่ละคนด้วยเช่นกัน

 For Honor 3

ในส่วนระบบแบทเทิลพาสของปี 7 ซีซัน 1 นั้นทางทีมงานเกมส์ออนไลน์และผู้ดูและพร้อมให้เล่นตั้งแต่เริ่มเกมและเตรียมจัดรางวัลความสำเร็จที่แตกต่างกัน 100 เทียร์ ซึ่งสิ่งเหล่าจะสะท้อนให้เห็นธีมของซีซันได้แบบชัดเจน ผู้เล่นสามารถรับแบทเทิลพาสได้ตามปกติ หรือ แบทเทิลบันเดิล ที่จะรวมเอาแบทเทิลพาสไว้แล้วและยังสามารถปลดล็อกได้ทันที 25 เทียร์ด้วยกัน

 For Honor 4

เนื่องด้วยจำนวนผู้เล่นที่มากถึง 30 ล้านคนทางตัวเกมจึงตัดสินใจเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้บน PlayStation®4, Xbox One, และ Windows PC, For Honor ยังสามารถเล่นได้บน PlayStation®5 และ Xbox Series X|S ผ่านระบบความเข้ากันได้ย้อนหลัง และเพื่อป้องกันไม่ให้พลาดข่าวสารดี ๆ และข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจ ผู้เล่นสามารถกดติดตามและอ่าน ข่าวเกมส์ออนไลน์ บทความเกม หรือ รีวิวเกม ได้เพิ่มเติมที่ GameThai247.Com ได้เลยค่า