Tuesday, 26 September 2023

FinalFantasy 7 Fan แชร์ภาพสเก็ตช์สุดเจ๋งของตัวละคร Sephiroth

19 Sep 2021
233

หลายคนในชุมชนวิดีโอเกมมักจะเห็นด้วยว่าคนร้ายเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้เกมมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้เห็นได้จากความนิยมของ Sephiroth ตัวเอกหลักของ FinalFantasy 7 และถึงแม้ว่า FF7 จะเก่าไปหลายสิบปีแล้ว แต่แฟน ๆ ของเกมหลายคนยังคงจำความรู้สึกชั่วร้ายที่ Sephiroth เปิดเผยได้ตลอดทั้งเรื่อง ตอนนี้ แฟนๆ อีกคนหนึ่งวาดภาพ Sephiroth ออกมาด้วยความชั่วร้ายของเขา แบ่งปันงานศิลปะของพวกเขาทางออนไลน์เพื่อให้ชุมชน FF7 ได้ชื่นชมและเพลิดเพลิน

FinalFantasy 7

สล็อต เว็บตรง KNG365

FinalFantasy 7 แฟนเกมโชว์ภาพสเก็ตช์ของตัวละคร Sephiroth

แฟน ๆ Final Fantasy 7 สามารถยืนยันได้ว่า Sephiroth มีชื่อเสียงเพียงใด เพราะเขามักจะปรากฏตัวในเกม Square Enix อื่นๆ มากมาย เช่น Kingdom Hearts, World of Final Fantasy และ Dissidia ตัวละครนี้ดูเหมือนจะเป็นที่รักของผู้คนทั่วโลกมากพอจนเขาถูกเพิ่มให้เป็นหนึ่งในนักสู้ DLC ล่าสุดใน Super Smash Bros. Ultimate เนื่องจาก Sephiroth ยังคงมีความเกี่ยวข้องกับจักรวาลของเกมในปัจจุบันจึงไม่น่าแปลกใจที่แฟน ๆ จะสร้างงานศิลปะต้นฉบับที่แสดงความรักและความชื่นชมในตัวละครแม้ว่าเขาจะเป็นที่รู้จักในเรื่องการต่อต้าน Cloud Strife ตัวละครหลักของ FF7 ตราบเท่าที่แฟน ๆ สามารถทำได้ จดจำ.

เพื่อเป็นการส่งต่อความรักที่พวกเขามีต่อ Sephiroth และเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบของภาพยนตร์ CG ของเกม Final Fantasy 7: Advent Children ผู้ใช้ Reddit TylorHepnorArt ได้สเก็ตช์ตัวละครและแชร์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ภาพนี้เป็นภาพสเก็ตช์สีคร่าวๆ ของศัตรูที่กำลังจ้องไปที่ผู้ชมด้วยดวงตาที่เป็นประกายแวววาว และถืออาวุธอันทรงพลังของเขามาซามุเนะอย่างข่มขู่ แม้ว่าศิลปินจะโพสต์งานศิลปะโดยที่เส้นสเก็ตช์ยังคงไม่บุบสลาย แต่การผสมผสานของสีและการพรรณนาถึงเซฟิรอธที่น่าอับอายทำให้กลายเป็นงานแฟนอาร์ตที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง

Sephiroth Sketch- Continuing my FF7 Drawing Series from PS4

Redditor ยังต้องการแบ่งปันแฟนอาร์ตเฉพาะนี้เพื่อแสดงให้ผู้ชมเห็นกระบวนการศิลปะของพวกเขา เมื่อดูโพสต์อื่นๆ ของพวกเขา พวกเขาได้เริ่มต้นและทำงานต่อไปใน “Final Fantasy 7 Drawing Series” ซึ่งพวกเขาได้สร้างงานศิลปะที่สมจริงเกินจริงของตัวละคร FF7 อื่นๆ ซึ่งรวมถึง Cloud, Zack, Tifa, Aerith, Barret, Red XIII, Cait Sith, Cid, Vincent Valentine และแม้แต่คนร้ายคนอื่นๆ เช่น Rude และ Reno พวกเขายังได้แบ่งปันความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาเกี่ยวกับ Yuffie Kisaragi ในช่วงก่อนหน้าที่จะมีการเปิดตัว FF7 Remake Intergrade DLC

เนื่องจากจะมีการแนะนำตัวละครมากขึ้นใน Final Fantasy 7 Remake ตอนที่ 2 แฟน ๆ ต่างหวังว่า TylorHepnorArt จะยังคงวาดรูปต่อไป สมาชิกชุมชนต้องรอให้ศิลปินโพสต์บน Reddit อีกครั้งเพื่อดูแฟนอาร์ตล่าสุดของพวกเขา

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • OS:Microsoft Windows XP/Vista/7 (32/64bits)
  • Processor:2GHz
  • Memory:1 GB RAM
  • Graphics:DirectX 9.0c-compatible graphic card
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:3 GB HD space

Final Fantasy 7 Remake วางจำหน่ายแล้วบน PS4 และ PS5

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี