Monday, 29 May 2023

FIFA22 เปิดเผยเกมเพลย์เต็มรูปแบบในแมตช์แรกระหว่างมือโปร

04 Sep 2021
129

FIFA22 เหลือเวลาอีกประมาณหนึ่งเดือนจากการเปิดตัว หลังจากที่ EA Sports ปล่อยตัวอย่างการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม แฟน ๆ จะได้รับการดูแลให้แข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างสองมือโปร esports เพื่อแสดงให้เห็นว่าเกมจะเล่นอย่างไรบนคอนโซลรุ่นต่อไป

FIFA22

สล็อต เว็บตรง KNG365

FIFA22 เผยเกมเพลย์เต็มรูปแบบ

FIFA 22 มีอะไรให้เล่นอีกมากเนื่องจากการเล่นเกมของ FIFA 21 อยู่ภายใต้การวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากสำหรับความรู้สึกเหมือนกับฉบับของปีที่แล้ว นี่เป็นหัวข้อและปัญหาทั่วไปเมื่อพูดถึงการเปิดตัวเกมกีฬาของ EA เป็นประจำทุกปี เนื่องจาก Madden NFL 2021 อยู่ภายใต้การวิพากษ์วิจารณ์ที่คล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตาม ด้วยการแนะนำ Hypermotion Technology ใหม่ของ FIFA การจับคู่ครั้งแรกนี้ทำให้ EA Sports มีโอกาสแสดงสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในความรู้สึกของเกม และความสมจริงที่ได้รับการปรับปรุง

ในแง่ของการแข่งขัน มันเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กันยายนใน FIFA 22 และแข่งขันกันระหว่าง Tekkz ผู้เล่น FIFA esports สำหรับ Fnatic และ Tom ผู้เล่น FIFA esports อีกคนที่เล่นให้กับ Hashtag United Hashtag Tom เริ่มทำผลงานได้ดียิ่งขึ้นจากการยิงทั้งสองนัดที่วางไว้อย่างสวยงามในช่วงต้นเกม แฮชแท็ก ทอม พูดถึงไม่นานหลังจากที่เขาได้ยินว่าการยิงที่เฉียบขาดนั้นมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมของปีนี้จากแหล่งที่มาของเขา และเขาก็ไม่ผิดอย่างแน่นอนในการประเมินของเขา Tekkz จัดการได้ประตูกลับมาหลังจากโต้กลับจากการป้องกันลูกเตะมุมได้จังหวะพอดี แต่มันก็ยังไม่เพียงพอที่ทอมเป็นฝ่ายชนะในแมตช์โชว์เคสนี้

การแข่งขันแบบเต็มทำให้แฟน ๆ มีโอกาสได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มสิ่งที่ EA Sports ได้ประกาศไปแล้วในการเปิดตัว FIFA 22 นอกเหนือจากการเปิดเผยความสามารถในการสร้างคลับในตัวอย่าง FIFA 22 Career Mode แล้ว FIFA 21 เพิ่งเปิดตัวเนื้อหา FIFA 22 Pre-Season ซึ่งผู้ใช้สามารถทำภารกิจท้าทายใน FIFA 21 Ultimate Team เพื่อรับรางวัลภายใน FIFA 22

ด้วยตัวอย่างสองตัวอย่าง การแข่งขัน FIFA 22 Pre-Season และการแข่งขันแบบเต็มที่เปิดเผยในขณะนี้ แฟน ๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะได้รับสิ่งใหม่ ๆ มาหลังจากที่ได้เห็นแวบ ๆ เล็ก ๆ เหล่านี้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แฟรนไชส์ฟีฟ่า โชคดีที่ผู้ที่มี EA Play Early Access จะสามารถเข้าถึงเกมได้ในวันพุธที่ 22 กันยายน

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • OS: 64-bit Windows 7/8.1/10
  • Processor (AMD): Athlon X4 880K @4GHz
  • Processor (Intel): Core i3-6100 @3.7GHz
  • Memory: 8 GB
  • Graphics card (AMD): Radeon HD 7850
  • Graphics card (NVIDIA): GeForce GTX 660
  • Online Connection Requirements: 512 KBPS
  • Hard-drive space: 50 GB

FIFA 22 จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 ตุลาคมสำหรับ PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One และ Xbox Series X/S