Sunday, 10 December 2023

FIFA21 เนื้อหาพรีซีซั่นช่วยให้ผู้เล่นสามารถรับรางวัลพิเศษใน FIFA 22

EA เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับรางวัลพิเศษใน FIFA 22 โดยการเล่น Ultimate Team ใน FIFA21 รางวัลนี้ออกแบบมาสำหรับโหมดเกม Ultimate Team เท่านั้น และมอบโบนัสช่วงต้นเกมที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้เปรียบเล็กน้อย พวกเขาเลือกที่จะเข้าร่วมในโปรโมชั่นนี้

FIFA21

FIFA21 เล่น Ultimate Team จะได้รับรางวัลใน FIFA 22

FIFA 22 กำลังจะกลายเป็น FIFA ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรอบหลายปี ด้วยเทคโนโลยี HyperMotion ใหม่ เนื่องจาก Ultimate Team ใน FIFA 21 ถึงจุดสิ้นสุดของวงจรชีวิตแล้ว จึงเป็นความคิดที่ดีที่จะให้ผู้เล่นทำภารกิจท้าทายง่ายๆ ให้สำเร็จ และรับรางวัลทั้ง FUT 21 และ FUT 22 เนื้อหาใหม่นี้มีชื่อว่า FUT Pre-Season และแฟน ๆ สามารถมีส่วนร่วมในวัตถุประสงค์ต่าง ๆ และความท้าทายในการสร้างทีมเพื่อรับรางวัล โปรโมชันที่คล้ายคลึงกันก็มีขึ้นในปีเช่นกัน ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นได้รับไอเท็มใน FIFA 21 ผ่าน FIFA 20

ตามโพสต์บนเว็บไซต์ทางการของ EA รางวัลพิเศษที่สามารถรับได้ใน FIFA 22 ประกอบด้วย แพ็ค วัสดุสิ้นเปลือง ไอเทมยืมผู้เล่น และของแต่งอื่นๆ ผู้เล่นสามารถไปที่ส่วนวัตถุประสงค์และ SBC ของ FUT 21 และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นสำหรับพวกเขา วัตถุประสงค์บางอย่างมอบหมายให้ผู้ชมทำการแข่งขันให้ครบ 4 แมตช์ใน Live FUT Friendly: นำสิ่งที่ดีที่สุดของคุณและให้คะแนนโดยใช้ผู้เล่น 3 คนโดยมีคะแนนรวมขั้นต่ำ 92 ณ ตอนนี้ EA ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อหาที่จะพร้อมใช้งานในสัปดาห์ที่ 1 เท่านั้น ของ Pre-Season พร้อมรางวัลเพิ่มเติมในสัปดาห์ที่ 2

FIFA 22

เนื้อหา FUT Pre-Season เป็นวิธีที่ดีสำหรับ EA เพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในขณะที่ทุกคนรอการเปิดตัว FIFA 22 แม้ว่ารางวัลอาจดูไม่มากมาย แต่วัตถุประสงค์ก็ไม่ต้องการเวลาหรือความพยายามมากนัก และ ทุกคนที่ซื้อ FIFA 22 เมื่อเปิดตัวควรพิจารณาทำให้เสร็จ สำหรับผู้ที่สนใจจะซื้อเกมบน PS4 หรือ Xbox One ทาง EA ได้ประกาศก่อนหน้านี้ว่าการอัปเกรดรุ่นต่อไปจะมีให้ในรุ่น Ultimate Editions สำหรับทั้ง FIFA 22 และ Madden 22 เท่านั้น

โพสต์บนเว็บไซต์ของ EA ยังระบุด้วยว่ารางวัลทั้งหมดที่ได้รับในช่วงพรีซีซันจะมอบให้ภายในวันที่ 12 ตุลาคม เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากการเปิดตัวเกม รางวัลทั้งหมดข้างต้นควรมีให้ในวันที่วางจำหน่าย เนื่องจากผู้เล่นอาจไม่พบว่ามีประโยชน์ในสองสามสัปดาห์ต่อมา นอกเหนือจากข้อเสนอ Ultimate Team ที่น่าดึงดูดแล้ว FIFA 22 ยังเพิ่มคุณสมบัติเด่นให้กับโหมดอาชีพอีกด้วย

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • OS: 64-bit Windows 7/8.1/10
  • Processor (AMD): Athlon X4 880K @4GHz
  • Processor (Intel): Core i3-6100 @3.7GHz
  • Memory: 8 GB
  • Graphics card (AMD): Radeon HD 7850
  • Graphics card (NVIDIA): GeForce GTX 660
  • Online Connection Requirements: 512 KBPS
  • Hard-drive space: 50 GB

FIFA 22 จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 ตุลาคมสำหรับ PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี