Wednesday, 27 September 2023

Fallout4 Sims Settlements 2 Mod ได้รับการอัปเดตขนาดขยาย

01 Sep 2021
223

แม้ว่าภาคล่าสุดจะมีการเปิดตัวที่ยากอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งทำให้ชุมชนผิดหวัง แต่เกม Fallout ก็ยังสมควรได้รับการชื่นชมอย่างมาก ด้วย Fallout4 ที่ออกวางจำหน่ายเมื่อประมาณเจ็ดปีที่แล้ว ถือว่าเป็นเกมสุดท้ายที่ดีในแฟรนไชส์นี้ ชุมชน modding นั้นมีอายุยืนยาวมาก โดยที่ม็อด Fallout 4 บางตัวจะเปลี่ยนเกมโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังมีม็อดอื่นที่ดึงดูดความสนใจของชุมชน และการพัฒนาล่าสุดแสดงให้เห็นว่าส่วนเสริมที่สร้างขึ้นโดยแฟน ๆ นี้เองได้รับการขยายตัวของตัวเอง

Fallout4

สล็อต เว็บตรง KNG365

Fallout4 กับ mod ตัวเกม Simsettlements 2

ต้องขอบคุณรายงานฉบับใหม่ที่กำลังแพร่ขยายออกไปว่าบทที่สองของม็อด Fallout 4 Sim Settlements 2 นั้นกำลังอยู่ระหว่างการดำเนินการโดยทีม Sim Settlements ที่มีชื่ออย่างเหมาะสม การเพิ่มล่าสุดสำหรับม็อดขนาดใหญ่อยู่แล้วจะเพิ่มภารกิจพิเศษในเกมซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของฝ่ายทหารรับจ้างมือปืน ผู้พัฒนาได้เปิดตัวตัวอย่างที่ชื่อว่า “Gunner Outbreak” ซึ่งแสดงภาพรวมที่น่าทึ่งของเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Gunners ที่เข้ายึดครองการตั้งถิ่นฐานและรับคำสั่ง ดูเหมือนว่าผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้รวบรวมกลุ่มนักสู้อิสระที่ดื้อรั้นเพื่อโค่นล้มผู้แย่งชิงที่เป็นศัตรู

ตัวอย่างยังแสดงให้เห็นถึงการแสดงเสียงที่น่าประทับใจและล้อเลียนการมาถึงของตัวละครในเรื่องเด่นจากเกมหลัก Sims Settlements 2 ได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในม็อดการตั้งถิ่นฐานที่ดีที่สุดสำหรับ Fallout 4 และดูเหมือนว่าบทล่าสุดนี้จะทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เนื้อหาเพิ่มเติมทั้งหมดและ stoy ใหม่มีศักยภาพที่จะผลักดันการขยายตัวของสตูดิโอไปสู่อีกระดับหนึ่ง

ราวกับว่ายังไม่เพียงพอ “Gunner Outbreak” ซึ่งปัจจุบันเป็นชื่อที่ไม่เป็นทางการของบทที่สองจะมีภารกิจเสริม Fallout 4 เพิ่มเติมซึ่งจะมาพร้อมกับแพตช์ 2.0.0 ที่มาพร้อมกับส่วนเสริม DLC การอัปเดตนี้ยังมีกลไกโรค ซึ่งเป็นระบบที่ปรับจำนวนการตั้งถิ่นฐานตามความสำเร็จของแต่ละคน กลไกการเล่นเกมที่ช่วยให้ผู้เล่นสร้างกลุ่มของตนเอง และอื่นๆ อีกมากมาย

ขณะนี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายในบทต่อไป แต่ผู้พัฒนากล่าวว่ามีเป้าหมายสำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2564 และสตูดิโอคาดการณ์ว่าใกล้จะแล้วเสร็จภายในสามเดือนข้างหน้า Fallout 4 เป็นเกมที่ร้องโหยหวนสำหรับการม็อด และความจริงที่ว่าการสนับสนุนของ Team Sim Settlement นั้น ตัวมันเองนั้นถูกขยายออกไปอีกมาก เพื่อแสดงระดับความทุ่มเทที่ชุมชนมีตลอดจนงานที่พวกเขาทำ เต็มใจที่จะใส่ในผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์บางอย่าง

 

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)

หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2300 2.8 GHz/AMD Phenom II X4 945 3.0 GHz or equivalent

หน่วยความจำ: แรม 8 GB

กราฟิกส์: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or equivalent

หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB

 

ขั้นแนะนำ:

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)

หน่วยประมวลผล: Intel Core i7 4790 3.6 GHz/AMD FX-9590 4.7 GHz or equivalent

หน่วยความจำ: แรม 8 GB

กราฟิกส์: NVIDIA GTX 780 3GB/AMD Radeon R9 290X 4GB or equivalent

หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB

 

Fallout 4 วางจำหน่ายแล้วบน PC, PlayStation 4 และ Xbox One บทที่ 2 ของ Sim Settlements 2 กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา โดยการขยายตัวที่คาดว่าจะออกในปลายปีนี้

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี