Wednesday, 27 September 2023

EpicGames Store แจกฟรีเกม Saints Row: The Third Remastered แล้วตอนนี้

31 Aug 2021
197

EpicGames Store ได้ประกาศเซอร์ไพรส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า Saints Row: The Third จะวางจำหน่ายฟรีที่หน้าร้านจนถึงวันที่ 2 กันยายน Epic Games Store ได้เปิดตัวเกมฟรีมากมาย โดยจะมีการหมุนเวียนชื่อใหม่เข้าและออกทุกสัปดาห์ เกมที่ Epic Games Store มอบให้มีตั้งแต่เกมอินดี้เล็กๆ ไปจนถึงเกม AAA ขนาดใหญ่ และยังครอบคลุมเกมประเภทต่างๆ มากมายเพื่อพยายามดึงดูดลูกค้า

EpicGames Store

สล็อต เว็บตรง KNG365

EpicGames Store แจกเกมให้เล่นฟรีเกมนั้นคือ Saints Row: The Third Remastered นั่นเอง

นอกจากนี้ Epic Games Store ยังใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อรักษาสิทธิพิเศษตามกำหนดเวลา และได้เปิดเผยเกมฟรีเกมแรกที่ผู้เล่น Epic Games Store จะได้รับในเดือนกันยายน โดยปกติแล้ว ร้านค้าจะแจกเกมให้ครั้งละสองเกม แม้ว่าบางครั้งจะมีให้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ข้อเสนอปัจจุบันคือ Automachef จากผู้จัดพิมพ์ Team17 แต่การเพิ่ม Saints Row: The Third ที่น่าประหลาดใจทำให้สัปดาห์นั้นดีขึ้น การประกาศนี้น่าตื่นเต้น เนื่องจากมีแฟน ๆ หลายคนที่ชื่นชอบ Saints Row: The Third และการเสนอให้ฟรีเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ หรือผู้เล่นใหม่ที่จะเข้าร่วมและลองดู

ทำไมแฟนๆ ถึงชอบ Saints Row: The Third

EpicGames Store 1

Saints Row เป็นซีรีส์โอเพ่นเวิลด์ที่คล้ายกับ Grand Theft Auto อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้มีความภาคภูมิใจเสมอในการรักษาน้ำเสียงที่ร่าเริงและไร้สาระ Saints Row: โดยเฉพาะอย่างยิ่ง The Third เป็นรายการในซีรีส์ที่เพิ่มแง่มุมที่ไร้สาระมากขึ้นเป็นสองเท่าซึ่งเคยปรากฏออกมาเป็นระยะ ๆ ก่อนหน้านี้ สิ่งนี้นำไปสู่เกมที่มีแคมเปญและกิจกรรมเสริมที่เต็มไปด้วยเกมโชว์เกี่ยวกับการฆ่าคน ตัวละครที่แปลกประหลาด และการสร้างตัวละครที่บ้าคลั่ง มีบางสิ่งที่ Saints Row เป็นซีรีส์ทำได้ดีกว่า Grand Theft Auto และ Saints Row: The Third เพิ่มขึ้นสองเท่าในด้านเหล่านั้น

สำหรับหลาย ๆ คน Saints Row: The Third เป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับซีรีส์นี้เนื่องจากหลายคนพบว่า Saints Row 4 ใช้ความไร้สาระมากเกินไป Saints Row 4 เห็นว่าตัวละครของผู้เล่นกลายเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาในช่วงเริ่มต้นของเกมก่อนที่จะถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาวและนำเข้าไปในเมทริกซ์ซึ่งพวกเขามีพลังพิเศษ มหาอำนาจที่ใช้ปืนของเกมหลายกระบอกทำให้รู้สึกว่าไม่มีกำลังและทำให้การขับรถช้าลงอย่างเจ็บปวด ทำให้ Saints Row: The Third เหลือเพียงสิ่งที่บางคนมองว่าเป็นจุดสูงสุดของแฟรนไชส์จนถึงตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Saints Row: The Third Remastered วางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว

 มีอะไรใหม่ใน Saints Row: The Third Remastered

EpicGames Store 2

อย่างที่คาดไว้ การรีมาสเตอร์ของ Saints Row: The Third ได้ปรับปรุงภาพจริงของเกมต้นฉบับอย่างมาก ซึ่งรวมถึงความละเอียด 4k แบบไดนามิกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอัตราเฟรมที่เสถียรที่ 60 FPS การรีมาสเตอร์ยังรวมถึงความเที่ยงตรงของพื้นผิวที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งทำให้รถยนต์และสภาพแวดล้อมดูเป็นธรรมชาติและสมจริงยิ่งขึ้น ในช่วงเวลาของการเปิดตัวเกม มันประสบปัญหาทางเทคนิคบางอย่าง แต่ดูเหมือนว่าชุมชนของเกมจะรายงานว่าส่วนใหญ่ได้รับการแก้ไขแล้ว แฟน ๆ บางคนยังคิดว่ากราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงของตัวละครตลอดทั้งเกมนั้นดูแปลกเมื่อเทียบกับต้นฉบับ แต่กราฟิกและเอฟเฟกต์ของ Saints Row: The Third’s อาวุธที่แปลกประหลาดกว่านั้นได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

Saints Row: The Third Remastered ยังมาพร้อมกับ DLC ทั้งหมดสำหรับเกมดั้งเดิม ซึ่งรวมถึงส่วนขยายที่ใหญ่กว่า Genkibowl 7, Gangstas in Space และ The Trouble With Clones ส่วนขยายแต่ละรายการมีการเล่นเกมเพิ่มเติมประมาณหนึ่งชั่วโมง พวกเขาทั้งสามได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อได้รับการปล่อยตัว

แต่พวกเขาเสนอภารกิจ อาวุธ และความสามารถเพิ่มเติมที่สนุกสนานสำหรับผู้เล่น อย่างไรก็ตาม ไม่มีภารกิจใดในภาคเสริมที่ใกล้เคียงกับคุณภาพของภารกิจ Saints Row ที่ดีที่สุด แพ็ก DLC อื่นๆ เน้นไปที่การเพิ่มยานพาหนะ อาวุธ ตัวเลือกการปรับแต่ง และความสามารถต่างๆ ให้กับเกม ซึ่งรวมถึงตัวเลือกที่หลากหลาย เช่น ปืนที่ใช้ยิงฉลาม และปืนกลที่มีธีมเกี่ยวกับแวมไพร์

ทำไม Saints Row: The Third ถึงแจกฟรี

EpicGames Store 3

Saints Row: The Third เปิดให้เล่นฟรีหลังจากรีบูทซีรีส์ใหม่ในช่วงงาน Opening Night Live ของ Gamescom 2021 รายการใหม่ล่าสุดในซีรีส์นี้ดูเหมือนว่าจะพยายามนำ Saints Row กลับไปสู่รากเหง้าด้วยความรู้สึกที่มีเหตุผลและแนวทางการเล่นเกมที่สมจริง การรีบูตครั้งใหม่ได้รับการพบกับความสงสัยจากแฟน ๆ แม้ว่าจะมีเกมอื่น ๆ อีกมากที่นักพัฒนากำลังรอที่จะแสดง

นักพัฒนาของ Saints Row กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ถอยกลับท่ามกลางการฟันเฟือง และการติดตามผลจากตัวอย่างเปิดเผยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นโดยมุ่งเน้นที่การอธิบายสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากการเล่นเกมของการรีบูต คงจะน่าสนใจที่จะเห็นว่า Saints Row ภาคใหม่มีอะไรอีกบ้างสำหรับแฟน ๆ ของแฟรนไชส์นี้ และทีมงานเบื้องหลังได้เปิดเผยคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นบางอย่างแล้ว

อาจเป็นไปได้ว่า Epic Games จะพยายามเสนอเกมฟรีต่อไปในช่วงเวลาที่ความสนใจในแฟรนไชส์สูงเป็นพิเศษจากการประกาศหรืออัปเดตใหม่ หรือร้านค้าสามารถกลับไปแจกเกมที่แตกต่างกันในแต่ละสัปดาห์โดยไม่เกี่ยวข้องกับปัจจุบัน ประกาศ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Epic Games Store ได้มอบเกมฟรีหลายพันดอลลาร์ไปแล้ว และกลยุทธ์นี้อาจหรือไม่ได้ผลในระยะยาว

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (720p on Low Settings)
  • หน่วยประมวลผล: AMD / Intel CPU, running at 3.4 GHz or higher: AMD FX 6000 series or Intel Core i5-3000 series or newer is recommended.
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์:  AMD Radeon 500 series or NVIDIA GeForce GTX 660 or newer.
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 25 GB

แนะนำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (1080p on High Settings)
  • หน่วยประมวลผล: AMD / Intel processor running at 3.5 GHz (AMD FX 8000 series or Intel Core i5 4000 series or newer is recommended).
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์:  (AMD Radeon RX 5700 and NVIDIA GeForce GTX 1000 series or newer.
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 25 GB

 

Saints Row: The Third Remastered พร้อมให้เล่นแล้วบน PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี