Friday, 2 June 2023

Elder Scrolls 5:Skyrim Mod ทำใหม่ภายในเกมให้ป่าดูสวยงามมากยิ่งขึ้นไปอีก

07 Sep 2021
106

ในขณะที่การปรับปรุงประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์พีซีและคอนโซลทำให้นักพัฒนาเกมสามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ยังทำสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน อนุญาตให้ม็อดเดอร์ปรับปรุง The Elder Scrolls 5:Skyrim ต่อไปด้วย ในกรณีของม็อดที่อัปเดตล่าสุดที่ชื่อว่า “Origins of Forest – 3D Forest Grass” สำหรับ Skyrim ซึ่งเป็นม็อดหญ้า 3 มิติที่มีจุดประสงค์เพื่อ “สะท้อนการเติบโตแบบไดนามิกของผืนป่าอันยิ่งใหญ่” มันเติมเต็มพื้นที่ป่าของ Skyrim ด้วยใบไม้สีเขียวที่สวยงาม

Elder Scrolls 5:Skyrim

สล็อต เว็บตรง KNG365

Elder Scrolls 5:Skyrim mod จากผู้เล่นทำให้ป่าสวยงามมากขึ้น

จุดประสงค์ของม็อดหญ้า Origins of Forest 3D คือการนำเสนอความเป็นป่าของ Skyrim ให้ดีขึ้นในแบบที่เกมไม่ทำ เนื่องจากส่วนหนึ่งมาจากปัญหาด้านประสิทธิภาพ ลองนึกภาพเข้าไปในถิ่นทุรกันดารที่รกร้างและมีพื้นเปล่าและเส้นทางที่ชัดเจนทุกที่ Origins of Forest เติมเต็มพื้นที่เหล่านั้นด้วยหญ้า พุ่มไม้ และพุ่มไม้ ซึ่งเติมเต็มพื้นที่ตั้งแต่อาหารของผู้เล่นไปจนถึงเอวและสูงกว่า มันทำให้การสำรวจ Skyrim รู้สึกเหมือนเป็นเกมที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

Origins of Forest ไม่ได้ทำงานทั้งหมดด้วยตัวเอง มีวัตถุประสงค์เพื่อจับคู่กับม็อดคีย์อื่นที่ชื่อว่า The Jedi Trees หาก Origins of Forest ปรับปรุงใบไม้ที่ความสูงของผู้เล่น ต้นไม้ Jedi จะจัดการทุกอย่างที่สูงกว่า mod แทนที่ต้นไม้ใน Skyrim ด้วยต้นไม้ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งดึงมาจากไลบรารีของ Unity ที่มีเนื้อหาต้นไม้ฟรี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นการละเมิดข้อตกลงสิทธิ์ใช้งานของ Unity เนื่องจาก Skyrim และม็อดของมันไม่ใช่โปรเจ็กต์ Unity

โดยไม่คำนึงว่า Origins of Forest ที่จับคู่กับ The Jedi Trees นั้นมีจุดประสงค์เพื่ออัพเกรดภาพให้กับความเป็นป่าของ The Elder Scrolls 5: Skyrim พวกเขายังควรจะทำอย่างนั้นโดยไม่กระทบกับประสิทธิภาพมากเกินไปบนพีซี ผู้ใช้ม็อดบางคนบอกว่าพวกเขาสูญเสียเฟรมต่อวินาทีเล็กน้อยในการเปิดใช้ม็อด แต่นั่นเป็นการแลกเปลี่ยนที่สมเหตุสมผลสำหรับม็อดที่เปลี่ยนแปลง

Origins of Forest – 3D Forest Grass ไม่ใช่รุ่นใหม่ มีให้บริการตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นอย่างน้อย เวอร์ชันใหม่ของ Origins of Forest mod คือสิ่งที่นักพัฒนา forbeatn อธิบายว่าเป็น “Quick and Dirty Backmod” ซึ่งหมายความว่าขณะนี้ได้รับการออกแบบให้ทำงานบน Skyrim เวอร์ชันเก่าและไม่ใช่แค่ Special Edition นอกจากนี้ยังหมายความว่าผู้ดัดแปลงกำลังขอคำติชมเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

มันแสดงให้เห็นว่าบางครั้งม็อดที่เล็กกว่านั้นสามารถปรับปรุงเกมที่มีความหมายอย่างมหาศาลได้แม้จะใหญ่พอๆ กับ Skyrim ไม่ต้องพูดถึงว่าแม้แต่เกมอายุหลายสิบปีอย่าง Skyrim ก็ยังสามารถปรับปรุงได้ เพียงแค่มีชุมชนม็อดโดยเฉพาะ

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10 (64-bit Version)
  • หน่วยประมวลผล: Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GTX 470 1GB /AMD HD 7870 2GB
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 12 GB

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10 (64-bit Version)
  • หน่วยประมวลผล: Intel i5-2400/AMD FX-8320
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GTX 780 3GB /AMD R9 290 4GB
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 12 GB

Elder Scrolls 5: Skyrim พร้อมให้เล่นแล้วบน PC, PS4, Switch, Xbox One พร้อมรองรับ PS5 และ Xbox Series X/S ในวันที่ 11 พฤศจิกายน