Sunday, 10 December 2023

Elder Scrolls 4: Oblivion วิดีโอแสดงให้เห็นว่าเกมจะเป็นอย่างไรใน Unreal Engine

เมื่อใช้กับกลเม็ดเด็ดพรายดังกล่าว Unreal Engine สามารถเป็นพลังที่คิดไว้ ในฐานะหนึ่งในเอ็นจิ้นการพัฒนาวิดีโอเกมชั้นนำของโลก มันถูกใช้เพื่อสร้างรายการโปรดของแฟน ๆ มากมาย ไม่ต้องพูดถึงว่าถูกใช้โดยชุมชนเพื่อจุดประสงค์ในการดัดแปลง ตัวอย่างเช่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภาพที่แสดงให้เห็นว่าการทำซ้ำของ Resident Evil ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งจะมีลักษณะอย่างไรใน Unreal ตอนนี้ มีแฟนอีกคนหนึ่งแสดงให้เห็นว่าภาพจริงของ The Elder Scrolls 4: Oblivion เป็นอย่างไรเมื่อจินตนาการใหม่ในซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยกว่า

Elder Scrolls 4: Oblivion

Elder Scrolls 4: Oblivion จะเป็นยังไงถ้าเกมทำจาก Unreal Engine

การอัปโหลดฟุตเทจไปยัง YouTube เมื่อสองสามวันก่อน ม็อดเดอร์ Greg Coulthard ได้แสดงผลงานของเขาในเรื่อง Oblivion เมื่อสร้างใหม่ใน Unreal Engine 5 ผลลัพธ์ที่ได้คือเกม RPG แฟนตาซี RPG อายุ 15 ปีที่ได้รับการอัปเดตอย่างยอดเยี่ยม คำอธิบายสำหรับวิดีโอระบุว่าการเรนเดอร์ทำแบบเรียลไทม์บนพีซีที่ทรงพลังพอสมควร พวกเขายังเสริมด้วยว่าใบหน้าของตัวละครหลักเป็นของตัวเอง ก่อนที่จะเสริมว่าวิดีโอนี้มีขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการแสดงผล และไม่มีเวอร์ชันของเกมดัดแปลงนี้ให้ดาวน์โหลด

ฟุตเทจนี้เป็นภาพที่น่าประทับใจมากสำหรับชื่อ Elder Scrolls ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2549 นี่เป็นโปรเจ็กต์ที่ Coulthard ได้ดำเนินการมาเป็นเวลาสองสามเดือนแล้ว และวิดีโอที่อัปโหลดแสดงถึงขั้นตอนล่าสุดของการพัฒนา ในทางใดทางหนึ่งมันนั่งเคียงข้างกันกับแฟนรีเมคอื่นซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ม็อด Skyblivion ได้สร้าง Elder Scrolls 4 ขึ้นใหม่ในเอ็นจิ้น Skyrim ดังนั้นความพยายามของ Coulthard และ Coulthard จึงเป็นสองโปรเจ็กต์ที่น่าทึ่งไม่แพ้กัน ซึ่งไม่เพียงแสดงความสามารถที่แท้จริงในชุมชนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงฐานแฟนๆ รุ่นนี้.

สิ่งหนึ่งที่ได้รับการกล่าวถึงเกี่ยวกับรีเมค Oblivion Unreal ก็คือมันใช้เนื้อหาจากเกมดั้งเดิมตามรายงาน แม้ว่าพื้นผิวจะได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ดูทันสมัย Oblivion เป็นเพียงหนึ่งในเกมเหล่านั้นที่ส่งเสียงร้องถึงการรีมาสเตอร์หรือรีเมค และดูเหมือนว่า Coulthard และผู้รับผิดชอบ Skyblivion จะพยายามทำให้เป็นจริงในสิ่งที่แฟน ๆ ต้องการ

ไม่ต้องพูดถึงความจริงที่ว่าเกม Elder Scrolls นั้นถูกดัดแปลงโดยชุมชนตลอดไป ในขณะที่หลายคนมีความสุขที่จะใช้เอ็นจิ้นของแต่ละเกมเพื่อปรับปรุงสูตรดั้งเดิม Greg ได้ดำเนินการขั้นตอนต่อไปโดยมุ่งตรงไปที่ Unreal Engine ซึ่งใช้งานได้หลากหลายและสามารถสร้างชีวิตใหม่ให้กับเกมที่อายุหนึ่งทศวรรษและ ครึ่งเก่าแล้ว

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

  • OS: Windows XP, Windows 2000, Windows XP 64-Bit
  • Processor: 2 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent
  • Memory: 512 MB
  • Graphics: 128 MB Direct3D compatible video card and DirectX 9.0 compatible driver
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 4.6 GB
  • Sound: DirectX 8.1 compatible

Elder Scrolls4: Oblivion มีอยู่ใน PC, PS3 และ Xbox 360 และเข้ากันได้กับ PS4, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี