Saturday, 10 June 2023

Dr Disrespect มีความคิดที่จะดำเนินการต่อกับ Joe Rogan Podcast

18 Aug 2021
195

Guy “Dr Disrespect” Beahm สตรีมเล่นเกมบน YouTube มานานกว่าหนึ่งปีแล้ว และเขายังคงได้รับคำถามที่น่าสนใจควบคู่ไปกับเงินบริจาค คำถามหนึ่งล่าสุดเกี่ยวกับสตรีมเมอร์ยอดนิยมที่ปรากฏในพอดแคสต์ของ Joe Rogan

Dr Disrespect

สล็อต เว็บตรง KNG365

Dr Disrespect จะเข้าร่วมรายการ podcast ของ joe rogan หรือไม่

ในระหว่างการสตรีมสดของ YouTube เมื่อเร็วๆ นี้ DrDisrespect ถูกถามว่าเขาจะเข้าร่วมพอดแคสต์ยอดนิยมของ Joe Rogan Experience หรือไม่ ถ้าเขาได้รับคำเชิญที่ “เฉียบขาด” คำตอบของ DrDisrespect อาจทำให้บางคนแปลกใจ เนื่องจากสตรีมเมอร์แนะนำว่าเขาจะปฏิเสธคำเชิญ มีสตรีมเมอร์หลายคนที่จะกระโดดคว้าโอกาสที่จะปรากฏตัวบน Joe Rogan Experience และผู้คนมากมายจากอุตสาหกรรมเกมได้เข้าร่วมกับ Joe Rogan สำหรับตอนต่างๆ ในอดีต แต่ไม่ใช่ DrDisrespect

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำลายความคิดที่จะเข้าร่วม JRE อย่างเต็มที่ แต่เขากล่าวว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ตามที่เขาพูด มีเหตุผลที่ถูกต้องมากที่จะปฏิเสธคำเชิญจากโรแกน ดร.ดิสรีสเป็ค กล่าวว่า ถ้าเขาจะไปปรากฎตัวในพอดแคสต์ มันจะเกิดขึ้นในแบบของเขาเอง

https://youtu.be/sR7y5ssdFEQ

ในระหว่างการสตรีมสดของ YouTube เมื่อเร็วๆ นี้ DrDisrespect พูดเป็นนัยว่าเขาอยากจะจัดพอดแคสต์ที่มี Joe Rogan นำเสนอ มากกว่าที่จะเป็นแขกรับเชิญในตอนหนึ่งของ Joe Rogan Experience ดร.Disrespect กล่าวว่าพอดคาสต์อาจต้องใช้ทรัพยากรและเงินทุนเพิ่มเติม แต่ไม่ได้ยืนยันว่าเขากำลังทำงานเพื่อรักษาความปลอดภัยทรัพยากรและเงินทุนเพื่อสร้างพอดคาสต์ดังกล่าวหรือไม่

Joe Rogan Experience เป็นหนึ่งในพอดแคสต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และถึงสถานะนั้นก่อนจะย้ายไป Spotify เมื่อ Joe Rogan สร้างพอดแคสต์เฉพาะใน Spotify เขาทำเงินได้ 100 ล้านดอลลาร์จากข้อตกลงนี้ แต่ละตอนยังคงดึงดูดผู้ชมนับล้าน แต่นี่อาจไม่ใช่แพลตฟอร์มที่ใหญ่พอสำหรับ DrDisrespect ที่จะนั่งลงและพูดคุยอย่างเปิดเผย

แม้ว่า DrDisrespect จะไม่ตอบคำถามสมมุติฐานว่าได้รับเชิญให้เข้าร่วม Joe Rogan Experience ท่วงทำนองของเขาอาจเปลี่ยนไปหากได้รับคำเชิญจากผู้บรรยาย UFC ขึ้นอยู่กับเส้นทางอาชีพของเขา โอกาสในอนาคตในการเป็นแขกรับเชิญในรายการอาจทำให้ DrDisrespect หลงใหลได้

DrDisrespect ถูกแบนจาก Twitch เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว แต่เขายังคงสตรีมบน YouTube ต่อไป และกำลังวางแผนเนื้อหาประเภทต่างๆ ในอีกหลายปีต่อจากนี้ ตั้งแต่หมดความสนใจใน Call of Duty: Warzone DrDisrespect ก็ได้เจาะลึกเข้าไปในเกมต่างๆ เช่น Splitgate และ Apex Legends โครงการใหญ่ต่อไปของเขาคือการสร้างสตูดิโอวิดีโอเกม และเขาหวังว่าจะช่วยให้ Netflix เปิดตัวบริการสตรีมเกม