Tuesday, 26 September 2023

Diablo2: Resurrected บนสวิตช์มีข้อ จำกัด ใหญ่หนึ่งข้อเมื่อเทียบกับเวอร์ชันอื่น

16 Sep 2021
121

Diablo2: Resurrected เหลืออีกเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดตัว เมื่อ ARPG สุดคลาสสิกจะมาถึง PS4, PS5, Nintendo Switch, Xbox One และ Xbox Series X/S เป็นครั้งแรก Vicarious Visions สตูดิโอของ Activision Blizzard ได้ใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อรักษาความถูกต้องของ Diablo 2: Resurrected แม้กระทั่งบนคอนโซล อย่างไรก็ตาม เกมที่เน้นพีซีนั้นมีข้อจำกัดอยู่เสมอ เวอร์ชัน Nintendo Switch ของ Diablo 2: Resurrected โชคไม่ดีที่มีข้อจำกัดที่ใหญ่ที่สุด

Diablo2: Resurrected

สล็อต เว็บตรง KNG365

Diablo2: Resurrected บนเครื่อง switch จะมีความแตกต่างจากเวอร์ชันอื่น

ในบล็อกโพสต์ที่แชร์เมื่อเร็วๆ นี้ และยืนยันอีกครั้งโดย Blizzard บนโซเชียลมีเดียเมื่อวันพุธ มีการเปิดเผยข้อจำกัดที่สำคัญสำหรับ Diablo 2: Resurrected เวอร์ชัน Nintendo Switch ใน Diablo 2: Resurrected ผู้เล่นหลายคน เกมบนพีซีและคอนโซลที่ไม่ใช่สวิตช์จะอนุญาตให้มีผู้เล่นทั้งหมด 8 คนในล็อบบี้เดียว บน Nintendo Switch Blizzard ถูกบังคับให้ลดยอดรวมนั้นลงครึ่งหนึ่ง ผู้เล่นเพียงสี่คนเท่านั้นที่จะสามารถเล่นด้วยกันในล็อบบี้เดียวบนสวิตช์

เหตุผลของข้อจำกัดนี้ถือเป็นเรื่องทางเทคนิค แต่ Blizzard ไม่ได้กล่าวอย่างเจาะจง Blizzard กล่าวว่าผู้เล่นสี่คนสร้าง “ประสบการณ์ที่ดีที่สุด” เมื่อเล่น Diablo 2: Resurrected บน Switch โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโหมดมือถือของ Switch เป็นเรื่องง่ายในการมองเห็นผู้ใช้ Switch แบบใช้มือถือที่ถูกครอบงำโดยผู้เล่นอื่นอีกเจ็ดคนที่วิ่งเข้าสู่หน้าจอขนาดเล็กในแต่ละครั้ง ที่กล่าวว่าเอฟเฟกต์ทักษะของตัวละครเจ็ดตัวบนหน้าจอมีแนวโน้มมากเกินไปสำหรับประสิทธิภาพที่น้อยกว่าของสวิตช์เช่นกัน

https://twitter.com/dmitri_arktor/status/1438110782387015684?s=20

แม้ว่าการตัดจำนวนผู้เล่นที่อนุญาตทั้งหมดในการแข่งขันที่กำหนดให้เหลือครึ่งหนึ่งนั้นเป็นข้อจำกัดที่ร้ายแรงมาก แต่ก็ยังเพียงพอสำหรับ Diablo 2: ผู้เล่นที่ฟื้นคืนชีพเพื่อความสนุก นั่นยังคงเป็นเพื่อนร่วมค้นหาที่มีศักยภาพ 3 คนหรือศัตรู PvP ที่เป็นไปได้ 3 ตัว หากมีผู้เล่น 8 คนอาจใช้ทักษะมากเกินไป แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ Diablo 2 ผู้เล่นหลายคนได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ยิ่งไปกว่านั้น Diablo 2: Resurrected เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะมาพร้อมฟีเจอร์หลักทั้งหมดที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้สำหรับเกม นั่นหมายความว่า Diablo 2: Resurrected จะมีความก้าวหน้าข้ามกัน ดังนั้นหากผู้เล่น Nintendo Switch ต้องการร่วมมือกันเล่น 4 คนในระหว่างการเดินทาง แล้วกระโดดเข้าสู่การทำร้ายร่างกายของผู้เล่น 8 คนที่บ้านบนพีซี ความคืบหน้าของตัวละครของพวกเขาจะดำเนินต่อไป ผู้เล่นคอนโซลยังมีฟีเจอร์ใหม่ Party-Finder ซึ่งเป็นระบบจับคู่สำหรับงานเฉพาะในเกม เช่น บอสและโซน

อย่าพลาด Diablo 2: ฟื้นคืนชีพบนคอนโซล ไม่ว่าจะเป็น PS5 หรือ Switch จะต้องทำให้คุ้นเคย Diablo 2 เป็นพีซีแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลก่อน และ Diablo 2: Resurrected เป็นเกมจำลองประสบการณ์นั้นอย่างแท้จริง Vicarious Visions ได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่า Diablo 2: Resurrected ให้ความรู้สึกดีที่สุดบนคอนโซล แม้ว่าอาจต้องใช้เวลาบ้างในการทำความคุ้นเคย

Diablo2 Resurrected ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ

  • CPU : Intel Core i3-3250 / AMD FX-4350
  • RAM : 8GB RAM
  • GPU / Video Card : Nvidia GTX 660 / AMD Radeon HD 7850
  • Storage : 30GB HDD
  • Operating System : Windows 10

ขั้นแนะนำ

  • CPU : Intel® Core i5-9600k / AMD Ryzen 5 2600
  • RAM : 16 GB RAM
  • GPU / Video Card : Nvidia GTX 1060 / AMD Radeon RX 5500 XT
  • Storage : 30GB SDD
  • Operating System : Windows 10

Diablo 2: Resurrected จะวางจำหน่ายในวันที่ 23 กันยายน สำหรับ PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี