Sunday, 10 December 2023

วิดีโอ Diablo 2 เปรียบเทียบภาพยนตร์จากการฟื้นคืนชีพด้วยเกมต้นฉบับ

การเปิดตัว Diablo 2: Resurrected กำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว ด้วยเวอร์ชันรีเมคของเกมแนวแอ็กชัน RPG สุดคลาสสิกที่จะมาถึงในวันที่ 23 กันยายน จากการสร้างขึ้นเพื่อเปิดตัว Blizzard ได้ตัดสินใจที่จะปล่อยให้เกมพูดเพื่อตัวเอง วิดีโอสองรายการได้รับการปล่อยตัวเมื่อวานนี้ โดยมี Diablo2: Resurrected ของภาพยนตร์ Act 1 และ Act 2 ฉบับรีเมค ในขณะที่แต่ละคนน่าตื่นเต้นในตัวเอง แฟน Diablo2 ได้ตัดสินใจที่จะเรียกร้องความสนใจไปที่ความคล้ายคลึงกันของวิดีโอกับต้นฉบับด้วยวิดีโอเปรียบเทียบที่นำมารวมกัน

diablo 2

Diablo 2 : Resurrected ทำใหม่ภาพสวยคมสมจริงกว่าเดิม

วิดีโอของ Cycu1 นำเสนอทั้งภาพยนตร์ต้นฉบับสำหรับการแนะนำ Act 2 ของ Diablo2 และวิดีโอ Diablo2: Resurrected Act 2 ใหม่ควบคู่ไปกับแอนิเมชั่นไฟที่วิเศษและค่อนข้างกวนใจด้านล่าง การจับคู่นั้นค่อนข้างง่ายเพราะ Diablo2: Resurrected ดูเหมือนจะใช้เสียงเดียวกันกับเกมดั้งเดิม ด้วยเหตุนี้ วิดีโอทั้งสองจึงได้รับการจัดวางอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการเปรียบเทียบโดยใช้การบันทึกเสียงของตัวอย่างใหม่

สิ่งแรกที่ผู้ดูจะสังเกตเห็นคือความสมจริงของ Diablo2: Resurrected ในวิดีโอต้นฉบับ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในเนื้อหาของภาพยนตร์ โดยแต่ละซีเควนซ์จะจับคู่กับวิดีโออื่นๆ แน่นอนว่าภาพได้รับการปรับปรุงอย่างมากในทุก ๆ ด้าน แต่อย่างอื่น Blizzard และ Vicarious Visions ไม่ได้ทำอะไรเพื่อเปลี่ยนแปลงเจตนาหรือการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ต้นฉบับ Diablo2 Act 2

สมจริงเหมือนภาพยนตร์ Diablo2: Resurrected Act 2 ที่เป็นต้นฉบับ แต่ก็เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เกมแบบ 1:1 ความแตกต่างที่น่าทึ่งที่สุดในภาพตัดต่อตอนต้นแสดงให้เห็นว่าผู้พเนจรและมาริอุสกำลังเดินเตร่อยู่ในทะเลทราย มีซีเควนซ์หนึ่งที่ทั้งคู่ไม่อยู่ในเกมดั้งเดิม แต่แสดงอยู่ในเกมใหม่ อีกซีเควนซ์แสดงให้เห็นว่าเป็นเวลากลางวันในเกมดั้งเดิม แต่กลางคืนในเกมใหม่ ถ่ายทอดช่วงเวลาและการเริ่มต้นของ Wanderer ได้ดีกว่า

การเปลี่ยนแปลงนี้สอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของ Vicarious Visions ที่จะทำการปรับเปลี่ยนเฉพาะเพื่อปรับปรุงหรือปรับปรุงประสบการณ์โดยไม่ต้องพรากจากเกมดั้งเดิม หากมีการวิพากษ์วิจารณ์ ก็คือว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ทำให้สุสานของ Tal Rasha สว่างไสวกว่าเกมดั้งเดิมมาก ลักษณะที่ไม่มั่นคงของวิดีโอต้นฉบับนั้นได้รับการลดทอนลงเล็กน้อย

ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Diablo2 ทั้งหมด 10 เรื่องได้รับการอัปเดตในลักษณะเดียวกันกับที่แสดงในวิดีโอเปรียบเทียบนี้ โดยธรรมชาติแล้ว สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดจะรวมอยู่ในการซื้อ Diablo2: Resurrected ใครจะไปรู้ ถ้าแฟน Diablo2 ซื้อเกมใหม่มากพอ Vicarious Visions อาจต้องรวบรวมเกมใหม่ด้วย

Diablo2 Resurrected ความต้องการของตัวเกม

Diablo2 Resurrected ขั้นต่ำสำหรับเกม

  • CPU : Intel Core i3-3250 / AMD FX-4350
  • RAM : 8GB RAM
  • GPU / Video Card : Nvidia GTX 660 / AMD Radeon HD 7850
  • Storage : 30GB HDD
  • Operating System : Windows 10

Diablo2 Resurrected ขั้นแนะนำสำหรับเกม

  • CPU : Intel® Core i5-9600k / AMD Ryzen 5 2600
  • RAM : 16 GB RAM
  • GPU / Video Card : Nvidia GTX 1060 / AMD Radeon RX 5500 XT
  • Storage : 30GB SDD
  • Operating System : Windows 10

Diablo 2: Resurrected จะวางจำหน่ายในวันที่ 23 กันยายน บน PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี