Friday, 8 December 2023

Destiny2 แฟนเกมมีแนวคิดที่ดีในการปรับปรุงความสัมพันธ์ของชุดเกราะ

Bungie ทราบดีว่ากลไกบางอย่างใน Destiny2 จำเป็นต้องอัปเดต แม้ว่าจะดำเนินไปอย่างช้ากว่าที่ผู้เล่นต้องการ แต่นักพัฒนาได้พยายามลดความซับซ้อนของกลไกที่ซับซ้อนและเพิ่มกลไกใหม่ๆ เพื่อทำให้ประสบการณ์สนุกยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำ และระบบที่เกี่ยวข้องกับความชอบชุดเกราะจำเป็นต้องอัปเดตอย่างจริงจัง นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้เล่น Destiny 2 คนใดคนหนึ่งมีวิธีแก้ไขระบบที่น่าผิดหวังนี้

Destiny2

Destiny2 แนวคิดจากแฟนเกมเรื่องชุดเกราะ

ผู้ใช้ Reddit u/Lamipoo ได้สร้างโพสต์บนเว็บไซต์เพื่อแนะนำวิธีปรับปรุงกลไกความสัมพันธ์ของเกราะ ตามที่ปรากฏ เกราะมาพร้อมกับความสัมพันธ์เฉพาะ (แสงอาทิตย์ โมฆะ อาร์ค หรือชะงักงัน) และม็อดบางตัวสามารถติดได้หากตรงกับความชอบ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนความสัมพันธ์ของชุดเกราะได้ แต่อาจใช้ทรัพยากรอันมีค่าจำนวนมากหากชุดเกราะมีระดับสูงหรือเป็นงานชิ้นเอก

สิ่งที่ผู้ใช้เชื่อว่าจะแก้ไขได้คือการอนุญาตให้ผู้เล่นเปลี่ยนความสัมพันธ์ได้ตามต้องการหากเกราะมีฝีมือ หรือให้ผู้เล่นจ่ายค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวเพื่อให้พวกเขาสามารถสลับความสัมพันธ์ได้อย่างอิสระในภายหลัง อย่างไรก็ตาม ปัญหายังคงอยู่ที่ผู้เล่นยังคงต้องสลับความสัมพันธ์และม็อดด้วยตนเอง ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ สิ่งนี้สามารถแก้ไขได้ผ่านระบบโหลด ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผู้เล่นร้องขอบ่อยครั้ง เช่นเดียวกับฟีเจอร์ transmog ใหม่ของ Destiny 2 มันอาจจะเป็นสิ่งที่ Bungie นำมาใช้ในที่สุดหากผู้เล่นยังคงผลักดันมันต่อไป

If we are going to get new armour affinities with each new element, we HAVE to be able to swap freely between them. from DestinyTheGame

ปัญหาที่ต้องเปลี่ยนเกียร์ด้วยตนเองอย่างต่อเนื่องนั้นยิ่งทำให้เหนื่อยมากขึ้นเมื่อรวม mod ของ Champion ซึ่งใช้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ยากในเกมและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในเนื้อหาที่ยากกว่า ผู้เล่นจำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์และถอดอุปกรณ์เป็นจำนวนมาก ซึ่งน่าเบื่ออย่างยิ่งและเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สนุกน้อยที่สุดของเกม ม็อด Champion ล่าสุดในซีซั่น 15 ได้ทำให้ปัญหาแย่ลงด้วยการมีอาวุธที่ดีที่สุดสำหรับม็อดที่ใช้ช่องเดียวกัน

Bungie อาจมีแผนที่จะสร้างระบบโหลดใหม่ที่สามารถออกได้ในการอัปเดตในอนาคตหรืออาจมาเป็นส่วนหนึ่งของส่วนเสริมหลักตัวต่อไปของเกม เมื่อเร็ว ๆ นี้ชุมชน Destiny 2 ได้ดูเนื้อหาที่จะเกิดขึ้นจริงเป็นครั้งแรกผ่านตัวอย่างการเปิดเผยของ Witch Queen ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในระหว่างการสตรีมสดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ Bungie ไม่ได้เปิดเผยทุกอย่างที่จะมาถึงเกมเมื่อการขยายตัวได้รับการปล่อยตัวในที่สุด

ก่อนหน้านั้น ผู้เล่นกำลังค้นหาเนื้อหาใหม่ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Season 15, Season of the Lost ฤดูกาลใหม่เริ่มต้นเมื่อปลายเดือนสิงหาคม และกิจกรรมภายในจะนำไปสู่การขยาย ต่างจากฤดูกาลที่ผ่านๆ มา เกมนี้ไม่มีแผนงานด้านเนื้อหาซึ่งระบุสิ่งที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้ในสัปดาห์และเดือนที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตาม Bungie ได้ยืนยันว่าแผนงาน Season of the Lost กำลังจะมาถึงและจะวางจำหน่ายในภายหลัง บางทีสิ่งที่เกี่ยวกับระบบชุดปรับแต่งหรือระบบความสัมพันธ์ของเกราะใหม่อาจเป็นส่วนหนึ่ง

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (latest Service Pack)
  • หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i3 3250 3.5 GHz or Intel Pentium G4560 3.5 GHz / AMD FX-4350 4.2 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB or GTX 1050 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 105 GB

แนะนำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: System Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (latest Service Pack)
  • หน่วยประมวลผล: Processor Intel® Core™ i5 2400 3.4 GHz or i5 7400 3.5 GHz / AMD Ryzen R5 1600X 3.6 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce® GTX 970 4GB or GTX 1060 6GB / AMD R9 390 8GB Memory 8 GB RAM
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 105 GB

Destiny 2 วางจำหน่ายแล้วสำหรับ Google Stadia, PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี