Wednesday, 27 September 2023

Destiny 2’s ถุงมือแปลกใหม่ของ Necrotic Grip Warlock กำลังใช้งานไม่ได้

20 Sep 2021
103

Destiny 2’s เป็นเกมขนาดใหญ่ที่มีข้อบกพร่องและการโต้ตอบที่ไม่ได้ตั้งใจเกิดขึ้นตลอดเวลา อย่างแม่นยำเพราะไฟล์ทั้งหมดที่ทำให้มันเป็นอย่างที่เป็นอยู่ Bungie ได้ไปถึงขอบเขตของการสร้าง Destiny Content Vault เพื่อลดขนาดไฟล์สำหรับ Destiny 2 ซึ่งส่งผลให้หลายพื้นที่ถูกเก็บถาวรและแยกไว้ในอนาคตอันใกล้ เกมยังเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากใช้โมเดลตามฤดูกาลที่มีเนื้อหาใหม่และแพตช์ปรับสมดุลแซนด์บ็อกซ์ที่มีผลกระทบต่อไอเท็มและโหมดเกมที่มีอยู่ เช่น Trials of Osiris

Destiny 2's

สล็อต เว็บตรง KNG365

Destiny 2’s เกิดข้อบกพร่องกับไอเทมภายในเกม

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าปัญหาการแตกเกมเกิดขึ้นได้อย่างไร เช่นเดียวกับการโต้ตอบที่แปลกประหลาดระหว่างปืนไรเฟิล Exotic fusion Telesto ของ Destiny 2 และม็อดตามฤดูกาลตัวใหม่ที่เรียกว่า Thermoclastic Blooming Bungie พบสิ่งนี้อย่างรวดเร็ว โดยผู้พัฒนาปิดการใช้งานปืนและม็อดเพื่อตรวจสอบเพิ่มเติม ซึ่งมักเกิดขึ้นในสถานการณ์เช่นนั้น อีกตัวอย่างหนึ่งคือการทำงานร่วมกันระหว่างถุงมือแปลกใหม่ของ Warlocks ที่เรียกว่า Necrotic Grip และ Thorn ซึ่งแข็งแกร่งเนื่องจากความผิดพลาดที่ Bungie เลือกที่จะออกจากเกม

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ Necrotic Grip ได้รับความสนใจด้วยเหตุผลอื่น เนื่องจากตอนนี้ดูเหมือนว่าจะกระจายการระเบิดและเอฟเฟกต์การเผาไหม้เมื่อใช้กับ Dawnblade ของต้นไม้ด้านล่าง ปกติแล้วถุงมือจะกระจายความเสียหายจากพิษเมื่อเวลาผ่านไปในการฆ่า แต่ถ้อยคำของ Exotic เปลี่ยนไปใน Season of the Lost ดังนั้นจึงไม่ชัดเจนว่านี่เป็นข้อผิดพลาดหรือเป็นการโต้ตอบที่ตั้งใจไว้ เมื่อพิจารณาถึงขอบเขตของความเสียหายที่แผ่ขยายออกไปและความยากง่ายที่เกิดขึ้น เป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นก่อน ซึ่งหมายความว่า Bungie อาจทราบเรื่องนี้แล้วและอาจกำลังหาทางแก้ไข

ตามที่ Ehroar ผู้สร้างเนื้อหา YouTuber และ Destiny 2 แสดงในวิดีโอ Necrotic Grip ได้กระจายเอฟเฟกต์พิษโดยกำเนิดของพวกเขา รวมถึงการเผาไหม้และการระเบิดของ Dawnblade วิธีนี้ใช้ได้กับการเผาไหม้ระยะประชิดของ Warlock’s Igniting Touch และผลประโยชน์ Fated for the Flames โดยที่เห็นได้ชัดว่าพวกเขายังทำงานเกี่ยวกับการสังหารด้วยระเบิดมือ ทำให้เกิดการระเบิดปฏิกิริยาลูกโซ่ที่สามารถล้างทั้งห้องได้ ดังนั้น แม้ว่าจะตั้งใจไว้ แต่ก็มีแนวโน้มมากที่จะถูกลดทอนลงเล็กน้อยเพื่อให้เทียบเท่ากับตัวเลือกแปลกใหม่อื่นๆ สำหรับ Warlock และคลาสอื่นๆ

ด้วยปัญหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นใน Season of the Lost ของ Destiny 2 เช่น การที่ผู้เล่นไม่สามารถรับรางวัล Platinum Rewards จาก The Corrupted Nightfall ของสัปดาห์นี้ มันก็สมเหตุสมผลที่ Necrotic Grip จะถูกดักฟังเช่นกัน ในท้ายที่สุด ผู้เล่นควรรอดูว่า Bungie รับทราบปัญหาในอีกไม่กี่วันข้างหน้าหรือไม่ก่อนที่จะสร้างบิลด์จากการโต้ตอบนี้

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (latest Service Pack)
  • หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i3 3250 3.5 GHz or Intel Pentium G4560 3.5 GHz / AMD FX-4350 4.2 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB or GTX 1050 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 105 GB

แนะนำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: System Windows® 7 / Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit (latest Service Pack)
  • หน่วยประมวลผล: Processor Intel® Core™ i5 2400 3.4 GHz or i5 7400 3.5 GHz / AMD Ryzen R5 1600X 3.6 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce® GTX 970 4GB or GTX 1060 6GB / AMD R9 390 8GB Memory 8 GB RAM
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 105 GB

 

Destiny 2 วางจำหน่ายแล้วสำหรับ PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี