Sunday, 24 September 2023

DeltaruneChapter 2 ในที่สุดตัวเกมก็ได้วันวางจำหน่าย

16 Sep 2021
123

เป็นเวลาสองปีแล้วที่ Deltarune ผู้สืบทอดจิตวิญญาณที่น่าประหลาดใจของ Undertale ที่รักแนวอินดี้เปิดตัวบทแรกฟรีบนพีซีและ Mac เกมดังกล่าวซึ่งสร้างโดยผู้สร้าง Undertale Toby Fox เปิดตัวบทแรกในคืนฮัลโลวีนในปี 2018 และตอนนี้หลังจากเกือบสามปี Fox ได้ประกาศว่าบทที่สองของ DeltaruneChapter 2 ที่ทะเยอทะยานทะเยอทะยานกำลังจะมาในปลายสัปดาห์นี้

DeltaruneChapter 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

DeltaruneChapter 2 ได้วันวางจำหน่ายแล้ว

Deltarune เป็นผู้สืบทอดจิตวิญญาณของ Undertale ซึ่งชื่อเกมเป็นแอนนาแกรมของ Undertale เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกันยายน 2015 และกลายเป็นเกมคลาสสิกสมัยใหม่ในทันที ซึ่งมักถูกมองว่าเป็นหนึ่งในเกมอินดี้ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เกมดังกล่าวมีภาพและการออกแบบตัวละครที่คล้ายคลึงกันกับรุ่นก่อน อย่างไรก็ตาม Deltarune เป็นเกม RPG แบบดั้งเดิมที่มีระบบการต่อสู้คล้ายกับซีรีส์ Final Fantasy มากกว่าระบบการต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Earthbound ที่เรียบง่ายกว่าของ Undertale ซึ่งให้รางวัลแก่การหลีกเลี่ยงการต่อสู้ผ่านบทสนทนา ตัวเลือกที่คล้ายกับกลไกการสนทนาปีศาจของ Shin Megami Tensei เช่นเดียวกับ Undertale Deltarune ได้รับการยกย่องอย่างสูงสำหรับการเขียน ซึ่งผสมผสานอารมณ์ขันเข้ากับตัวละครที่ยากจะลืมเลือนได้อย่างง่ายดาย

หลังจากรอมาเกือบสามปี Toby Fox ได้ประกาศในระหว่างการสตรีมสดฉลองครบรอบ Undertale ล่าสุดว่าบทต่อไปใน Deltarune จะมาถึงในวันพรุ่งนี้ 17 กันยายน เวลา 20.00 น. EST รายละเอียดของการเปิดตัวยังไม่ได้รับการเปิดเผย อย่างไรก็ตาม คาดว่าเหมือนกับตอนล่าสุด บทที่ 2 ของ Deltarune จะให้บริการฟรีสำหรับผู้เล่น PC และ Mac และให้การเล่นเกมประมาณ 3-4 ชั่วโมง นอกเหนือจากนี้แล้ว จะไม่มีรายละเอียดอื่นใดเกี่ยวกับเนื้อหาที่จะมีหรือว่าจะเป็นไปตามตัวละครในบทแรกหรือไม่ นอกจากนี้ยังไม่ปรากฏว่าเวอร์ชัน PlayStation 4 และ Nintendo Switch ของบทที่ 2 จะวางจำหน่ายจนกว่าจะถึงจุดต่อมา

เช่นเดียวกับ Undertale นั้น Deltarune เป็นหัวข้อของทฤษฎีและข่าวลือมากมายเมื่อพิจารณาถึงคำใบ้และล้อเลียนลึกลับที่ Toby Fox เป็นที่รู้จักในการรวมไว้ในเกมของเขา ซึ่งหมายความว่าแฟน ๆ ของซีรีส์นี้น่าจะเตรียมที่จะฉีกบทล่าสุดออกจากกันเพื่อค้นหาเบาะแสและคำใบ้

สำหรับสิ่งที่อาจหมายถึงเรื่องราวที่ครอบคลุมที่นำเสนอใน Deltarune เมื่อปล่อยตอนแรกในปี 2018 Toby Fox ได้ส่งข้อความถึงแฟน ๆ โดยอ้างว่าเขาตั้งใจจะปล่อยเกมเป็นเวอร์ชันเต็มเมื่อพร้อม ทำให้การเปิดตัวตอนที่สองของบทนี้ดูเหมือนไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน Deltarune ตั้งใจให้มีมากกว่าสามตอนเนื่องจาก Fox วางแผนที่จะขยายทีมพัฒนาเกมในขณะที่การพัฒนาเกมยังคงดำเนินต่อไป

 

Deltarune Chapter 2 วางจำหน่าย 17 กันยายน 2021 สำหรับ PC และ Mac

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี