Thursday, 23 March 2023

เมื่อคุณเปิดร้านไก่ทอดแสนอร่อยบังหน้าแต่ส่งกัญชาออกขายไปทั่วเมือง Definitely Not Fried Chicken

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมี  Definitely Not Fried Chicken เป็นเกมออนไลน์แนว Simulato ซึ่งจะเน้นมาแนวสร้างประสบการณ์และมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นผ่านการสวมบาทบาทเป็นตัวละครหลัก หรือ ภารกิจสำคัญให้สำเร็จ เพื่อปลดล็อคระดับความก้าวหน้าและภารกิจต่อไป โดยไม่คำนึงถึงว่าภารกิจและงานที่ทำจะเป็นงานประเภทใดและถูกกฎหมายหรือไม่ และเกม รีวิวเกม Definitely Not Fried Chicken ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมแนวผิดกฎหมายเช่นเดียวกัน ต่อไปเราจะบอกเล่าถึงการทำงานในแต่ละวันของผู้เล่นและภากิจการเปิดร้านไก่ทอดแสนอร่อยบังหน้า เพื่อส่งกัญชาออกไปขายทั่วเมือง

เกม Definitely Not Fried Chicken

สล็อต เว็บตรง KNG365

เนื้อเรื่อง Definitely Not Fried Chicken มีอะไรบ้าง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายใน เกมเปิดสูตรลับไก่ทอดผู้พัน เริ่มต้นหลังจากที่คุณเดินทางเข้ามาภายในเมืองหลวงแห่งหนึ่ง เพื่อรับช่วงกิจการร้านไก่ทอดต่อจากครอบครอบ แต่แล้วจู่ ๆ คุณก็ได้พบกับเข้าความจริงบางอย่างว่า แท้จริงแล้วฉากหลังของกาทอดไก่นั้น คือ ธุรกิจเกี่ยวข้องกับยาเสพติดแบบครบวงจรและสามารถทำรายได้ให้กับร้านไก่ทอดได้อย่างมหาศาล เพียงแค่คุณลงมือทำและฟื้นฟู้ระบบการทำงานกลับคืนมาเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกัน เมืองหลงแห่งนี้ก็ล้วนเต็มไปด้วยเหล่าพ่อค้าและมาเฟียที่ยึดถืออาชีพพวกนี้เป็นหลัก และอาจจะส่งผลให้ธุรกิจของคุณพบเจอกับปัญหาได้ ดังนั้น เพื่อความอยู่รอดของคุณและร้านไก่ทอด คุณจึงต้อวคิดหาวิธีขยายกิจการและวางแผนกับรับมือกับแก๊งมาเฟีย เพราะหลังจากที่พวกมันรู้ว่าคุณเริ่มลงมือทำธุรกิจเมื่อใด สงครามและความวุ่นวายจะตามมา

เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายใน Definitely Not Fried Chicken

ระบบเกมและวิธีเล่น

เกมจะมาในระบบจัดการและการบริหารแบบเรียลไทม์ หรือ Management ซึ่งคุณจะต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองในฐานะเจ้าของกิจการและผู้ดูแลระบบการผลิต การทำงานในแต่ละวันจะเต็มไปด้วยอุปสรรคและควาวุ่นวาย ซึ่งถือว่าเป็นหน้าที่ที่ค่อนข้างลำบากและกดดัน คุณมีหน้าควบคุมการทำงานของลูกน้องและคอยบริหารทรัพยากร และค่าใช้จ่ายที่มีอยู่อย่างจำกัด โดยเฉพาะในช่วงเริ่มต้นเกมจะถือว่าระบบเกมค่อนข้างซับซ้อนและยุ่งยากพอสมควร ซึ่งคุณจะต้องใช้เวลาเรียนรู้และทำความเข้าใจกับการทำงานและระบบเกม ไม่ว่าจะเป็น การทำฟาร์มเลี้ยงไก่ และปฏิบัติตามขั้นตอนแรก ๆ ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อาหารที่มีประสิทธิ์ภาพ และเมื่อความก้าวหน้าและความสำเร็จเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด คุณต้องจัดหาคนงานมาทำงานในตำแหน่งนั้น ๆ เพื่อสองธุรกิจจะได้เกิดปัญหาและข้อสงสัย

ระบบเกมและวิธีเล่น

การวางแผนและการผลิต

ในส่วนของการวางแผนและการดูแลการบริหารจัดการตัววัตถุดิบ ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะในช่วงแรกคุณจะต้องเดินสายการผลิตกัญชาและปลูกต้นกัญชา จึงจำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมสถานที่ส่องแสงสว่างเข้าไปให้ถึงและเหมาะสม เพื่อให้ต้นกัญชาได้รับแสงแดดที่เพียงพอและเจริญเติบโตทันอย่างเต็มที่ ส่วนด้านบุคคลและพนักงาน คุณจะต้องสร้างห้องพักให้ไว้พนักงานและรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อให้พนักงานทุกคนทีสุขภาพจิตที่ดีและพร้อมสำหรับการทำงาน และทั้งสองอย่างนี้ควรจัดเตรียมให้กับพนักงานทั้งสองสายงาน

การวางแผนและการผลิต

การรับออเดอร์จากลูกค้าประจำ

หลังจากที่คุณผ่านขั้นตอนทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นแล้วและถ้าหากคุณต้องการตามหาเหล่าลูกค้าขาประจำที่หายตัวไป หรือ ขาดการติดต่อ คุณสามารถซื้อเครือข่ายสัญญาณมือถือ เพื่อรับคำสั่งและส่งออเดอร์ให้กับลูกตามได้ตามเวลาที่กำหนด ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบและเปิดเส้นทางได้ว่าจะไปส่งลูกค้าไหนก่อนและหลัง พยายามสร้างรายได้จากจุดนี้ให้ได้มากที่สุด เพื่อนำมาคุมคุมและจัดการการบริการเครือข่ายให้ดียิ่งขึ้น และตรวจสอบก่อนลงทุกในทุกธุรกิจ เพราะบางครั้งคุณอาจจะถูกหักหลังและโดดแฉได้

การรับออเดอร์จากลูกค้าประจำ

สรุปเกมเปิดสูตรลับไก่ทอดผู้พัน

เกมเปิดสูตรลับไก่ทอดผู้พัน ถือเป็นอีกหนึ่งเกมน่าเล่นและน่าสนใจ สำหรับแฟนเกมที่มีต้องการทสอบความสามารถและกำลังมองหาเกมแนวบริการจัดการ ซึ่งถือว่า เกมส์ออนไลน์ เกมนี้ตรงจุดเลยทีเดียว เพราะคุณจะเรียนรู้การบริการร้านอาหารและการจัดการธุรกิจผิดกฎหมายไปพร้อม ๆ กัน เกมเริ่มเปิดให้บริการและวางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ Early Access