Friday, 8 December 2023

ห้ามพลาด DARKEST DAYS เกม Shooting RPG เอาชีวิตรอดในโลกซอมบี้ !!

ห้ามพลาด !! สำหรับแฟนเกมที่ชื่นชอบเกมยิงซอมบี้ DARKEST DAYS เตรียมพาผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกด่ำดิ่งเข้าสู่โลก Post-Apocalypse โลกขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้บ้าคลั่งและหิวกระหาย ข่าวเกมส์ออนไลน์ นอกจากนี้ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นหนึ่งในตัวละครและเริ่มปฏิบัติการเอาชีวิตรอดไปพร้อม ๆ กับการเผชิญหน้ากับกองทัพซอมบี้จำนวนมากในเกม Shooting RPG แนว Open-World Survival

 DARKEST DAYS

DARKEST DAYS เตรียมพาผู้เล่นเดินทางเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้และสัมผัสกับประสบการณ์สุดเร้าใจ

สำหรับเกมเอาชีวิตท่ามกลางโลกซอบบี้ หรือ เกม Shooting RPG แนว Open-World Survival พร้อมนำทางเหล่าผู้กล้าทุกท่านมุ่งหน้าไปสู่โลกเปิดขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบไปด้วยซอมบี้ เพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในระหว่างเล่นเกมออนไลน์และสัมผัสกับประสบการณ์สุดเร้าใจแบบไม่รู้จบ รวมไปถึงการรับรู้ถึงความสูญเสียของมนุษยชาติ หรือ การเติบโตของความรู้สึกรักในเพื่อนมนุษย์ทุกคนที่เข้าร่วมเดินทางในครั้งนี้

DARKEST-DAYS-2
ผู้พัฒนาเกมได้เพิ่มคอนเทนต์เข้ามาภายในเกมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การออกสำรวจโลกกว้าง, การเอาตัวรอดในสถานการณ์สุดอันตราย, การพบเจอผู้รอดชีวิตที่มีเบื้องหลังที่แตกต่างกันออกไป และการต่อสู้อันน่าตื่นตาตื่นใจ

DARKEST-DAYS-3

อย่างไรก็ตาม ความอันตรายและความตายจะเริ่มคืบคลานเข้ามาหาผู้เล่น ทันทีเมื่อไวรัสชนิดนี้แพร่กระจายออกไปสู่ผู้คนทั่วโลกและเปลี่ยนจากโลกอันสงบสุข กลับกลายเป็นโลกที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและซากศพ การแพร่ระบาดและความรุนแรงจะยิ่งเพิ่มทวีคูนเรื่อย ๆ จนส่งผลให้ผู้รอดชีวิตต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากในการเอาชีวิตรอดและต้องพบเจอกับสถานการณ์กดดันซ้ำ ๆ ตัดสินใจให้ดีและเลือกเส้นทางปลอดภัยที่สุด เพื่อเอาชีวิตรอดในเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนที่ไม่รู้จักและเหล่าผีดิบ

เพราะฉะนั้น จงเตรียมตัวและเตรียมใจให้พร้อม เพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเอาชีวิตรอดในโลกเปิดเสมือนจริงขนาดใหญ่ภายใต้กราฟิกคุณภาพสูงและเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างสร้างฐานทัพ เพื่อเตรียมรับมือกับการโจมตีของเหล่าซอมบี้และมนุษย์ หรือ จะจัดตั้งทีมกับเพื่อน ๆ ในโหมด co-op mode เพื่อวางแผนรับมือและเริ่มโจมตีกลับอย่างดุเดือด เพื่อค้นหาอาหารและทรัพยากรทั้งหมด

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี