Sunday, 4 June 2023

เอาแล้ว Crime Boss : Rockay City เตรียมเปิดให้บริการเกมยิงเวอร์ชั่น PlayStation 5 และ Xbox Series

เอาแล้ววว 505 Games และ INGAME STUDIOS ผู้ดูแลและพัฒนาเกมยิงชื่อดังอย่าง Crime Boss : Rockay City ได้ฤกษ์ออกมาประกาศข่าวดีและยืนยันความคืบหน้าเกี่ยวกับตัวเกมอย่างเป็นทางการว่า อีกไม่นานนับจากนี้เป็นต้นไปตัวเกมเวอร์ชั่น PlayStation 5 และ Xbox Series ของเกมยิงแนว FPS จะเริ่มสงครามโค่นบัลลังค์ของเหล่ามาเฟียพร้อมกันทั่วโลกในช่วงมิถุนายน 2023 ที่จะมาถึงนี้อย่างแน่นอนค่ะ ข่าวสารเกม สำหรับผู้เล่นคนใดที่ความสนใจเกี่ยวกับตัวเกม หรือ อาวุธ ก็สามารถพรีออเดอร์จากธุรกิจค้าปลีกชั้นนำเช่น Amazon ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยค่า

Crime Boss : Rockay City 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

เตรียมปลดปล่อยความแค้นไปกับเกมยิง Crime Boss : Rockay City เพื่อล้มล้างเหล่ามาเฟีย

Crime Boss : Rockay City เป็นเกมยิง FPS ที่กำลังมาแรงและเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากที่ตัวเกมเปิดอย่างเป็นทางการ เพราะภายในเกมนี้ ผู้เล่นในฐานะตัวละครหลักจะได้ร่วมออกเดินทางครั้งใหม่และอินไปกับเรื่องราวการต่อสู้ที่กำลังจะเกิดขึ้น เพื่อชิงความเป็นใหญ่บรรดาแก๊งมาเฟียในฟลอริด้ายุค 90 ซึ่งเป็นสงครามระหว่างแก๊งมาเฟียอิทธิพลในเมือง Rockay City โดยมีเหล่าซุปตาร์ฮอลลีวูดถูกดึงมาเป็นตัวละครให้ผู้เล่นเลือกสวมบทบาทเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Michael Madsen, Michael Rooker, Kim Basinger, Danny Glover, Damion Poitier, Danny Trejo และ Vanilla Ice และนักบู๊ระดับตำนานอย่าง Chuck Norris ท่ามกลางสงคราม แห่งความแย่งชิงที่กำลังเริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นจะได้เลือกสมาชิกที่จะมาช่วยคอยสนับสนุนและคอบขับเคลื่อนแก๊งของผู้เล่นไปสู่ความสำเร็จและกลายเป็นใหญ่ในเมืองแห่งนี้ พยามทำภารกิจสุดเร้าใจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จและก้าวผ่านความยากลำบากเหล่านี้ให้นานที่สุด เพื่อเดินทางไปสู่ชัยชนะและความรุ่งโรจน์ในโหมด PVE co-op ให้ออกปล้นพร้อมกันสูงสุด 4 คน

Crime Boss : Rockay City 3

ท้ายที่สุดแล้ว เกม Crime Boss : Rockay City จะเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบน PC (ผ่าน Epic Games Store) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแรกในวันที่ 28 มีนาคม 2023 ที่จะมาถึงนี้และในส่วนของเวอร์ชั่น PlayStation 5 และ Xbox Series จะตามมาในเดือน มิถุนายน 2023 เช่นเดียวกันค่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้พลาดข่าวสารดี ๆ และข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจ ผู้เล่นสามารถกดติดตามและอ่าน ข่าวเกมส์ออนไลน์ บทความเกม หรือ รีวิวเกม ได้เพิ่มเติมที่ GameThai247.Com ได้เลยค่า