Sunday, 10 December 2023

Cosplay Zombie D.Va สุดเจ๋ง จากแฟนเกม Overwatch

ด้วยรายชื่อตัวละครนานาชาติจำนวนมากที่มีอยู่ใน Overwatch จึงไม่น่าแปลกใจที่มีชุมชนขนาดใหญ่ของศิลปินและชาวคอสเพลย์ที่นำการออกแบบของ Blizzard มาสู่ชีวิตเป็นประจำ ความเป๊ะปังและถูกต้องมักเป็นจุดสนใจหลักเมื่อพูดถึงการคอสเพลย์ อย่างไรก็ตาม การใช้เครื่องแต่งกายเพื่อบอกเล่าเรื่องราวมักจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนใคร แทนที่จะเป็นเพียงคอสเพลย์ D.Va จาก Overwatch แบบปกติที่เขาทำกัน ผู้ใช้ Reddit คนหนึ่งได้สร้างสรรค์จินตนาการใหม่ของเธอในรูปแบบ Cosplay Zombie D.Va

Cosplay Zombie D.Va

สาวสวยร่าเริ่ง Cosplay D.Va

D.Va เป็นหนึ่งในตัวละครยอดนิยมของ Overwatch สตรีมเมอร์แบบพาร์ทไทม์ชาวเกาหลีใต้ สมาชิกทีม Overwatch แบบพาร์ทไทม์ มักเลือก D.Va เข้ามามีบทบาท off-tank role ใน เกม Overwatch มาเกือบตลอดชีวิตของเกม ด้วยความคล่องแคล่วและความยั่งยืนถึกทนของเธอ ทำให้เธอเป็นทั้งเกมรุกและเกมรับที่ยอดเยี่ยม การออกแบบตัวละครยังทำให้เธอโด่งดัง โดย Blizzard ได้ปล่อยสกินจำนวนมากสำหรับตัวละครในระหว่างงานอีเวนต์ รวมถึงแฟนๆ Overwatch ที่มีความสามารถ Cosplay เธอในรูปแบบต่างๆ

นักคอสเพลย์สาว Carleybombshell ได้โพสต์ภาพคอสเพลย์ D.Va ของเธอสองสามภาพลงใน Reddit โดยสวมชุดจั๊มสูทอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร และถือปืน Blaster อัตโนมัติของเธอ พร้อมด้วยฉากหลังที่น่ากลัว ด้วยเลือดที่ไหลออกจากปากของเธอและดวงตาที่เย็นชาและซีด ทำให้ D.Va ดูน่ากลัวสยดสยอง เห็นได้ชัดว่าเธอติดโรคระบาดที่เรียกว่าซอมบี้ Carleybombshell ยังคงสามารถถ่ายทอดเสน่ห์ของ D.Va ต่อหน้ากล้องได้อย่างต่อเนื่อง โดยวางตัวและยิ้ม แม้ว่าเธอจะอยู่ในสภาพที่ยังไม่ตายและชุดจั๊มสูทจะเปื้อนเลือดและฉีกขาดก็ตาม ดูเหมือนว่าศิลปะ D.Va ที่น่ากลัวกำลังเป็นที่นิยมสำหรับแฟน Overwatch เมื่อเร็ว ๆ นี้

https://twitter.com/carleybombshell/status/1321859047574949888?s=20

แม้ว่าคอสเพลย์จะมีลักษณะเฉพาะใน D.Va แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นสำหรับ Overwatch เมื่อพิจารณาจากงานฮาโลวีนประจำปีของเกมและสกินน่ากลัวมากมายที่เข้ากันได้ เหม่ยมีสกิน Jiangshi ที่เลียนแบบเครื่องแต่งกายของแวมไพร์กระโดดเชือกในตำนานของจีนอยู่แล้ว และสกิน McCree ที่เป็นซอมบี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของงานด้วยเช่นกัน คอสเพลย์ของ Carleybombshell อาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับงานฮัลโลวีนปีนี้ หรืออย่างน้อยก็สำหรับชาวคอสเพลย์ที่สวมบทบาทตัวละคร Overwatch ตัวอื่นๆ ที่ต้องการลองอะไรใหม่ๆ ในเดือนตุลาคม

คนส่วนใหญ่เห็นด้วยว่าคอสเพลย์ของ Carleybombshell ไม่เพียงแต่มีแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังแสดงลักษณะเฉพาะอันยอดเยี่ยมของบุคลิกภาพของ D.Va อีกด้วย ความจริงที่ว่านิสัยร่าเริงและความมั่นใจของเธอไม่ได้ถูกมองข้าม ด้วยการเป็นสมาชิกของกลุ่มซอมบี้ที่ดูเหมือนจะสะท้อนกับภาพลักษณ์ที่ใหญ่กว่าชีวิตของตัวละคร และมันเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวละครน่าดึงดูดมากจนแม้แต่ซุปเปอร์สตาร์อย่าง Halsey ก็ยังอยากจะคอสเพลย์เป็นตัวละคร Overwatch ในเดือนตุลาคมที่ใกล้จะมาถึง และสกินฮัลโลวีนชุดใหม่ที่มาพร้อมกัน ความเป็นไปได้ที่จะมีสกิน คอสเพลย์ Zombie D.Va ใกล้จะเป็นจริงมากขึ้นเรื่อยๆ

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี