Friday, 8 December 2023

COD: BlackOps ColdWar ผู้เล่นเรียกร้องให้ปรับปรุงปืนไรเฟิลใหม่

19 Aug 2021
233

แม้ว่าจะมีบางหัวข้อที่ผู้เล่น COD: BlackOps ColdWar ได้ถกเถียงกันอย่างต่อเนื่อง เช่น การจับคู่ตามทักษะและระบบ Scorestreak ใหม่ ปืนไรเฟิลซุ่มยิงยังสามารถเห็นได้ที่ด้านบนสุดของรายการนี้ น่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าการเปลี่ยนแปลงในอดีตบางอย่างในคลาสไม่เพียงพอสำหรับแฟน Call of Duty: Black Ops Cold War

COD: BlackOps ColdWar

 

COD: BlackOps ColdWar กับการเรียกร้องจากแฟนเกม

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของ Sniper ของเกมในช่วงสองสามฤดูกาลแรกคือการไม่สะดุ้ง อนุญาตให้ผู้เล่น Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ใช้ Snipers ชนะการดวลปืนทุกครั้ง แม้ว่าพวกมันจะถูกยิงขณะเล็งไปที่เป้าหมาย กระสุนก็จะไม่มีผลอะไรจริง เนื่องจากภาพของพวกเขาจะยังคงอยู่ที่เป้าหมาย นี่หมายความว่าพวกเขายังคงยิงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญให้กับผู้เล่นที่ยิงสไนเปอร์อย่างถูกต้อง

หลังจากการร้องเรียนเป็นเวลาหลายเดือน ในที่สุด Treyarch ได้เพิ่มความลังเลใจให้กับ Snipers ในเดือนพฤษภาคม ตอนนี้ เมื่อพลซุ่มยิงถูกยิง กล้องของพวกมันจะเคลื่อนที่และพวกมันจะแม่นยำน้อยลงด้วยปืนไรเฟิลของพวกเขา น่าเสียดายที่การเปลี่ยนแปลงนี้ได้รับการตอบรับอย่างดี แต่ดูเหมือนว่ายังไม่เพียงพอ ตามที่ผู้ใช้ Reddit Draculagged คลาสนี้ไม่ต้องการการเนิร์ฟอีก แต่ต้องมีการทำงานใหม่อีกครั้ง โดย Treyarch จัดการกับข้อร้องเรียนจากทั้งผู้ใช้ Sniper และผู้เกลียดชัง Sniper

Snipers don’t need a nerf, they need a rework from blackopscoldwar

ตามที่ผู้เล่นกล่าวไว้ เวลา ADS ควรเพิ่มขึ้นอย่างมาก นี่เป็นข้อร้องเรียนทั่วไปจาก Sniper ส่วนใหญ่ เนื่องจากทำให้การเล็งอย่างรวดเร็วยากขึ้นมาก ในความเห็นของแฟน ๆ การให้ผู้เล่นเล็งได้เร็วขึ้นจะทำให้พวกเขามีรูปแบบการเล่นที่ดุดันอย่างที่เคยเป็น ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นโต้แย้งว่าอาการสะดุ้งรุนแรงกว่ามาก โดยเชื่อว่าการเนิร์ฟครั้งก่อนยังน้อยอยู่ ผู้เล่นเรียก LW3 Tundra Sniper Rifle โดยเฉพาะ ปืนที่ขึ้นชื่อในหมู่ผู้เล่น

สิ่งสุดท้ายที่ผู้เล่นชี้ให้เห็นก็คือ เช่นเดียวกับ Call of Duty: Black Ops 3 และ Call of Duty: Black Ops 4 ไม่ควรมีระบบช่วยเล็งที่แม่นยำ คุณลักษณะนี้ทำให้ผู้ใช้ Sniper เลิกใช้ “การตวัดที่ไร้มนุษยธรรม” เมื่อพวกเขาสลับไปมาระหว่างเป้าหมาย ซึ่งเป็นสิ่งที่เพิ่มจำนวนการฆ่า Sniper ที่ไม่เป็นธรรม ผู้เล่นโต้แย้งว่า “ใครก็ตามที่ยิงก่อนชนะ” ซึ่งเป็นระบบที่อิงตามเวลาตอบสนองมากกว่าความแม่นยำและทักษะปืน แม้ว่าข้อความเฉพาะนี้สามารถพิสูจน์ความแตกแยกได้ แต่ความคิดเห็นส่วนใหญ่สะท้อนประเด็นของผู้เล่น

คงต้องรอดูกันต่อไปว่า Treyarch จะจัดการกับข้อร้องเรียน Sniper เหล่านี้ในอนาคตหรือไม่ สมมติว่าเป็นเช่นนั้น การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ดังกล่าวน่าจะต้องมีในการอัปเดต Call of Duty: Black Ops Cold War เช่น Season 5 Reloaded

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • CPU: Intel Core i3-4340 หรือ AMD FX-6300
  • RAM: 8GB แรม
  • HDD (เมื่อเปิดตัว): 50GB (MP เท่านั้น), 175GB (ทุกโหมดเกม)
  • วิดีโอ: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 หรือ Radeon HD 7950

ขั้นแนะนำ :

  • CPU: โปรเซสเซอร์ Intel Core i5-2500K หรือ AMD Ryzen R5 1600X
  • RAM: 12GB แรม
  • HDD (เมื่อเปิดตัว): พื้นที่ 175GB HD
  • วิดีโอ: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1660 Super หรือ Radeon R9 390 / AMD RX 580

 

Call of Duty: Black Ops Cold War วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี