Wednesday, 27 September 2023

CallofDuty: Black Ops Cold War แฟนเกมทำปืน Ice Drake Krig 6 ขึ้นมา

06 Sep 2021
204

CallofDuty: Black Ops Cold War นำเสนอพิมพ์เขียวที่มีสไตล์อย่างไม่ต้องสงสัย แม้ว่าหนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดคือ Ice Drake Krig 6 ตัวแปรพิเศษนี้จะเปลี่ยนปืนไรเฟิลจู่โจมยอดนิยมให้กลายเป็นมังกร และ Call of Duty: Black Ops Cold หนึ่งรายการ แฟนสงครามได้นำอาวุธที่เหนือชั้นมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง

CallofDuty: Black Ops

สล็อต เว็บตรง KNG365

CallofDuty: Black Ops แฟนเกมสร้างปืนจากสกินเกมขึ้นมาจริงๆ

Ice Drake Krig 6 ถูกเพิ่มเข้ามาในเดือนมีนาคม และปืนทำให้อาวุธได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ มีรายละเอียดมากมายให้ดูบนอาวุธ แม้ว่าคุณลักษณะที่ชัดเจนที่สุดคือหัวมังกรที่วางอยู่ใกล้ด้านหน้าของปืน กระบอกปืนยื่นออกมาจากปากของมังกร ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมคล้ายกับเปลวไฟน้ำแข็งที่สัตว์ร้ายจะใช้หากโกรธ แสงสีฟ้าอ่อนช่วยเสริมการออกแบบนี้ เช่นเดียวกับนิตยสารเรืองแสง

ด้วยนิตยสารที่ปกคลุมไปด้วยผิวหนังและปกที่หุ้มด้วยอักษรรูนที่คอของมังกร มีหลายสิ่งที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับการออกแบบ ความจริงที่ว่า Krig 6 ของ Call of Duty: Black Ops Cold War เป็นหนึ่งในอาวุธที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมที่เพิ่มเฉพาะความนิยมของพิมพ์เขียวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม มันมีรายละเอียดอย่างมาก ทำให้การสร้างแบบจำลองของปืนเป็นความท้าทายที่ถูกต้องตามกฎหมาย ผู้ใช้ Reddit lalaroi ลุกขึ้นมาในโอกาสนี้ในขณะที่เขาได้แสดงเครื่องสำอางอันเป็นที่รักที่สร้างขึ้นเอง

https://www.reddit.com/r/CODZombies/comments/pi1vox/i_am_extremely_happy_with_how_this_is_coming/?utm_source=share&utm_medium=web2x&context=3

ในความคิดเห็น lalaroi ยืนยันว่าเป็นการพิมพ์ด้วยเรซิน และในขณะที่การออกแบบยังไม่ได้ทาสี มันจะน่าตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีหน้าตาเป็นอย่างไร สำหรับสิ่งที่ผู้เล่น Call of Duty: Black Ops Cold War สามารถเห็นได้ในตอนนี้ หนามแหลมของ Ice Drake นั้นมองเห็นได้ชัดเจนเช่นเดียวกับดวงตา ฟันแต่ละซี่ก็ติดอยู่เช่นกัน โดยกระบอกที่ยื่นออกมาจากปากของสิ่งมีชีวิตนั้นเหมือนกับในเกม เมื่อเห็นลาลารอยถือสิ่งประดิษฐ์ของเขา มันดูใกล้เคียงกับการใช้งานจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ในขณะที่ Redditor ที่มีพรสวรรค์นี้มักจะไม่สามารถจับภาพอนิเมชั่นการตรวจสอบของปืนซึ่งเห็นอาวุธบินไปข้างหน้า แต่พวกเขายังคงวางแผนที่จะให้สัมผัสพิเศษ แทนที่จะสร้าง Ice Drake สีน้ำเงินและสีดำเริ่มต้นขึ้นใหม่ พวกเขากำลังจะเพิ่มลายพราง Dark Aether ให้กับอาวุธ ลายพรางผู้เชี่ยวชาญ Zombies ดูยอดเยี่ยมใน Ice Drake Krig 6 เนื่องจากสีม่วงเรืองแสงมาแทนที่ผิวสีดำของมังกร ชิ้นส่วนสีน้ำเงินอ่อนยังคงไม่บุบสลาย ทำให้เป็นปืนที่เรียบร้อยและสง่างามกว่ารุ่นอื่น

ด้วยตัวเลือกลายพรางที่ทำให้ Ice Drake หมุน Call of Duty Zombies ทั้งแฟน ๆ แบบเล่นหลายคนและแบบ co-op สามารถชื่นชมการสร้างสรรค์ได้ โชคดีที่แฟน ๆ ได้รับความชื่นชมอย่างมากสำหรับงานสร้างที่น่าประทับใจของพวกเขา

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • CPU: Intel Core i3-4340 หรือ AMD FX-6300
  • RAM: 8GB แรม
  • HDD (เมื่อเปิดตัว): 50GB (MP เท่านั้น), 175GB (ทุกโหมดเกม)
  • วิดีโอ: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 หรือ Radeon HD 7950

ขั้นแนะนำ :

  • CPU: โปรเซสเซอร์ Intel Core i5-2500K หรือ AMD Ryzen R5 1600X
  • RAM: 12GB แรม
  • HDD (เมื่อเปิดตัว): พื้นที่ 175GB HD
  • วิดีโอ: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1660 Super หรือ Radeon R9 390 / AMD RX 580

Call of Duty: Black Ops Cold War วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี