Friday, 8 December 2023

Call of Duty: BlackOps ColdWar ผู้เล่นยังคงต้องการให้ Lazar เป็นผู้ดำเนินการ

แม้ว่าจะปฏิเสธไม่ได้ว่า Call of Duty: BlackOps ColdWar มีปัญหากับข้อบกพร่องและขาดเนื้อหาแบบผู้เล่นหลายคนในช่วงเปิดตัว แต่เกมเมอร์หลายคนชื่นชมแคมเปญนี้ ด้วยเหตุนี้ แฟน ๆ ของ Call of Duty: Black Ops Cold War จึงเรียกร้องให้เพิ่มตัวละครในแคมเปญลงในโหมดผู้เล่นหลายคน

Call of Duty: BlackOps ColdWar

Call of Duty: BlackOps ColdWar ผู้เล่นยังอยากให้ Lazar เป็นตัวละครนำ

ต้นไม้การสนทนาเป็นหนึ่งในคุณสมบัติพิเศษในแคมเปญของ Call of Duty: Black Ops Cold War ในส่วนเซฟเฮาส์ ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการสนทนาแบบสวมบทบาท เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธมิตรของพวกเขา และผูกพันกับพวกเขามากขึ้น สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างสายสัมพันธ์ใกล้ชิดกับตัวละครอย่าง Adler, Sims, Park และ Lazar แม้ว่าตัวละครสามตัวแรกจะเป็นโอเปอเรเตอร์แบบผู้เล่นหลายคน แต่ Lazar ก็ถูกละเว้นจากบทบาทนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟน ๆ บางคนอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง

เนื่องจาก Lazar ดูเหมือนจะใจดีกับ Bell และคู่หูคนอื่น ๆ ของเขาอย่างแท้จริงในเรื่องราวของ Call of Duty: Black Ops Cold War หลายคนจึงมีจุดอ่อนสำหรับสมาชิก CIA ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงหวังที่จะเห็นเขาถูกเพิ่มเข้าสู่โหมดผู้เล่นหลายคนนับตั้งแต่เกมเปิดตัว โดยมีการโพสต์ออนไลน์มากมายที่เรียกร้องให้เพิ่มเขา การผลักดันล่าสุดได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ใช้ Reddit ThreeHeadedRaven ไตเติ้ลไม่เพียงแต่ยิงได้ตามจำนวนสกินของ Park ที่ปล่อยออกมาสำหรับเกมเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังใช้แฮชแท็ก “Justice For Lazar” อย่างติดตลก

5000 Park skins later and I still can’t play as my boy. #JusticeforLazar from blackopscoldwar

ความนิยมส่วนหนึ่งของตัวละครมาจากความจริงที่ว่าผู้เล่นเลือกว่าเขาจะอยู่หรือตายในเกม ระหว่างภารกิจที่ใกล้จะจบเรื่อง เบลล์ตัวเอกต้องตัดสินใจว่าจะทิ้งปาร์คไว้ข้างหลังหรือเสียสละลาซาร์ ทั้งสองตัวเลือกจะนำไปสู่ความตาย ทำให้การตัดสินใจครั้งนี้ยากสำหรับแฟนๆ ในขณะที่ Park เป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมมากกว่าในหมู่ชุมชน Call of Duty: Black Ops Cold War เห็นได้ชัดว่ามีคนจำนวนมากที่เลือก Lazar แทน

น่าเสียดายที่เกมนี้ถือว่า Lazar รอดชีวิตมาได้แบบไม่ใช่ศีล ด้วยเรื่องราวผู้เล่นหลายคนของ Call of Duty: Black Ops Cold War ที่เกิดขึ้นหลังจากการรณรงค์หลัก และ Park เป็นผู้ดำเนินการที่เลือกได้ ฉันทามติดูเหมือนว่า Bell ที่เลือกที่จะบันทึก Park จะเป็นจุดจบอย่างเป็นทางการ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลว่าทำไม Lazar จึงไม่พร้อมให้เล่นเหมือนในการเล่นเกมออนไลน์ เนื่องจากตัวละครนั้นตายในตอนจบ “ของจริง” ของเกม ถึงกระนั้นสิ่งนี้ก็ไม่ได้หยุดโพสต์เช่นนี้ไม่ให้ปรากฏทั่วโซเชียลมีเดียในช่วงหลายเดือนนับตั้งแต่เกมเปิดตัว

ด้วยคะแนนโหวตมากกว่า 2,000 ครั้งในโพสต์ มีแฟน ๆ ของ Lazar หลายคนที่เสียใจที่ตัวละครไม่ได้รับความรักมากกว่านี้ ด้วยเกม Call of Duty เกมต่อไปของ Treyarch ที่คาดว่าจะเป็นแบบกึ่งอนาคต แม้ว่า Lazar จะปรากฏตัวอีกครั้งมีโอกาสน้อยลง

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • CPU: Intel Core i3-4340 หรือ AMD FX-6300
  • RAM: 8GB แรม
  • HDD (เมื่อเปิดตัว): 50GB (MP เท่านั้น), 175GB (ทุกโหมดเกม)
  • วิดีโอ: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 หรือ Radeon HD 7950

ขั้นแนะนำ :

  • CPU: โปรเซสเซอร์ Intel Core i5-2500K หรือ AMD Ryzen R5 1600X
  • RAM: 12GB แรม
  • HDD (เมื่อเปิดตัว): พื้นที่ 175GB HD
  • วิดีโอ: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1660 Super หรือ Radeon R9 390 / AMD RX 580

Call of Duty: Black Ops Cold War วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี