Tuesday, 7 February 2023

รีวิว Brown Dust 2 เกมสไตล์ JRPG ในช่วงทดสอบ Early Access

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมา รีวิวเกม   Brown Dust 2 ให้แฟนเกมให้ติดตามและทำความรู้จักกันค่ะ เพราะนี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียวในปี 2023 ซึ่งตัวเกมจะมาในรูปแบบ Turn-based JRPG ที่ผู้เล่น หรือ แฟนเกมในฐานะนักรบจะต้องทำจัดเตรียมกองทัพนักรบจากจักรวาล Brown Dust ออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่และตะลุยฝ่าความอันตรายทั้งหมดในดินแดนของศัตรู อีกทั้งการดำเนินเนื้อเรื่องยังคงความตื่นเต้นและความเข้มข้นอยู่ในระดับที่ยอดเยี่อม เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนที่กำลังออกเดินทางผจญภัยในครั้งนี้ได้เข้าถึงเนื้อเรื่องในจุดสำคัญที่เป็นภาคต่อใน Brown Dust ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงที่ผ่านมา ระในระหว่างเล่นเกมส์ออนไลน์ ผู้เล่นจะได้พบกับความอัศจรรย์ในระบบการเล่น กราฟิก เนื้อเรื่อง และคอนเซปต์ภายในเกมอีกด้วย

เตรียมตัวให้พร้อมและร่วมออกเดินทางผจญภัยในครั้งใหม่ในฐานะนักรบจากจักรวาล Brown Dust 2 เพื่อค้นความแตกต่างและสิ่งที่น่าสนใจที่ซ่อนอยู่ในช่วงทดสอบรอบ Early Access

สล็อต เว็บตรง KNG365

เกม Brown Dust 2

การทดสอบใน Early Access ถือว่าเป็นรอบที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับแฟนเกมที่รอคอยมาอย่างยาวนาน เพราะในการผจญภัยในครั้งจะมาในรูปเทบเกม หรือ ตลับเกม ที่ได้บรรลุและรวบรวมเรื่องราวอันท้าทายและน่าประทับใจในภาคต่าง ๆ ไว้อย่างดี ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อตลับเกมเหล่านี้ เพื่อเล่นเนื้อเรื่องและออกเดินทางผจญภัยในเนื้อเรื่องที่ต้องการได้

เนื้อเรื่องหลัก

ในส่วนเนื้อเรื่องหลักเกม Brown Dust 2 นั้นว่ามีความหลากหลายและต่างมุมมอง โดยจะมีการเล่าเรื่องตั้งแต่ในภาคที่ผ่านมาของ Brown Dust หรือ Brave Nine ไปถึงเรื่องราวใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในภาคนี้ อีกทั้งในการดำเนินเนื้อเรื่องจะถ่ายทอดออกมาให้แฟนเกมได้ทำความเข้าใจในรูปแบบ JRPG คือการออกเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ภายในดินแดนที่รายล้อมไปด้วยอันตราย เพื่อเริ่มทำกิจจกรรม หรือ ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ เผชิญหน้ากับบอสผู้ยิ่งใหญ่และกำจัดบอสเหล่านี้ เพื่อเติมเต็มเรื่องราวในการเดินทางให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แต่โปรดใช้ความระมัดระวังในการเดินทาง เพราะการเดินทางของตัวละครจะมีระบบออโต้คอยคุ้มกันและควบคุม ดังนั้นผู้เล่นจึงจำเป็นที่จะต้องอาศัยความสามารถและทักษะการเอาชีวิตรอด แต่จะมีไกด์คอยให้คำแนะนำว่าในระหว่างผู้เล่นจะต้องปฏิบัติภารกิจใดบ้าง

เนื้อเรื่องหลัก Brown Dust 2

วิธีเล่นและระบบการต่อสู้

ระบบการต่อสู้ภายในเกม Brown Dust 2 จะมาในสไตล์เทิร์นเบส ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะต้องจัดทีมนักรบจักรวาลให้พร้อม เพื่อเข้าร่วมปะทะและเริ่มสงครามครั้งยิ่งใหญ่กับฝั่งศัตรู โดยรูปแบบการเล่นจะแยกเป็นสองเทิร์น ระว่างเทิร์นฝั่งผู้เล่นและเทิร์นฝั่งศัตรู อีกหนึ่งหน้าที่ของผู้เล่นที่จะต้องทำ คือ การจัดเรียงนักรบลงในช่องสี่เหลี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมและถูกต้อง เพื่อเตรียมโจมตีและตอบโต้กลับฝ่ายศัตรู เพื่อยับยั้งไม่ให้เกิดความเสียหายและความสูญเสียที่คาดไม่ถึง ซึ่งลำดับการโจมตีจะเริ่มจากทางซ้ายไล่ไปขวาตามลำดับ

จุดเด่นและลูกเล่นในการต่อสู้ที่แปลกใหม่และไม่ซ้ำกัน

ผู้เล่นสามารถจิ้มเมาส์ไปที่ตัวละครนักรบที่ละตัว เพื่อดูรายละเอียดและตำแหน่งของศัตรูที่ฝ่ายผู้เล่นจะโจมตี อีกทั้งเรายังสามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูและรับดาเมจจากศัตรูได้อีกด้วย ผู้เล่นสามารถเคลื่อนย้ายยูนิตไปมาบนช่องได้อย่างอิสระทั้งเทิร์นของเราและเทิร์นของศัตรู
อีกหนึ่งจุดสำคัญภายใน Brown Dust 2 นักรบสามารถเปลี่ยนคอสตูมได้ โดยคอสตูมแต่ละชุดจะมีรูปแบบอาวุธและสกิลที่แตกต่างกันออกไป

ระบบการต่อสู้ภายในเกม Brown Dust 2

 

ไอเทม

ในทุก ๆ เส้นทางการผจญภัยในดินแดนแห่งนี้ ผู้เล่นสามารถรวบรวมไอเทม ทรัพยากร ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวละครในตลอดเส้นทางและภายในเมืองจะมี NPC ที่เดินไปเดินมา เพื่อให้ผู้เล่นได้พูดคุยและเรียนรู้การใช้ชีวิตของพวกเขามากยิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากที่การต่อสู้อันดุเดือดจบลง พลังงานและพลังชีวิตจะเพิ่มขึ้นเอง ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไอเทมในการฟื้นฟู

ระบบเกม

เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบโรงแรมที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปนอนพักผ่อน เพื่อฟื้นฟูพลังชีวิตได้ , ระบบการอัปเกรดนักรบให้แข็งแกร่งและมีทักษะการโจมตีที่แม่นยำมากขึ้น , ระบบทหารรับจ้างที่ผู้จะต้องออกเดินทางหาไอเทมต่าง ๆ ไปจ้างพวกเขามาใช้แทนการกาชา , และการกาชาที่จะเน้นไปที่การหาอุปกรณ์และคอสตูมมาใช้งานเป็นหลัก

สรุปเรื่องราว Brown Dust 2

สรุปเรื่องราว Brown Dust 2

เนื้อหาโดยรวมภายใน Brown Dust 2 เกมแนว Turn-based RPG จาก Brown Dust เกมออนไลน์ใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามองและกำลังจะเปิดในเร็ว ๆ นี้ในปี 2023 ซึ่งตัวเกมสามารถถ่ายทอดความรู้สึกและพาผู้เล่นทุกคนดำดิ่งไปสู่สงครามในดินแดนอันตรายและมอบภารกิจสำคัญให้ผู้เล่นปฏิบัติ อีกทั้งยังเป็นเกมออนไลน์ที่สร้างความแตกต่างและผสมกลิ่นอาย JRPG ผ่านระบบเกมที่นำการต่อสู้แบบดั้งเดิมเข้ามาและพัฒนาให้เข้าถึงและเข้าใจง่าย อีกทั้งยังเพิ่ม คอนเซปต์สุดแหวกแนวของเกมที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดหลากหลาย และเพิ่มลูกเล่นในการผจญภัยในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความอันตรายและความตื่นเต้นไปพร้อม ๆ กัน และถ้าหากแฟนเกม หรือ ผู้เล่นคนใดที่ต้องการเข้าถึงความมันส์และความสนุกสามารถเข้าไปโหลดได้ผ่านระบบแอนดรอยด์สโตร์ไทยในรอบทดสอบ Early Access หรือติดตามการเคลื่อนไหวได้ที่ ข่าวเกมส์