Thursday, 23 March 2023

มาแรง Bondee เกมแต่งตัวสุดน่ารัก ฮิตสุดในตอนนี้

Bondee กลายเป็นไวรัลให้ชาวโซเซียลอย่างเรา ตื่นตาตื่นใจอีกแล้วจ้า จะมารีวิวเกมแนวแต่งตัวสุดน่ารักแต่งห้องในสไตล์เราแบบเก๋ๆน่ารักๆ แถมยังมีลูกเล่นที่เพิ่มความสนใจให้อีกเอาใจชาวโซเซียลสุดๆ ในการเพิ่มความสัมพันธ์แบบแอดเพื่อน พูดคุยกัน สร้างสรรค์ความคิดของเราอีกด้วย แล้วยังมีการล่องเรือออกไปหาเพื่อนเพิ่มได้ด้วยอีกนะเธออ

รายละเอียดเกม Bondee สร้างอวตารยอดนิยม

 เกมแต่งตัวสุดน่ารัก

สล็อต เว็บตรง KNG365

แนวเกมจะเป็นมาแบบกราฟฟิกเสมือนจริงในแบบโลกน่ารักสุด cute เป็นแอปที่เปิดตัวมาจากสิงคโปร์ เปิดตัวมาอย่างแรงแล้วได้รับความสนใจมากสุดๆในโลกโซเซียลทั้งในประเทศตัวเองและต่างประเทศซึ่งประเทศไทยเราก็ป็นอีกส่วนที่ให้ความสุด cute ของเกมนี้ครอบครองหัวใจเหมือนกันจ้า กลายเป็นไวรัลที่ทุกคนรู้จักไปแล้ว เพราะด้วยการสร้างตัวละคร สร้างห้องได้ในแบบของเรา การแชทพูดคคุยกับเพื่อนๆในโซเซียลได้ สร้างสถานะเราสามารถบอกเพื่อนคนอื่นๆได้ว่าตอนนี้อารมณ์เราเป็นแบบไหน ตามอารมณ์เราจริงๆ อัพรูปที่เราได้สร้างขึ้นเพื่ออวดเพื่อนได้ด้วยนะ อัพสตอรี่ อัพใจ (ใช่หรอ5555) เหมือนเป็นแอปในเกมที่เกิดใหม่ในการไว้สื่อสารเลยแหละ แถมยังได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งห้องของตัวเองให้เสมือนจริงไว้แลกเปลี่ยนกับเพื่อนหรือ ไว้ชวนเพื่อนมาเล่นที่ห้องได้อีกด้วย แล้วยังมีระบบฉากของภาพที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมากๆ และระบบเสียงของตัวละครก็ยังมีอีกด้วย จะคล้ายๆกับเกมจำลองชีวิตของเราได้ดีเลย ส่วนในเกม Bondee จะเป็นเกมที่สร้างขึ้นได้ไม่กว้างมากนัก เพราะยังไม่สามารถเพิ่มเพื่อนได้มากว่า 50 คน แล้วยังเป็นเกมที่พึ่งออกตัวมาใหม่อาจจะมีแค่วัยที่อินถึงจะยังอยากเล่น แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะตัวเกมก็ปลุกความสนุกเพลินเพลิดในตัวเราทำให้เราได้ผ่อนคลายกับการเล่นเกมนี้ได้ดีเลยทีเดียว

วิธีเล่นเกมแต่งตัว Bondee เกมใหม่น่าเล่น

รายละเอียดเกม

สามารถโหลดเกมได้ที่ app store หรือแอปต่างๆที่เปิดให้โหลดเล่นฟรี
เกมจะให้เราได้สร้างตัวละครที่เหมือนเรา เราก็จะเลือก หน้าตา ทรงผมและสี การแต่งกายเสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆ ส่วนในรูปร่างนั้น ทางเกมจะมีมาให้แค่รูปร่างแบบเดียว เราก็มีหน้าที่แต่งตัวจัดทรงผมเลือกเสื้อผ้าให้ออกมาเหมือนตัวเรามากที่สุด
จากนั้นเราสมารถตั้งสถานะความรู้สึกของเราให้เพื่อนคนอื่นๆรู้ได้ ในส่วนของห้องนอน เราต้องวางแผนดีๆว่าจะจัดของยังไงเนื่องจากห้องมีพื้นที่จำกัด
ส่วนของการได้รู้จักเพื่อนๆมากขึ้น จะมีโหมดการล่องเรือ ให้เราได้ออกไปพบปะรู้จักกับเพื่อนๆได้ และเก็บไอเทมสิ่งของต่างๆดีต่อใจ

สรุปเกมแต่งตัว Bondee สุดฮิต

เกมมาในแนวน่ารัก เหมาะกับการช่วยผ่อนคลายความคิด และมีเทคนิคการเล่นที่ได้ไม่ยุ่งยากเข้าใจง่าย
เกมออกแบบมาในแนว community สร้างตัวตนผ่านการเลือกตัวละคร แต่งหน้าทำผม สวมเครื่องแต่งกาย และเน้นการสื่อสารพูดคุยกับคนอื่นผ่านทางแชท ฟีเจอร์การออกไปล่องเรือเพื่อเจอผู้เล่นใหม่ๆ พร้อมฟังก์ชั่นการแสดงสถานะ ความรู้สึกต่างๆ และการตกแต่งห้องตามสไตล์ที่เราต้องการ
ข้อจำกัดของเกมในตอนนี้คือ เครื่องแต่งกายยังมีน้อย ยังไม่สามารถเลือกสีเสื้อผ้าได้ การเพิ่มเพื่อนมีความจำกัดเพียง50คนเท่านั้น และตัวเกมยังมีความหน่วงๆช้า บางครั้ง ระบบอาจจะยังไม่เสถียร ต้องรอทีมงานอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ที่สมบูรณ์กว่านี้