Tuesday, 26 September 2023

Black Clover M : Rise Of The Wizard King เกมมือมาแรง เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว !!

รีบเล้ยยย Garena เปิดให้ลงทะเบียน Black Clover M : Rise Of The Wizard King เกมมือถือแนว RPG  มาใหม่ มาแรง โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะสิ้นสุด เพื่อให้แฟนเกมทุกคนได้ร่วมออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ในโลกแห่งโลกเวทมนตร์ที่พัฒนาโดย VIC Games Studio หลังจากที่ทางทีมงานและผู้ให้บริการได้เปิดรอบ Closed Beta เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งการเปิดรอบทดสอบระบบเกม สามารถเรียกเสียงตอบรับและเสียงเฮฮาจากผู้ใช้จำนวนมากได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Black Clover M : Rise Of The Wizard King 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

ทางทีมงานและผู้ให้บริการ ได้กล่าวไว้ว่า “ทางเราได้ตั้งเป้าหมายที่จะนำความสุขและความตื่นเต้นของแอนิเมชันต้นฉบับ กลับมาพัฒนาและส่งต่อความสุขให้กับผู้เล่นอีกครั้ง” ใน บทความเกม ต่อไปนี้ Black Clover M ได้เชิญชวนเพื่อน ๆ ให้เข้าร่วมเดินทางไปยังโลกแห่งเวทมนตร์พร้อมกับอัสตาและผองเพื่อน ซึ่งทันทีที่ผู้เล่นก้าวเข้าสู่โลกเวทมนตร์แห่ง Black Clover ภารกิจ หรือ เควสต์ต่าง ๆ ภายเกมจะเริ่มต้นขึ้น เพื่อทำการขับเคลื่อนเนื้อเรื่อง ฉากอนิเมะสุดคลาสสิกจะทำให้ผู้เล่นได้ดเพลิดเพลินและดื่มด่ำไปกับการประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ผ่านภาพกราฟิกคุณภาพสูง และ เอฟเฟกต์แบบจัดเต็มทุกระบบ

การกลับมาครั้งใหม่ พร้อมกับฉากที่น่าจำจด Black Clover M : Rise Of The Wizard King

การกลับมาในครั้งนี้ของ Black Clover M ทางทีมงานได้หยิบยกเอาฉากบางฉากในซีรีส์อนิเมะต้นฉบับ มาดัดแปลงและสร้างใหม่ เพื่อให้มีความสมบูรณ์แบบและน่าจำจดมากยิ่งขึ้น และในส่วนของเกมเพลย์ ตามสไตล์เกมมือถือ RPG กลยุทธ์แบบเทิร์นเบสที่มีความเข้าใจง่ายและเรียนรู้ได้รวดเร็ว ผู้เล่นจะออกเดินทางผจญภัยในในโลกแห่งเวทมนตร์และต่อสู้กับเหล่าศัตรูมากหน้าหลายตา ท่ามกลางฉากอันน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมกับรับฟังเสียงนักพากย์จากแอนิเมชันต้นฉบับ เช่น Gakuto Kajiwara, Nobunaga Shimazaki, Kana Yuuki, Junichi Suwabe, Daisuke Ono รวมถึงนักพากย์ชื่อดังท่านอื่น ๆ อีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันในการเดินทางครั้งนี้

Black Clover M : Rise Of The Wizard King 3

อย่าลืมลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อลุ้นรับสกุลเงินและตั๋วอัญเชิญตัวละครสุดพิเศษ

สำหรับแฟนเกมที่คนใดที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้า ผ่านเว็บไซต์ คลิกที่นี่ หรือกดถูกใจ เพจ Black Clover M TH อย่างเป็นทางการบน Facebook และได้รับรางวัลเป็นของตอบแทน ไม่ว่าจะเป็น อัญเชิญตัวละครยอดนิยมจาก Black Clover และสกุลเงินยูลสำหรับใช้ในเกม
นอกจากนี้ทาง Black Clover M TH ยังได้จัดเตรียมรางวัลพิเศษตามยอดลงทะเบียนล่วงหน้า ไว้ให้ผู้ลงทะเบียนอีกด้วย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับไอเทมเหล่านี้ เมื่อยอดผู้ร่วมลงทะเบียนพุ่งไปถึง 5 แสน, 1 ล้าน และ 1.5 ล้าน สำหรับตัวละครมิโมซา ระดับ SR และคอสตูมพิเศษ – เครื่องแบบคาเฟ่ จะปลดล็อกทันที เมื่อยอดผู้ร่วมลงทะเบียนพุ่งถึง 2.5 ล้านและ 5 ล้าน

Black Clover M : Rise Of The Wizard King 4

สุดท้ายนี้ ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมมือถือน่าเล่น ได้แล้ววันนี้ผ่าน App Store และ Google Play ทั่วโลกและสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Black Clover M ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Black Clover M : Rise Of The Wizard King 5

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี