Wednesday, 27 September 2023

หนังสั้น Battlefield 2042 Exodus มาสัปดาห์หน้า

03 Aug 2021
287

Battlefield 2042 Exodus อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่เดือนจากการเปิดตัว และ EA ก็เริ่มที่จะนำเสนอเนื้อหาส่งเสริมการขายของเกม ตัวอย่างหนึ่งที่ไม่ซ้ำใครจะอยู่ในรูปแบบของหนังสั้น  และแฟน ๆ ของ Battlefield 2042 สามารถคาดหวังได้ว่าจะสร้างโลกที่น่าสนใจ

Battlefield 2042 Exodus

สล็อต เว็บตรง KNG365

Battlefield 2042 ไม่มีแคมเปญ แต่ DICE กําลังวางแผนที่จะพัฒนาเรื่องราวในรูปแบบอื่น เช่นเดียวกับฤดูกาลหลังการเปิดตัวของ Call of Duty ซึ่งแต่ละฤดูกาลมีการเล่าเรื่องอย่างต่อเนื่องผู้เล่นสามารถคาดหวังว่าเรื่องราว Battlefield 2042 จะก้าวหน้าไปในทางที่สําคัญกับทุกฤดูกาลที่ผ่านไป ในขณะที่บางคนยังคงผิดหวังจากการขาดโหมดผู้เล่นคนเดียวมันเป็นการดีที่จะรู้ว่าการเล่าเรื่องที่เหมาะสมยังคงถูกรวมเข้าด้วยกันด้วยแนวคิดของสงครามตัวแทนและผู้ที่ไม่รักชาติซึ่งมีความสดใหม่สำหรับ Battlefield มีสิ่งที่น่าสนใจบางอย่างให้ดำดิ่งลงไป

พูดถึงหนังสั้น Battlefield 2042 Exodus

นอกเหนือจากซีซันของ Battlefield 2042 ดูเหมือนว่า DICE และ EA กำลังวางแผนที่จะทำให้สมมติฐานของเรื่องราวชัดเจนแก่ผู้เล่นผ่านตัวอย่างที่จะเกิดขึ้น แทนที่จะแสดงภาพยนตร์ในเกมบางเรื่อง แต่หนังสั้นจะถูกนำมาใช้เพื่อวางรากฐานสำหรับเรื่องราว เรียกว่า Battlefield 2042   จะแสดง “เหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดสงครามเต็มรูปแบบ” ในเกม ด้วยผู้เล่นที่เข้าร่วมในสงครามครั้งนี้ผ่านการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนของ Battlefield 2042 การได้เห็นช่วงเวลาที่จุดประกายความขัดแย้งอาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

การอพยพควรอธิบายว่าทำไมผู้เล่นถึงต่อสู้กัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้เชี่ยวชาญของ Battlefield 2042 มีแรงจูงใจที่เหมาะสมเบื้องหลังการกระทำของพวกเขาใน All-Out Warfare และ Hazard Zone แม้ว่าความยาวที่แน่นอนของภาพยนตร์จะยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่ผู้เล่นสามารถคาดหวังว่าจะได้ออกอากาศในวันที่ 12 สิงหาคม เวลา 8.00 น. PDT แม้ว่าจะอยู่ห่างออกไปมากกว่าหนึ่งสัปดาห์ แต่ความจริงที่ว่ามันถูกกระตุ้นเร็วเกินไปหมายความว่ามันควรค่าแก่การดู แฟน ๆ จะได้รับตัวอย่างสั้น ๆ จากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยมีทีเซอร์ 15 วินาทีที่โพสต์บนช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Battlefield

ในทีเซอร์ ผู้เล่นเกมจะได้เห็นสภาพอากาศเลวร้ายของ Battlefield 2042 สามารถมองเห็นเรือขนาดใหญ่แล่นผ่าน สามารถมองเห็นฉากกลางคืนได้ในฉากนี้ ผู้บรรยายยังพูดถึงเรื่องการถูกลืม ซึ่งน่าจะหมายถึงการเป็นตัวแทนของผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ได้รับการยอมรับในเกม เมื่อเห็นว่าประเทศของพวกเขาแตกสลายเนื่องจากปัญหาต่างๆ ตอนนี้พวกเขาต่อสู้เพื่อรัสเซียหรืออเมริกาด้วยความหวังว่าบ้านของพวกเขาจะได้รับการฟื้นฟู

ด้วยตัวอย่างล่าสุดของ Battlefield 2042 Portal ทำให้นักเล่นเกมตื่นเต้น หวังว่า Battlefield 2042  จะมีผลเช่นเดียวกัน จากทีเซอร์ชอบหรือไม่ชอบ เช่นเดียวกับความคิดเห็น เกมเมอร์ดูเหมือนจะตื่นเต้นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวของเกม Battlefield ใหม่

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี