Monday, 29 May 2023

วิดีโอ ‘Racist Zombies’ ของ back 4 Blood อธิบายโดย Warner Bros.

10 Aug 2021
229

Back 4 Blood เกมซอมบี้ FPS แบบผู้เล่นหลายคนที่ร่วมมือกันจากผู้สร้าง Left 4 Dead กำลังทำการทดสอบการเข้าถึงล่วงหน้าสำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้าและผ่าน Twitch ดรอป โดยส่วนใหญ่แล้ว Back4Blood เบต้าก่อนเปิดตัวนั้นประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่มีข้อโต้แย้งที่น่าประหลาดใจและน่าตกใจอย่างหนึ่งที่โดดเด่น บันทึกของซอมบี้ Back4Blood ที่พูดว่าการเหยียดเชื้อชาติได้แพร่กระจายไป ทำให้บางคนสงสัยว่าการรวมของ slur นั้นเป็นไปโดยเจตนาหรือไม่ และกระตุ้นให้มีการตอบกลับอย่างเป็นทางการจากสำนักพิมพ์ Warner Bros.

Back 4 Blood

สล็อต เว็บตรง KNG365

ซอมบี้ใน back 4 Blood ดูเหมือนจะมีปัญหากับเสียงพูดซะแล้ว

Warner Bros. กล่าวว่าตามคำแถลงของ Kotaku ว่า “ไม่ได้ถูกบันทึกหรือตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเกมของเรา” กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันไม่ใช่สิ่งที่ Turtle Rock ใส่ในเกมด้วยความตั้งใจ Warner Bros. ชี้แจงว่าสิ่งที่ฟังดูเหมือนเป็นภาพหลอนจริงๆ แล้วเป็นผลมาจาก “[ซอมบี้] คำราม 2 ตัวที่เล่นพร้อมกัน” พูดได้หลายคำเลย Turtle Rock ใส่เสียงสองเสียงแยกกันที่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เสียงล้อเลียน แต่เมื่อนำมารวมกันจากด้านหน้าไปด้านหลัง ผลลัพธ์จะชัดเจนในตัวเอง

สำหรับตำแหน่งที่ Warner Bros. และ Turtle Rock ไปจากที่นี่ บริษัทไม่มีเจตนาที่จะแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงปัญหาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของช่วงการเข้าถึงล่วงหน้าของ Back4Blood การเข้าถึงก่อนกำหนดจะสิ้นสุดในเวลาเที่ยงวัน PT ของวันจันทร์ ดังนั้นการแก้ไขจะมาถึงล่าช้า Warner Bros. กล่าวว่าจะพยายามแก้ไขปัญหาก่อนที่ Back4Blood จะเปิดตัวโอเพ่นเบต้าที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ หรือการเปิดตัวแบบเต็มนอกเหนือจากนั้น ดูเหมือนว่ากล้าหาญที่ Warner Bros. จะไม่มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการแก้ไขปัญหาสำหรับโอเพ่นเบต้า แต่นั่นอาจเป็นเพียงข้อ จำกัด ทางเทคนิคเนื่องจากเกมเวอร์ชันนั้นอาจได้รับการบรรจุและพร้อมใช้งานแล้ว

Back 4 Blood te

บางคนกำลังตั้งคำถามถึงความถูกต้องของคำอธิบายของ Warner Bros. สำหรับเอฟเฟกต์เสียง พวกเขาทราบว่าการบันทึก Back4Blood slur นั้นเหมือนกัน ทำให้ความคิดที่ว่าเอฟเฟกต์เสียงสองรายการสุ่มจับคู่เพื่อสร้างเสียงที่เหมือนกันดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ สิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นคือ Turtle Rock ใช้ระบบที่เอฟเฟกต์เสียงซอมบี้แบบสุ่มสองตัวเล่นทีละตัว ทำให้คลังเอฟเฟกต์เสียงขนาดเล็กฟังดูเหมือนตัวเลือกที่ใหญ่กว่ามาก ชุดค่าผสมเฉพาะที่สร้างรอยหยักนั้นหายากซึ่งเหมาะกับสถานการณ์ที่อยู่ในมือ

เป็นเรื่องแปลกที่คิดว่าผู้กระทำผิดที่อยู่ในมือเป็นระบบอัตโนมัติและการสุ่ม แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้น เมื่อวิดีโอเกมมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อนักพัฒนาเกมอย่าง Turtle Rock ได้สร้างระบบที่เชื่อมโยง Back4Blood ซอมบี้จากคำอุทานของซอมบี้ที่สั้นลง อะไรก็เกิดขึ้นได้ ผู้ฝึกงาน Turtle Rock อาจต้องรวบรวมทุกชุดที่เป็นไปได้ในอนาคตเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมทั้งหมด

เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครใน Warner Bros., Turtle Rock หรือในฐานผู้เล่น Back4Blood ต้องการจัดการกับสิ่งนี้ ชุมชนผู้เล่นหลายคนออนไลน์จัดการกับความคลั่งไคล้ที่ไม่เป็นทางการมากพอแล้วโดยไม่พบในเกม อย่างไรก็ตาม ตัวอย่างนี้ดูเหมือนจะเป็นอุบัติเหตุที่โชคร้ายและไม่ได้ตั้งใจโดยสิ้นเชิง

สเปคแนะนำในการเล่นเกม

  • CPU: Intel Core i5-8400 or AMD Ryzen 7 1800X
  • RAM: 12 GB
  • OS: Windows 10 64-Bit
  • VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 970 or AMD Radeon RX 590
  • PIXEL SHADER: 5.1
  • VERTEX SHADER: 5.1
  • FREE DISK SPACE: 25 GB
  • DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

 

Back4Blood จะวางจำหน่ายในวันที่ 12 ตุลาคมบน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S