Saturday, 2 December 2023

เกมมือถือมาใหม่ Astrune Academy ให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ !

ห้ามพลาดเด็ดขาด !! สำหรับแฟนเกมที่มีความชื่นชอบเกม RPG แนวเรโทร เพราะล่าสุด Astrune Academy ซึ่งเป็นเกมมือถือน้องใหม่ ป้ายแดง ข่าวเกมมือถือ จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง KEMCO ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการและเตรียมพาผู้เล่นทั่วโลกออกเดินทางผจญภัยไปพร้อม ๆ กับสาวน้อยบนแพลตฟอร์มมือถือทั้งสองระบบ iOS และ Android

Astrune Academy

เริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นกับเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์ในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย Astrune Academy

ซึ่งภายเกมมือถือน่าเล่น ผู้เล่นจะได้ร่วมออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่และท้าทายยิ่งกว่าไปพร้อม ๆ กับเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์ในโลกอันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าหลงใหลและน่าติดตาม ตัวเกมออนไลน์ดังกล่าวจะเล่าไปถึงการเดินทางและความฝันอันยิ่งใหญ่ของนักเวทย์มนตร์คนหนึ่งผู้มีความามาถและมีความทะเยอทะยานที่จะกลายเป็นสุดยอดนักเวทย์มนตร์ในสถาบันสูงตระหง่านแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ภายใต้ภูมิภาคสเติร์นชิป นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมในการทำงาน ฝึกฝน และใช้ชีวิตไปตามอิสระในสถาบันเวทมนตร์ รวมไปถึงทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย เพื่อกลายเป็นนักเวทย์ผู้มากความสามารถ

เปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในระหว่างเล่นเกม RPG แนวเรโทร

แปลงร่างและต่อสู้

เมื่อการเดินทางผจญภัยเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นจะต้องสวมใส่รูปแบบการกลายร่าง Alma Style transformation เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแปลงร่างและเข้าร่วมต่อสู้กับเหล่าศัตรู หรือ สิ่งมีชีวิตในตำนาน

Astrune Academy 2

การต่อสู้เชิงกลยุทธ์

ปลดปล่อยความสามารถ หรือ ทักษะการต่อสู้ที่แท้จริง เพื่อเลือกสรรกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับสถานการณ์การต่อสู้นั้น ๆ

ทักษะของตัวละคร

เลือกใช้ความสามารถ ทักษะ หรือ เลือกใช้พลัง Soul Source Magic ให้เหมาะสม เพื่อนำมาปลดล็อคสกิล หรือ ความสามารถเฉพาะของตัวละคร นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถทำการอัญเชิญสหายปีศาจ เพื่อมาซัพพอร์ตตัวละคร ในระหว่างต่อสู้

การเติบโตของตัวละคร

นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย ในระบบการเติบโตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การอัปเลเวล ไปจนถึงการอัปเกรดไอเท็ม และเสริมทักษะสกิลเฉพาะตัว

พื้นที่ลึกลับที่ถูกทำลาย

ควบคุมตัวละครและออกเดินทางในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความอันตราย เพื่อประจันหน้ากับเรื่องราว หรือ เหตุการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเปิดเผยความจริงทั้งหมด

Astrune Academy 3

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

พบกับเรื่องราวการผจญภัยสุดเข้มข้นและรับผิดชอบหน้าที่ต่าง ๆ ในฐานะผู้ใช้เวทสาว
สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

อย่าลืมสำรวจวิทยาเขตอันมีชีวิตชีวา ตั้งแต่ร้านค้า สนามหญ้า รวมทั้งตู้หยอดเหรียญเวทมนตร์

กราฟิกอันน่าประทับใจ

เปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าและเพลิดเพลินไปกับโลกอันสวยงาม แต่แฝงไปด้วยอันตรายและน่าหลงใหลด้วยเวทมนตร์

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี