Wednesday, 27 September 2023

Assassin’sCreed Valhalla ผู้เล่นปลดล็อกขั้นตอนใหม่ใน Saint Denis Mystery

03 Sep 2021
143

DLC Siege of Paris สำหรับ Assassin’sCreed Valhalla ได้สร้างปริศนาอันน่าพิศวงที่ผู้เล่นกำลังดิ้นรนเพื่อไขปริศนา ในแผนที่ Siege of Paris มีสถานที่ชื่อ Saint-Denis พร้อมโบสถ์ ใกล้ๆ กับโบสถ์นี้มีประตูกลที่นำไปสู่สถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากที่อยู่ใต้โบสถ์ มันคือวิหาร Isu ที่เคยเห็นใน Assassin’s Creed Unity มาก่อน แม้ว่าจะถูกบล็อกไม่ให้เข้าถึง การเขียน Isu ที่ซ่อนอยู่ในบริเวณใกล้เคียงและภายในโบสถ์ได้นำไปสู่ ARG โดยที่ผู้เล่น Assassin’s Creed Valhalla ได้ค้นพบเมื่อไม่นานมานี้

Assassin'sCreed Valhalla

สล็อต เว็บตรง KNG365

Assassin’sCreed Valhalla มีข้อความลับอยู่ภายใน  มหาวิหาร Saint Denis

ในฐานะที่แฟน ๆ ของ Assassin’s Creed ที่ติดตาม ARG ต่างๆ ของเกมอาจรู้ว่า Ubisoft ชอบที่จะผสมผสานงานในโลกแห่งความเป็นจริงควบคู่ไปกับข้อความที่เข้ารหัสและในเกม เนื่องจาก ARG ปัจจุบันหมุนรอบโบสถ์ Saint-Denis แฟน ๆ บางคนจึงกระโดดไปคิดว่าบางทีสถานที่ในโลกแห่งความเป็นจริงจากเกมอาจเสนอเบาะแสได้ การก้าวกระโดดโดยสัญชาตญาณนั้นได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องบังเอิญ เมื่อแฟนๆ ที่มาเยี่ยมโบสถ์แห่งนี้ได้ค้นพบสิ่งที่อาจเป็นเงื่อนงำสำคัญ

ภายใน Saint-Denis Basilica ผู้ใช้ Reddit RichardYing พบโปสเตอร์ Ubisoft ที่ปลูกด้วยโลโก้ Assassin’s Creed Valhalla และรหัส QR รหัส QR นี้นำไปสู่วิดีโอที่ยังไม่ได้ค้นพบก่อนหน้านี้ ข้อความแรกในวิดีโอระบุว่า “ปลดล็อก Basilica of Saint-Denis Secret” ต่อไปนี้เป็นข้อความเพิ่มเติมที่เขียนในภาษา Isu ลึกลับเพื่อให้ผู้เล่น ARG แปล

https://twitter.com/AccessTheAnimus/status/1433101792930320386?s=20

การแปลผลลัพธ์จากวิดีโอโค้ด QR ของมหาวิหารแซง-เดอนี ส่งผลให้ทั้งความหงุดหงิดและอยากรู้อยากเห็น เห็นได้ชัดว่ามันน่าหงุดหงิดเพราะข้อความที่แปลเป็นสิ่งที่ผู้เล่น ARG ค้นพบแล้ว เป็นบรรทัดข้อความที่พบในชุดอุปกรณ์แฟน ๆ ที่ส่งออกโดยเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว Siege of Paris DLC ข้อความที่แปลอ่านว่า “คุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของคุณ ฉันในสิ่งที่ฉันเป็น คุณเต็มใจที่จะเสียสละเท่าไหร่?” สิ่งที่น่าสงสัยคือแฟน ๆ ของ ARG เชื่อว่าอาจมีเงื่อนงำมากกว่าที่เห็น

น่าเสียดายที่ผู้เล่น Assassin’s Creed Valhalla ARG ยังคงสงสัยว่าขั้นตอนต่อไปของกระบวนการคืออะไร ท้ายที่สุด เบาะแสที่ได้รับจากมหาวิหารแซง-เดอนีก็เป็นสิ่งที่แฟนๆ มีมานานแล้ว บางคนเชื่อว่าการสิ้นสุดของ ARG เป็นการกระตุ้นให้ผู้เล่นเยี่ยมชมมหาวิหารแซง-เดอนี ซึ่งไม่มีอีกแล้ว คนอื่นๆ หวังว่าจะมีอะไรให้ค้นหาอีกมาก

หากนี่เป็นจุดสิ้นสุดของ Assassin’s Creed Valhalla ARG ในปัจจุบัน ผู้เล่น ARG คงจะหงุดหงิดใจเป็นอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าคนส่วนใหญ่ที่เข้าร่วม ARG และผู้ที่ติดตามจากที่บ้านจะไม่สามารถเยี่ยมชมมหาวิหารแซง-เดอนี ทุกคนต้องการโซลูชันที่สามารถสัมผัสได้ในเกม แต่มีบางอย่างดีกว่าไม่มีเลย

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ :

 • Processor (AMD / INTEL): Ryzen 3 1200 – 3.1 Ghz / i5-4460 – 3.2 Ghz
 • RAM: 8 GB (Dual-channel mode)
 • Video Card: AMD R9 380 – 4GB / GeForce GTX 960 4GB
 • Storage: 50 GB HDD (SSD Recommended)
 • Operating system: Windows 10 (64-bit only)
 • DirectX Version: DirectX 12

ขั้นแนะนำ :

 • Processor (AMD / INTEL): Ryzen 7 1700 – 3.0 Ghz / i7-6700 – 3.4 Ghz
 • RAM: 8 GB (Dual-channel mode)
 • Video Card: AMD Vega 64 – 8GB / GeForce GTX 1080- 8GB
 • Storage: SSD (50 GB)
 • Operating system: Windows 10 (64-bit only)
 • DirectX Version: DirectX 12

Assassin’s Creed Valhalla พร้อมให้เล่นแล้วบน PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี