Saturday, 9 December 2023

ส่องตัวอย่างใหม่ Assassin’s Creed Mirage ก่อนวางขายจริง 12 ตุลาคม นี้

เตรียมตัวให้ดี สำหรับแฟนเกม Assassin’s Creed Mirage เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ทางค่ายเกมออนไลน์มาแรง ผู้ให้การพัฒนาและให้บริการ ได้ออกเปิดเผยข้อมูลสำคัญบางส่วนเกี่ยวกับตัวเกมในการดูแล ระหว่างงาน PlayStation® โชว์เคส Ubisoft โดยเล่าว่าตัวเกมที่จะถูกปล่อยออกมานั้นจะเป็นภาคต่อของแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีด และเคาะกฤษ์เปิดให้บริการอยางเป็นทางการในครั้งแรกทั่วโลก วันที่ 12 ตุลาคม 2566 ที่จะมาถึงนี้อย่างแน่นอนค่ะ และใน บทความเกม ต่อไปนี้ เราจะมาแฟนเกมทุกคนไปทำความรู้จักกับตัวเกมและรับรู้ข้อมูล ข่าวสารใหม่ ๆ ที่ไม่ควรพลาด ก่อนเริ่มต้นความสนุกพร้อมกัน

Assassin’s Creed Mirage 2

ส่องตัวอย่างเกมเพลย์ Assassin’s Creed Mirage และเปิดเผยตัวละครหนึ่งในผู้ซ่อนเร้น

ในตัวอย่างเกมเพลย์ที่ถูกปล่อยออกมานั้น จะเผยให้เห็น “บาซิม” หนึ่งในตัวละครหลักที่กำลังรับคำแนะนำจากผู้ซ่อนเร้น โดยใช้ประโยชน์จากเครื่องมือและทักษะพิเศษเฉพาะตัว คอยกำจัดและสังหารเป้าหมายทั้งหมดที่ขวางหน้า “บาซิม” เป็นหนึ่งในนักสังหารที่มีความคล่องแคล่ง ว่องไว และมีความแม่นยำ และได้กลายเป็นหนึ่งในนักสังหารประวัติศาสตร์ ซึ่งเขามีความสามารถ รอบเร้นในด้านการสังหาร และเทคนิคที่ศัตรูฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถคาดเดาได้

Assassin’s Creed Mirage 3

นอกจากนี้ภายในตัวอย่างเกมเพลย์ยังเผยให้เห็นอีกว่า ตัวละครนั้นมีความโดดเด่นและมีความสามารถใหม่ ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Assassin’s Focus เปรียบเสมือนเครื่องหมายที่จะช่วยให้เขาสามารถควบคุมและสังหารศัตรูได้หลายคนในคราเดียวกัน อีกทั้งตัวเกมออนไลน์มาแรงเกมนี้ยังเผยให้เห็นฉากต่าง ๆ เกี่ยวกับเมืองแบกแดด เมืองที่เต็มไปด้วยความสดใส ความสุข และมีชีวิตชีวาของผู้คน

Assassin’s Creed Mirage 4

แต่อย่างไรก็ตามเกม Assassin’s Creed จัดว่าเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่สามารถสร้างรายได้และประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด เนื่องจากตัวเกมได้รับการดูและการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบไม่จะว่าจะเป็นในด้านการนำเสนอ คุณภาพกราฟิก ระบบเกมเพลย์ที่มีความโดดเด่นและน่าติดตาม อีกทั้งในส่วนของการนำเสนอเรื่องราวในแต่ละภาคที่นำเสนอผ่านมุมมองของตัวละคร ซึ่งทำให้ผู้เล่นที่ได้สวบทบาทเป็นฮีโรคนใหม่ บาซิม อิบน์ อิซฮัค เพื่อเข้าร่วมเป็นหนึ่งในเหล่าผู้ซ่อนเร้นและค้นหาคำตอบอย่างบางที่คถูกปกปิดไว้ ในระหว่างเล่นเกมผู้เล่นจะได้เข้าถึงความรู้สึกและอารมณ์ของตัวละครหลักได้ดีอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตัวเกมถึงได้รับกระแสและได้รับการตอบรับเสมอมา

เผยกำหนดวันเปิดให้บริการและวันจัดวางจำหน่าย อัสแซสซินส์ ครีด 

ท้ายที่สุดแล้ว ตัวเกมจะเริ่มเปิดให้บริการและจะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าบนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One และ Amazon Luna รวมถึงบน Windows PC ผ่าน Epic Games Store และ Ubisoft Store ผู้เล่นยังสามารถสมัครสมาชิก Ubisoft+ เพื่อเข้าถึงเกมเมื่อเปิดตัวได้ทันที สำหรับแฟน ๆ คนใดที่ทำการสั่งจองล่วงหน้า มีสิทธิ์ลุ้นได้รับภารกิจโบนัสพิเศษเมื่อเปิดตัวที่ชื่อว่า The Forty Thieves ซึ่งผู้เล่นจะได้ค้นพบความลึกลับของถ้ำในตำนานของอาลีบาบาในการเดินทางครั้งนี้อย่างแน่นอน

Assassin’s Creed Mirage 5

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี