Sunday, 10 December 2023

Ariana Grande Rift Tour รับสกินสุดปังพร้อมรับชมคอนเสิร์ตภายในเกม

Ariana Grande ไม่ใช่ของแปลกสำหรับศิลปินชื่อดังที่เคยเข้าร่วมคอนเสิร์ตในเกม Fortnite ได้จัดคอนเสิร์ตสำหรับ Travis Scott, Deadmau5, DJ Marshmello และอีกมากมาย The Rift Tour ที่จะมาในวันที่ 6 สิงหาคม มี Ariana   นักร้องดาวดัง และเธอจะได้รับสกินส่วนตัวในเกม

Fortnite: Ariana Grande

Ariana Grande Rift Tour ของ Fortnite

ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับไอเทมในเกมและ XP โดยทำภารกิจท้าทายที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ตให้สำเร็จ งานดนตรีจะเริ่มในวันที่ 6 สิงหาคมและดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 8 ซึ่งจัดขึ้นทั้งหมดในเกม ผู้เล่นจะไม่เพียงแต่สามารถชมการแสดงของศิลปินในเกมเท่านั้น แต่ยังได้รับรางวัลและสกิน  Grande ด้วยตนเองอีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าผู้ใช้เพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้รับสกิน ที่เป็นเพชระยิบระยับ นั่นคือตัว Grande เอง

ในโพสต์ Instagram วันนี้  Grande ได้โพสต์วีดิโอแอบดูชุด Fortnite ของเธอสำหรับคอนเสิร์ตซึ่งเป็นสกินที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีทรงผมหางม้าสูงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอเอง โพสต์ของ  Grande ได้รวมวิดีโอสั้น ๆ เกี่ยวกับรูปลักษณ์ตัวละครในเกม และทุกส่วนตั้งแต่ดวงตาของเธอไปจนถึงส้นรองเท้าที่เป็นประกายแวววาว เครื่องแต่งกายทั้งหมดดูราวกับว่าถูกแกะสลักจากเพชรขนาดใหญ่ สะท้อนแสงสีรุ้งวิบวับ

นอกจากนี้ยังมีสกินพิเศษแบบที่สองของ Grande และมีลักษณะเป็นศิลปินที่มีผมหางม้าสูงสีขาวและสีม่วง ชุดเดรสระยิบรัยับ รวมถึงกระเป๋าเป้สะพายหลังรูปหมูเต้นน่ารักที่สอดประสานไปกับเสียงเพลงซึ่งเป็นสัมผัสที่ดี

สกินทั้งสองของ Ariana  ชุดสีชมพูและชุดสีม่วงจะวางจำหน่ายใน Fortnite eshop สำหรับ VBucks ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2021 เป็นต้นไป แม้ว่าราคาจะยังไม่ระบุในรายการ แต่ดูเหมือนว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งของชุดไอคอน . สกินไอคอนมีราคาตามธรรมเนียมดังนี้:

  • 1500 VBucks for the skin.
  • 2800 VBucks for the skin and accessories.

เป็นไปได้มากว่าสกินของ  Grande จะมีให้ในช่วงเวลาจำกัดและจะไม่ปรากฏในร้าน Fortnite อีกเลย ดังนั้น หากผู้เล่นต้องการรูปลักษณ์ พวกเขาจะต้องได้มันในขณะที่คอนเสิร์ตกำลังแสดงสด มิฉะนั้นพวกเขาอาจพลาดชมไปตลอดกาล ผู้เล่น Fortnite ควรบันทึกวันที่สำหรับคอนเสิร์ตหากมีความสนใจในการแสดงหรือความสวยงาม

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี