Friday, 2 June 2023

Animal Crossing: New Horizons แฟนเกมสร้างปราสาทของ Bowser ในเกม

13 Aug 2021
187

แฟรนไชส์ AnimalCrossing เป็นทางออกของความคิดสร้างสรรค์สำหรับผู้เล่นจำนวนมากตั้งแต่เกมแรกออกในปี 2544 Animal Crossing ได้กลายเป็นส่วนเสริมหลักในขอบเขตกว้างของแฟรนไชส์ของ Nintendo และ AnimalCrossing: New Horizons ของปีที่แล้วกลายเป็นหนึ่งใน เกมที่ขายเร็วที่สุดของผู้พัฒนาจนถึงปัจจุบัน ด้วย New Horizons ที่เสนอตัวเลือกการปรับแต่งที่มากกว่าเกมก่อนหน้า ผู้เล่นได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่เพื่อสร้างเกาะสวรรค์ของพวกเขาเอง

Animal Crossing: New Horizons

สล็อต เว็บตรง KNG365

Animal Crossing: New Horizons แฟนเกมได้สร้างปราสาทขึ้นภายในเกม

AnimalCrossing: New Horizons เป็นชื่อที่แฟน ๆ หลายคนหันไปหาในช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายที่ผ่านไปหนึ่งปีครึ่ง ตัวเลือกการปรับแต่งมากมายของเกมได้ทำให้ผู้เล่นหลายคนใช้เกมนี้เป็นช่องทางที่สร้างสรรค์ซึ่งมอบการสร้างสรรค์ที่น่าอัศจรรย์เช่นแฟน ๆ คนหนึ่งที่เปลี่ยนบ้านของพวกเขาให้กลายเป็น Misty’s Gym จากโปเกมอน เมื่อเร็วๆ นี้ มีแฟนคนหนึ่งใช้ตัวเลือกการสร้างต่างๆ ของเกมเพื่อเปลี่ยนเกาะของพวกเขาให้กลายเป็นสิ่งที่อันตรายขึ้นอีกเล็กน้อย

ผู้ใช้ Reddit BookwormACNH ใช้อุปกรณ์ประกอบฉากที่เกี่ยวข้องกับมาริโอมากมายเพื่อเปลี่ยนเกาะของพวกเขาให้กลายเป็นปราสาท Bowser ในตำนาน AnimalCrossing: New Horizons ได้เพิ่มชุดไอเท็มธีมมาริโอลงใน Nook Shopping เมื่อต้นปีนี้ เพื่อให้แฟน ๆ สามารถเปลี่ยนเกาะของพวกเขาให้กลายเป็นอาณาจักรเห็ดได้อย่างเต็มที่ การสร้างสรรค์นี้มีฉากคลาสสิกมากมายจากแฟรนไชส์มาริโอ รวมถึง Thwomps เสาธง และแม้แต่ดอกไม้ไฟคู่หนึ่งที่ทางเข้าปราสาท ผู้ใช้ยังใช้โอกาสที่จะแต่งตัวตัวละครของพวกเขาสำหรับโอกาสนี้ โดยสวมชุดหลวมและหมวกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Mario

Welcome to Bowser’s Castle! from AnimalCrossing

การเพิ่มไอเท็มธีมมาริโอลงใน AnimalCrossing: New Horizons ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟน ๆ ด้วยเหตุผลมากกว่าแค่ความคิดสร้างสรรค์ที่อนุญาตโดยวัตถุที่เป็นสัญลักษณ์ การเพิ่ม Warp Pipe เพิ่มการเดินทางที่รวดเร็วให้กับเกม ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ New Horizons ขาดไปก่อนหน้านี้ แฟน ๆ คนอื่น ๆ พบว่า Floating Blocks สามารถใช้ภายในเกมเพื่อสร้างอุโมงค์ใน New Horizons แฟน ๆ AnimalCrossing ต่างโห่ร้องให้เพิ่มไอเท็ม Mario ซึ่งเป็นแก่นของซีรีส์จำลองสถานการณ์ชีวิต นับตั้งแต่เกมเปิดตัวและแฟน ๆ หลายคนได้ใช้ประโยชน์จากการแนะนำในที่สุด

New Horizons ได้รับการอัพเดตบ่อยครั้งด้วยเนื้อหาใหม่มากมายที่เพิ่มเข้ามาตั้งแต่เกมวางจำหน่ายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คุณสมบัติหลักเช่นการว่ายน้ำและการฝันได้เพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ ๆ ในขณะที่ตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบอย่าง Redd ได้กลับมาพร้อมกับ Brewster ซึ่งมีข่าวลือว่าจะมาถึงเกาะในไม่ช้า จากการที่ Nintendo ยืนยันว่าจะมีการอัพเดตเพิ่มเติมในปี 2021 แฟน ๆ เกม ของ AnimalCrossing: New Horizons น่าจะมีอะไรให้ทำมากมายบนเกาะของพวกเขา

AnimalCrossing: New Horizons วางจำหน่ายแล้วบน Nintendo Switch