Friday, 8 December 2023

Among:Us ทีมงานขอแนะนำคุณสมบัติการช่วยสำหรับการเข้าถึงใหม่

เกมลดหย่อนสังคมแบบผู้เล่นหลายคนของ Innersloth ในกลุ่ม Among:Us ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปี 2020 ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากคำสั่งล็อกดาวน์ของ COVID-19 และผู้เล่นจำนวนมากที่สตรีมเกมบน Twitch, YouTube และ Facebook กลายเป็นที่นิยมอย่างมากที่ Epic Games เพิ่งประกาศโหมด Imposters ใหม่สำหรับ Fortnite ที่มีนักพัฒนาที่ Innersloth ผิดหวังเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าสูตรในหมู่พวกเรานั้นน่าดึงดูดทั้งสำหรับนักพัฒนาและนักเล่นเกมคนอื่นๆ รวมถึงผู้ทุพพลภาพด้วย

Among:Us

Among:Us ปรับปรุงตัวเกมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น

การเข้าถึงสำหรับผู้พิการในเกมเมอร์เป็นปัญหาที่ผู้พัฒนาเกม ผู้เผยแพร่ และผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ให้ความสนใจมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีมานี้ โดยเปิดโอกาสให้หลายคนที่ไม่สามารถเล่นมาก่อนหรือทำให้ประสบการณ์ที่สนุกสนานยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่เล่นได้เท่านั้น ด้วยสัมปทาน แม้จะมีความคืบหน้าในการทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเกมได้มากขึ้น แต่ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นนั้นไม่ชัดเจนเสมอไปเนื่องจากความพิการในวงกว้างและความรุนแรง

Steven Spohn เป็นเกมเมอร์ผู้พิการและซีโอโอของ AbleGamers องค์กรการกุศลที่สนับสนุนการตรวจสอบและการรวมผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายและสติปัญญา Spohn และผู้สร้างเนื้อหา Twitch จำนวนหนึ่งเล่น AmongUs ทุกสัปดาห์ และในโพสต์ Twitter เมื่อเร็ว ๆ นี้ นักเล่นเกมชี้ไปที่ Innersloth ว่าจะเป็นความชื่นชมยินดีหาก AmongUs อนุญาตให้ผู้เล่นใช้การป้อนข้อมูลด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดในเวลาเดียวกัน ผู้พัฒนาตอบกลับในวันเดียวกันเพื่อขอคำชี้แจง และ Spohn ยืนยันว่าเขาหมายถึงการสามารถย้ายในเกมได้ด้วยการคลิกเมาส์ในขณะที่การควบคุมแป้นพิมพ์ทำงานอยู่ Innersloth ตอบว่าคุณสมบัติการช่วยสำหรับการเข้าถึงจะรวมอยู่ในแพตช์ถัดไปของเกม

มูลนิธิ AbleGamers เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โดยมีเป้าหมายในการใช้วิดีโอเกมเพื่อขจัดความโดดเดี่ยวทางสังคมที่มักมาพร้อมกับความทุพพลภาพ นับตั้งแต่ก่อตั้ง องค์กรการกุศลได้ระดมทุนหลายล้านดอลลาร์ โดยล่าสุดระดมทุนได้ 1 ล้านดอลลาร์ระหว่างเดือนกันยายน 2020 ถึงสิงหาคม 2564 ผ่านสตรีมเกมหลายชุด AbleGamers ใช้เงินที่ระดมได้เพื่อช่วยเหลือผู้พิการในการซื้ออุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเข้าถึง มอบทุนการศึกษาเพื่อส่งคนเข้าร่วมกิจกรรมเครือข่ายการพัฒนาเกม และให้ทุนสนับสนุนการวิจัยด้านวิศวกรรมและการให้คำปรึกษาเพื่อน

AbleGamers ยังทำงานร่วมกับผู้พัฒนาวิดีโอเกมและผู้เผยแพร่เพื่อให้แน่ใจว่าความต้องการของเกมเมอร์ที่พิการจะถูกนำมาพิจารณาในระหว่างการพัฒนาเกม โดยจะมอบรางวัลประจำปีเพื่อยกย่องเกมที่เข้าถึงได้มากที่สุดซึ่งเปิดตัวในแต่ละปี เช่น เกมที่มีเหตุการณ์เวลาด่วนที่ง่ายขึ้น หรือรูปแบบการควบคุม สี และขนาดแบบอักษรที่ปรับแต่งได้ บางทีในหมู่พวกเราอาจเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันเพื่อรับรางวัลในปีนี้

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

    • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1+
    • หน่วยประมวลผล: SSE2 instruction set support
    • หน่วยความจำ: แรม 1 GB
    • DirectX: เวอร์ชัน 10
    • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 250 MB

 

AmongUs วางจำหน่ายบน PC, PS4, PS5, Mobile, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี