Thursday, 23 March 2023

ใครคือหมาป่า !! Wolvesville เกมลึกลับ จับผิดคนโป๊ะ

มาช่วยกันปกป้องหมู่บ้านจากทีมหมาป่าอันชั่วร้ายกันเถอะ กับเกม Wolvesvill ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ด้วย ถึง16 คน โดยแต่ละคนจะถูกแบ่งเป็นฝั่งมนุษย์กับหมาป่า หรือเป็นบทบาทอื่นๆ ที่เกี่ยวของกับในเกม รีวิวเกมแวร์วูลฟ์ออนไลน์ โดยตัวเกมจะทำการสุ่มบทบาทให้แต่ละคนเอง ผู้เล่นไม่สามารถเลือกเองได้ หลังจากเริ่มเกมทุกคนทั้งฝ่ายดีฝ่ายร้ายก็ต้องต่างหาวิธีเอาตัวรอดให้ได้ เพื่อไม่ให้โดนโหวต ฟีเจอร์ในเกมไม่ได้มีแค่การจับผิดผู้คน ยังมีการตกแต่งตัวละครด้วยชุดสวยๆ เท่ๆ ที่ให้เลือกฟรี หรือซื้อสุ่มกล่องลุ้นเอา หรือการส่งกุหลาบให้ใครสักคนในเกมที่คุณชอบ สำหรับผู้เล่นที่ต้องการความจริงจังหน่อยก็สามารถเล่นในโหมดจัดอันดับได้เพื่อแข่งขันได้ ถือว่าเป็นเกมแห่งการโกหกหลอกลวงอีกเกมนึงได้เลย

วิธีเล่น Wolvesville เกมลึกลับ

Wolvesville -1

สล็อต เว็บตรง KNG365

โหลดเกมแล้ว เข้าล็อคอินตัวเกม เลือกตกแต่งตัวละครตามต้องการ หากคุณยังไม่มีเพื่อนก็สามารถกดเล่นทันทีได้เลย ระบบเกมจะทำการสุ่มออนไลน์ให้คุณเล่นกับเพื่อนทั่วโลกได้เลย ถ้าหากคุณมีเพื่อนก็สามารถแอดเพื่อนแล้วชวนกันเล่นก็ได้ พอระบบสุ่มบทบาทให้คุณเรียบร้อยแล้ว หากคุณได้รับบทเป็นมนุษย์ ชาวบ้าน หรือเรียกว่าฝ่ายดี ก็ให้คุณ แสดงความบริสุทธิ์ใจต่อทุกคนผ่านการพิมพ์ผ่านแชทได้เลย หรือถ้าหากได้บทร้ายคุณก็หลอกลวงโกหก ปั่นหัวทุกๆคนให้หลงกลไปเลย ระบบเกมจะมี2ช่วงเวลาคือ กลางวันและกลางคืน กลางวันทุกคนสามารถพิมพ์แชทคุยกันปรึกษา เลือกคนที่น่าสงสัยที่สุดเพื่อ โหวตให้โดนประหาร ส่วนกลางคืน ทีมมนุษย์หมาป่า จะสามารถฆ่าคนอื่นๆได้ ก็ถือว่าแฟร์ๆกันนะ และไม่ได้มีแค่ฝ่ายดีกับฝ่ายร้ายนะ ยังมีบทบาทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบทคนบ้า ที่ปั่นสุดๆ ถ้าหากใครโหวตคนบ้าให้โดนประหาร คนบ้าก็จะชนะไป บทบาทนี้คือถ้าหลอกคนอื่นคือสะใจสุดๆ หรือจะเป็นบทบาทอื่นๆที่คอยช่วยเหลือชาวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นนักสืบ  (บทบาทเยอะมากกก) เกมนี้สนุกและหัวร้อนชัวร์ ต้องมาลองเล่นกันดู จะได้รู้ใครโกหกเนียนสุด

บทบาททีมคนดีฝ่ายชาวบ้านใสซื่อ
ชาวบ้าน – หมอ – บอดี้การ์ด – อันธพาล – มือปืน – ผู้คุมขัง – หญิงชุดแดง – นักบวช – นักแม่นปืน – ผู้หยั่งรู้ – ผู้มีลาง – ผู้ทำนายวิญญาณ – ผู้หยั่งรู้ฝึกหัด – นักสืบ – นายอำเภอ – ผู้ส่งสาร – นายก – แม่มด – ช่างตีเหล็ก – ผู้ล้างแค้น – นายพราน – เด็กขี้โวยวาย – ผู้รักสันติ – หนูน้อยผู้ใสซื่อ – นักทำนาย – ยายขี้โมโห – กามเทพ – ประธานาธิบดี – ผู้ถูกสาป – ซานตาคลอส – กระต่ายอีสเตอร์ – โจรปล้นสุสาน – ราชาฟักทอง – หญิงภูติ – สุ่มชาวบ้านปกติ – สุ่มชาวบ้านมีความสามารถสูง

บทบาททีมหมาป่าตัวร้าย
มนุษย์หมาป่า – ลูกหมาป่า – หมาป่าฝันร้าย – หมาป่าแมวน้อย – หมาป่านักเวท – หมาป่าสันติ – หมาป่าแห่งความมืด – หมาป่าผู้พิทักษ์ – หมาป่าบ้าเลือด – หมาป่าจ่าฝูง – หมาป่าหยั่งรู้ – พ่อมด – สุ่มมนุษย์หมาป่า

บทบาทลวงให้คนโหวต
คนบ้า – นักล่าหัว – สุ่มบทบาทการโหวต

บทบาททีมเดี่ยวสำหรับสังหารคนอื่น หากเหลือรอดคนสุดท้ายจะเป็นฝ่ายชนะ
ฆาตกรต่อเนื่อง – นักวางเพลิง – มือวางระเบิด – ผู้สาปส่ง – มนุษย์กินคน – นักเล่นกล – โจร (ผู้สมรู้ร่วมคิด) – ผู้นำลัทธิ – ซอมบี้ -นักเล่นแร่แปรธาตุ – นักสืบปีศาจ – สุ่มบทบาทการสังหาร

สรุปเกม หมาป่า จับผิดคนโป๊ะ

Wolvesville -2

หลักๆคือการจับผิดคนว่าใครคือหมาป่า และปลุกปั่นให้ทุกคนโหวตตาม หากโหวตโดนหมาป่าจนหมดชาวบ้านก็ชนะ หากโหวตไม่โดนชาวบ้านก็จะลดน้อยลงทำให้ทีมหมาป่ามีโอกาสชนะสูงขึ้น สำหรับคนที่เพิ่งจะเข้ามาเล่นใหม่ๆ ไม่ต้องห่วงนะ เพราะตัวเกมเป็นภาษาไทย และแต่ละบทบาท จะมีคำแนะนำการเล่นให้อยู่ ไม่ต้องซีนะคะยกให้เป็น เกมมือถือน่าเล่น เกมหนึ่งเลย
ข้อดีของเกม คือการเล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่มๆได้
ข้อเสียของเกมคือ ระบบเกมใช้การแชทกันเป็นหลักในการหาตัวหมาป่า จึงทำให้การพิมพ์คุยกันต้องเจอคำหยาบ คำด่า ต่างๆจากคนอื่นๆ ซึ่งบางทีเล่นอยู่ดีๆ ก็อาจจะโดนด่าได้แบบงงๆ แต่ระบบเกมแก้ปัญหาโดยการ แบนผู้เล่น หากทุกคนพร้อมใจกันกด ถ้าหากการเล่นครั้งนั้น เจอคำหยาบที่รุนแรงเกินไป ไม่เหมาะสมเกินไป เพื่อนๆสามารถกดแบนตัวผู้เล่นคนนั้นได้เลยนะ

Related posts
ล่าสุด Gala Games และ NDream เปิดให้ทดลองระบบเกม Eternal Paradox ตั้งแต่วันที่ 15 – 29 มีนาคมนี้
เกม takt op. destiny in the city of crimson melody เปิดรอบ CBT พลังดนตรีพิฆาตโลกและเผยคุณสมบัติสำคัญ
Persona 5 : The Phantom X ปล่อยไอพีใหม่ล่าสุดจากจักรวาล Persona บนแพลตฟอร์มมือถือเร็ว ๆ นี้
การกลับมาอีกครั้ง Seal M เกมมือถือประเภท Casual MMORPG เปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
เตรียมไปพัก เกม The Irregular at Magic High School Reloaded Memory ประกาศยุติการให้บริการเร็ว ๆ นี้
เตรียมตัวให้ดี Devil May Cry : Peak of Combat กำลังจะเปิดรอบเบต้าบนสโตร์โกลบอลเร็ว ๆ นี้