Friday, 8 December 2023

เคล็ดลับเล่นวาลคีรีให้เทพ Apex Legend

Valkyrie Apex Legends ตัวละครในเกม Apex Legend ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงเคล็ดลับ 5 อันดับแรกที่จะช่วยเล่น Valkyrie ใน Apex Legends ให้โปรขึ้นได้แบบละเอียดรวมรวมแล้วทั้งสิ้น 5 เทคนิค กับนักบินแห่งเอเป็ก เราหวังว่าบทความเกมนี้จะเป็นประโยชน์และเช่นเคย ไปดูกันเลย

Valkyrie Apex Legends ประวัติ

Valkyrie Apex Legends ประวัติ

ประวัติของเธอตั้งแต่วัยเด็ก เด็กคนนี้อยากเป็นนักบิน แต่พ่อของเธอไม่เคยปล่อยให้เธอเป็นหนึ่งเดียวหรือประกอบอาชีพนี้ เพราะมันอันตรายเกินไปสำหรับเธอ แม้ว่าจะยังไม่เพียงพอที่จะหยุดเธอและพาเธอไปจี้ Northstar Titan ของพ่อของเธอเอง บินไปรอบๆ ที่นั่น เธอถูกยิงและล้มลงซึ่งต่อมาเธอได้พ่อของเธอฟื้นขึ้นมา กรอไปข้างหน้าสู่ปัจจุบัน ตำนาน Recon, Kairi Valkyrie Imahara ตามชื่อของเธอ เป็นเจ้าของปีกของเธอเอง อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ เธอเป็นเจ้าของปีกกลไก และนั่นคือสิ่งที่กำหนดลักษณะเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับวาลคิรีเท่านั้น เธอร้อนแรง กล้าหาญ ดื้อรั้น และดุร้าย ตรงตามแบบของตำนานที่จำเป็นในการเล่นเกม ใน Apex Legend วาลคิรีเป็นเจ้าของท้องฟ้า และถ้าใครก็ตามที่ปรารถนาจะเข้าใกล้เธอ พวกเขาจะมีมากกว่าแค่ปีกที่จะเข้าใกล้เธอ

เมื่อเล่น Apex Legend เราตระหนักได้ในไม่ช้าว่าการเคลื่อนไหวเป็นกุญแจสำคัญ และวาลคิรีก็ดูเหมือนจะเป็นแชมป์ มันปลอดภัยที่จะบอกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติของเธอและมันมาถึงเธออย่างเป็นธรรมชาติเหมือนกับการหายใจสำหรับเรา ไม่ว่าเธอจะพอใจแค่ไหนกับความสามารถในการพุ่งทะยานไปทั่วทั้งสมรภูมิก็ตาม มันคงเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่หากว่านั่นคือทั้งหมดสำหรับเธอ

วิธีเล่นValkyrie ในApex Legends

วิธีเล่นValkyrie ในApex Legends

ในฐานะมือใหม่ คุณอาจเผชิญมากกว่าปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในการเล่นกับวาลคิรี ด้วยบุคลิกที่ดุดันและซับซ้อนของเธอ การควบคุมเธอจึงเป็นงานที่น่าเบื่อหน่ายในตัวเอง แต่เมื่อคุณคุ้นเคยกับการเล่นเกมของเธอหลังจากเล่นApex Legendsหลายชั่วโมง คุณจะเริ่มชินกับมันและเธอก็เริ่มที่จะเติบโตไปพร้อมกับคุณ หากคุณไม่สามารถหยุดตายได้ทุกครั้งที่เล่นกับValkyrieก็ไม่เป็นไร เพราะหลังจากทำตามเคล็ดลับและกลเม็ด เหล่านี้ แล้ว คุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญของวาลคิรีในเวลาไม่นาน

ทริคที่ทุกคนควรรู้เมื่อเล่นกับ Valkyrie ใน Apex Legend

วิธีเล่นวาลคิรี ง่ายๆ

มันง่ายที่จะคลั่งไคล้ความสามารถของวาลคิรีจากคลาสที่พวกเขามีและผลกระทบที่ดังและร้อนแรงของมัน แต่นั่นก็เป็นเหตุผลสำคัญประการหนึ่งว่าทำไมคุณถึงตายต่อไปและอย่าไปยุ่งกับเกมมากเกินไป หากคุณต้องการเก่ง Apex Legend ในขณะที่เล่นกับ Valkyrie คุณอาจต้องการอยู่เฉยๆ และรับพอยน์เตอร์ระดับบนสุดสองสามอย่าง

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับดีๆ ที่คุณควรพิจารณาก่อนเริ่มเล่น วาลคิรี ในเกมApex Legends ที่คุณชื่นชอบ:

เคล็ดลับที่ 1: หากคุณใช้ VTOL Jets มากเกินไป คุณมีความเสี่ยงอย่างแน่นอน

VTOL Jets Valkyrie Apex Legends

ด้วยตัวเธอเอง วาลคิรีเป็นตำนานที่สนุกมากที่จะเล่นด้วย และมันคุ้มค่าทุกนาทีที่คุณเล่นกับเธอจนถึงความสามารถสูงสุดของเธอ ไม่มีอะไรน่าพอใจในApex Legends มากไปกว่าการได้เห็นValkyrie ร่อนไปบนท้องฟ้าด้วยความสามารถติดตัว VTOL Jets เมื่ออยู่กลางอากาศและคุณกดปุ่มกระโดด มันจะเปิดใช้งานเครื่องบินเจ็ตของเธอ และเธอก็บินขึ้นสูงมาก และดื่มด่ำกับทัศนียภาพจากบนยอด

ความสามารถนี้ยังช่วยให้ วาลคิรี ใน Apex Legend  ปีนขึ้นไปบนยอดตึกได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วเช่นกัน เมื่อใช้อย่างถูกต้อง สามารถใช้เพื่อเพิ่มการเคลื่อนไหวที่ช่วยป้องกันสิ่งกีดขวางและอยู่อย่างปลอดภัย

แม้ว่าความสามารถในการมีและเพิ่มไหวพริบให้กับตัวละครของเธอจะเป็นความสามารถที่น่าทึ่ง แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ว่าการใช้เครื่องบินไอพ่นในทางที่ผิดสามารถนำไปสู่การเสียชีวิตในทันทีเช่นกัน เมื่อเจ็ตส์ออกเดินทาง พวกมันจะส่งเสียงดังและทำให้วาลคิรีและคุณในฐานะผู้เล่นตกอยู่ภายใต้แรงกดดันและอ่อนแอมาก แม้ว่าวาลคิรีจะสามารถไปได้ไกลตราบเท่าที่ยังมีเครื่องบินเจ็ตอยู่ เมื่อเธอยืนนิ่ง เธอก็มีช่องเปิดที่ไร้ขีดจำกัดเนื่องจากเธอไม่สามารถใช้อาวุธ พร้อมกัน ได้

เคล็ดลับ 2: วาลคิรีสามารถเล่นตำแหน่งรุกและตั้งรับได้

วาลคิรีเป็นตำนานที่หลากหลายมากซึ่งแตกต่างจากคนอื่นๆ อีกหลายคนซึ่งมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันใน เกม Apex ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเป็นหลักว่าพวกเขาจะก้าวร้าวกับเธออย่างเต็มที่หรือใช้สไตล์การป้องกันที่ค่อนข้างดี ด้วยความสามารถของเธอในการบินและบินไปรอบสนามรบ เธอจึงครองมุมมองทางอากาศ พุ่งระยะสั้นและจู่โจมอย่างรวดเร็วเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และระเบิดที่กำบังเช่นกัน นอกจากนี้ ความสามารถติดตัวของเธอยังสามารถใช้เป็นนักล่าได้อีกด้วย หากฝ่ายตรงข้ามกำลังวิ่งหนี VTOL Jets จะพุ่งทะลุท้องฟ้าและจับศัตรูที่อยู่ในสายตา

เมื่อพูดถึงวิธีการป้องกัน Missile Swarm ของValkyrie ไปไกลมากในเรื่องนี้ ความสามารถของเธอในการยิงมิสไซล์ใส่ศัตรู ทำให้พวกเขาคลั่งในขณะที่พยายามหลีกเลี่ยงอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้บังคับให้พวกเขารักษาระยะห่างหากพวกเขาไม่ต้องการโดนตำนานอื่น ๆ ในทีมของวาลคิรี แต่ถึงแม้จะมีสองโหมดที่แตกต่างกันอย่างมากในการเล่น แต่ด้วยประสบการณ์ คุณยังสามารถควบคุมทั้งสองโหมดได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

เคล็ดลับ 3: คว้าตำแหน่งที่สูงขึ้นโดยใช้ Skyward Dive

การได้อยู่บนยอดเขาหรือบนพื้นที่สูงโดยธรรมชาติทำให้นักแม่นปืนทุกคนมีทัศนวิสัยชัดเจนยิ่งขึ้นและหาจุดที่น่าสนใจได้ง่ายจากที่นั่น ความสามารถขั้นสูงสุดของวาลคิรีทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย เมื่อ เปิดใช้งาน Skyward Diveวาลคิรีจะได้รับตั๋วเพื่อใช้เครื่องบินไอพ่นของเธออย่างเต็มเปี่ยมและไปถึงพื้นสูงสุดโดยเร็วที่สุด ข้อดีอีกอย่างของ Skyward Dive? คุณจะได้พาสมาชิกของคุณขึ้นไปในอากาศและให้โอกาสพวกเขากระโดดร่ม

สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณและสมาชิกของคุณมีมุมมองที่เฉียบคมและชัดเจนว่าศัตรูอาจอยู่ที่ใด แต่ยังช่วยให้คุณครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้นและล้อมรอบศัตรูด้วย ไม่น่าแปลกใจที่มันถูกเรียกว่าความสามารถขั้นสูงสุดอย่างถูกต้อง

เคล็ดลับ 4: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณติดตามข่าวสารกับทีมอยู่เสมอ

การมีปีกสามารถทำให้คุณรู้สึกไร้กังวลและโดยธรรมชาติแล้วคุณจะเริ่มรู้สึกว่าคุณมีอำนาจทุกอย่าง แต่นั่นไม่เคยเป็นอย่างนั้นจริงๆ ระหว่างการเล่นเป็นทีม การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญ และ Apex Legend ต้องการการตอบสนองแบบ back-to-back ที่สอดคล้องกัน ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นประสานงานได้ดีขึ้น

ไม่จำเป็นต้องพูด วาลคีเรียทำได้ดีที่สุดเมื่ออยู่บนอากาศและให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสนามรบ ทั้งหมด อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ในบางครั้ง คุณอาจบินผ่านมากเกินไปและไม่สื่อสารกับสมาชิกในทีมของคุณ สิ่งนี้ส่งผลให้พวกเขาถูกฆ่าตายที่นั่นหรือคุณกลายเป็นเหยื่อของมือปืนที่อันตรายซึ่งอาจโชคดีและพาคุณออกไปในนัดเดียว

VTOL Jets ของ Valkyrie ก็ทำงานได้ดีเช่นกันหากคุณกำลังสอดแนม เมื่อจับคู่กับความสามารถขั้นสูงสุดแล้ว ไม่มีอะไรหยุดยั้งสิ่งที่วาลคิรีสามารถทำได้เพื่อทีมในฐานะสายลับสอดแนม หากคุณรู้ตำแหน่งของศัตรูหรือทิศทางที่พวกเขากำลังมุ่งหน้าไป มันจะมอบความได้เปรียบเหนือพวกเขาโดยอัตโนมัติ ทำให้คุณมีโอกาสชนะอย่างรวดเร็วในขณะที่มีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

เคล็ดลับ 5: รักษาแนวศัตรูไว้ในการควบคุมและจับโดยใช้ Missile Swarms

เมื่อพูดถึงความสามารถทางยุทธวิธี เธอชอบ Missile Swarms ถ้าคุณชอบที่จะควบคุมการควบคุมเกมและทำให้ศัตรูของคุณเป็นหุ่นเชิด Valkyrie’s Missile Swarms เป็นวิธีที่จะไปในขณะที่มันยังคงเอาชนะการเคลื่อนไหวและกลยุทธ์ของศัตรู การใช้ความสามารถทางยุทธวิธีนี้ วาลคิรีสามารถส่งขีปนาวุธ 12 ลูกในคราวเดียวไปยังศัตรูในตารางสามต่อสี่ แม้ว่าจะสร้างความเสียหายได้เพียง 25 ดาเมจ แต่ก็ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ขณะทำเช่นนั้น เพื่อให้แน่ใจว่าศัตรูจะไม่เข้ามาใกล้คุณหรือคู่หูของคุณมากเกินไปในขณะที่คุณสามารถยิงใส่พวกเขาได้เต็มที่

แม้ว่าจะใช้สำหรับการโจมตีระยะกลางถึงระยะไกล แต่ก็ใช้เวลาเล็กน้อยในการยิง สิ่งนี้มักจะทำให้ศัตรูได้เปรียบเล็กน้อย แต่ถูกปกคลุมอย่างรวดเร็วโดย stun เหมือนดาวอาร์คของขีปนาวุธ ซึ่งลดความคล่องตัวของศัตรูอย่างมาก และมีมือบนกลับมาอีกครั้ง

ทีมที่เหมาะกับValkyrie เป็นคู่หูคอมโบ 

  • Gibraltar

ความสามารถขั้นสุดท้ายของพวกเขารวมกันได้ดีมาก เนื่องจาก Gibraltar สามารถใช้ Dome of Protection ของเขาเพื่อให้วาลเคอรี่ปลอดภัยในขณะที่เธอชาร์จเครื่องบินเจ็ทที่ต้องใช้เวลาทั้งสองยังมีบทบาทเสริมอีกด้วย

อื่นๆที่พลังเสริมกันกับValkyrie อาทิ

  • Bloodhound.
  • Ash.
  • Rampart

บทสรุป

หากคุณเป็นมือใหม่ในการเล่นเกมเอเปครีเจนหรือแม้แต่เกมเมอร์มากประสบการณ์ การเล่นกับ วาลคิรี ในฐานะผู้เล่นครั้งแรกอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่ารำคาญ สำหรับหลายๆ คน ดูเหมือนว่าวาลคิรีเป็นเรื่องเกี่ยวกับเครื่องบินเจ็ตและมีประโยชน์สำหรับการสอดแนมเท่านั้น ถึงอย่างนั้น คู่ต่อสู้ก็ถูกคาดหมายว่าจะถูกนำตัวออกจากเกมอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีช่องเปิดมากมายสำหรับการยิงทางอากาศ แต่เมื่อคุณคุ้นเคยกับเกมแล้ว ในไม่ช้า คุณก็จะเริ่มสังเกตเห็นว่าการประเมินคุณค่าของวาลคิรีจากชุดวิงสูทและความสามารถในการบินของเธอนั้นเป็นการพูดน้อยเกินไป วิธีที่ผู้เล่นทุกคนต้องฝึกฝนกับตัวละครที่แตกต่างกันในสระ วาลคิรีก็ไม่ต่างไปจากนั้นในไม่ช้า คุณจะสามารถรับรู้ได้ว่าวาลคิรีแข็งแกร่งและสะดวกเพียงใดในเรื่องที่เกี่ยวกับการโจมตีและการป้องกัน เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของคุณ ขอแนะนำให้เริ่มฝึกฝนและดูว่าวาลคิรีทำอะไรได้บ้าง

เราหวังว่าคุณจะชอบคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่น Valkyrie ใน Apex Legends แสดงความคิดเห็นด้านล่างหากเราพลาดอะไรไปและมีความสุขกับการเล่นเกม!

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี