Wednesday, 27 September 2023

มาพูดถึง! Underworld Office เกมผีนิยายภาพ สุดคิวท์

น่าตื่นตาตื่นใจกับเกมผีติดตามได้ที่ เกมออนไลน์ มาพบกับเกมผจญภัย Underworld Office ที่ถูกทีมพัฒนาเกมอย่าง Buff Studio จัดทำขึ้นมีเนื้อหาที่คุณต้องลองสัมผัส กับเกมหลอนๆที่ชวนน่าขนลุกตั้งแต่เปิดเข้าไปในเกมเลย ซึ่งเกมมาในรูปแบบเกมนิยายภาพผ่านแชท ที่ทำออกมาได้ไม่ซับซ้อน รวมถึงการแชท  รูปแบบของเกมที่ทำออกมาสร้างความน่าสนใจ โดดเด่น มีเสน่ห์ไม่เหมือนใครแถมตัวละครกับภาพรวมของเกมยังทำมาแบบ สไตล์หน้านุ้บนิ้บสุดๆUnderworld Office เป็นเกมสไตล์การเล่าเรื่องลึกลับผ่านแบบนิยายแบบโต้ตอบ เนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของผี น่ารักลึกลับ มากมายรับรองฟินสุดๆกับเกมเรื่องนี้แน่นอน

เนื้อเรื่องย่อๆ และแนวทางการเล่น Underworld Office สุดน่ารัก

Underworld Office-1

สล็อต เว็บตรง KNG365

เนื้อหาของเกม สร้างโดย Buff Studio Co.Ltd. ที่สร้างเกมให้ออกมา แนวหลอนๆ ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นไปกับเนื้อหาที่อาจสะท้อนจิตใจหลายๆคนเมื่อเข้าเกมมา จะมีแชทเด้งขึ้นพูดกับตัวละคร จะมีภาพฉาก ฝันร้าย ชีวิตประจำวัน ข้อผิดพลาด และการเยี่ยมชมและอีกหลายฉากที่ต้องปลดล็อกจะมีลูกเล่น เวลาที่มีข้อความเด้งขึ้นมา เราสามารถคลิกจะตอบข้อความที่เป็นตัวเลือกได้ เนื้อหาเกมก็มีประมาณนี้ เริ่มต้นของเกม ในเรื่องราวเรื่องลึกลับเริ่มจาก ตัวละครหลักชื่อ ยูจีน เด็กหนุ่มน่ารัก ขี้เหงาตัวคนเดียว แถมดวงซวยที่วิญญาณออกจากร่างแล้วถูกส่งไปยังโลกของเหล่าภูตผี แล้วยังเกือบเอาชีวิตไม่รอดจากพวกผีที่ชั่วร้ายนี้อีกต่างหาก แต่ยังมีความโชคดีในความโชคร้าย ที่ยังได้รับความช่วยเหลือจากผีดีที่ไม่ทำร้ายมนุษย์ ที่ถูกส่งมาจากยมโลก

Underworld Office-2

แต่กับมีข้อแลกเปลี่ยนสุดจึ้งที่ทำเอา ยูจีน งงสุดๆไปเลยแหละ คือการต้องทำงาน ช่วยเหลือวิญญาณที่มาจากยมโลกกำจัดพวกผีที่ชั่วร้ายเป็นการแลกเปลี่ยนทำให้ ยูจีน คิดหนักว่าจะเอายังไงต่อดี จะหนีหรือจะทำในสิ่งที่ควรทำ และสุดท้ายเด็กหนุ่มก็ตัดสินใจที่จะทำ แถมยังมีเหล่าวิญญาณเป็นเพื่อนที่คอยให้ความช่วยเหลืออีกตั้งหาก สุดท้าย  ยูจีน ภูมิใจในตัวเองที่ ทำภารกิจต่างๆสำเร็จและยังพอจะมีเรื่องราวที่ตัวเองรู้สึกภูมิใจ

สรุป Underworld Office เกมผีนิยายภาพ สุดคิวท์

Underworld Office-3
สำหรับเกม Underworld Office เป็นเรื่องราวของเกมหลอนๆที่น่ารักเฉยเลย เล่นง่าย เสียงและภาพประกอบเป็นกราฟฟิกที่น่ารัก ชวนให้หลอนตลอดเกม ในเกมยังมีภาษาไทยอุ่นใจขึ้นมาเลยสำหรับการเล่น เกมนี้สะท้อนให้เห็นจิตใจที่ลึกซึ่งของคนๆหนึ่ง ที่ภูมิใจในตัวเอง ค้นเนื้อหาเพิ่มเติมที่ บทความเกม แถมเกมยังให้เล่นฟรีตอนต้น และสามารถซื้อเพื่อด่านต่อไปสำหรับผู้สนใจ สามารถโหลดเกมได้ทั้ง Ios Android และPc ขนาดของเกม 614.6 MB

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี