Saturday, 2 December 2023

Park Beyond X Aardman เปิดตัว Chicken Run : Dawn of the Nugget พร้อมเปิดให้เล่น 15 ธันวาคม 23

ร่วมมือกันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Park Beyond X Aardman เตรียมประกาศส่งมอบความสุขให้กับแฟนเกมทั่วโลกได้สัมผัสและได้เข้าถึงการสร้างสวนสนุกแบบใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครในชุด “The Chicken Run : Dawn of the Nugget Theme World ” บทความเกม พร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 15 ธันวาคม 2023 และมีแพลนจะเข้าฉายภาพยนตร์ใน Netflix วันเดียวกัน

Park-Beyond-Chicken-Run--Dawn-of-the-Nugget-6

Park Beyond X Aardman ประกาศความร่วมมือกับสตูดิโอแอนิเมชั่นที่ได้รับรางวัล Academy Award®

ดังนั้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์ ในชื่อว่า “The Chicken Run : Dawn of the Nugget Theme World ” ทางทีมงานและผู้พัฒนาเกมจึงได้หยิบเอานกหน้าใหม่สองคน รถไฟเหาะสุดหวาดเสียวและโมดูลต่าง ๆ ที่ไม่เคยที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงเครื่องเล่นใหม่อีกสองเครื่อง เพิ่มเข้ามาในธีม “The Chicken Run” เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้สัมผัสกับความสนุกสนานและดำดิ่งไปกับความเร้าใจที่ไม่รู้จบ ในฐานะผู้ดูและผู้สร้างสวนสนุกในฝัน ผู้เล่นมีหน้าที่คอยจัดการกับปัญหา หรือ จัดแยกไข่ทั้งหมด และเรียให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง โดยไม่ให้มีข้อผิดพลาด นอกจากนี้แล้วภายในสวนสนุกขนาดใหญ่จะมีไอเทม ทิวทัศน์ใหม่ ๆ หลากหลายรายการ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ออกแบบและสร้างสวนสนุกในฝันให้สมจริงมากยิ่งขึ้น

Park-Beyond-Chicken-Run-Dawn-of-the-Nugget-2

เตรียมพบกับ Chicken Run : Dawn of the Nugget Theme World

อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนเกม Park Beyond ที่กำลังรอคอยการมาถึง Chicken Run : Dawn of the Nugget Theme World โปรดอดใจรอกันอีกนิด เพราะทางทีมงานและผู้พัฒนาเกม เผยว่าตัวเกมส์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจะเปิดให้เข้าเล่นและจัดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 15 ธันวาคม เป็นต้นไป สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation®5, Xbox Series X|S และพีซีผ่าน Steam® อีกทั้งผู้เล่น Park Beyond ที่เข้าร่วมพัฒนาสวนสนุกในฝันครั้งนี้จะได้รับสกิน Chicken Run : Dawn of the Nugge ไปครอบครอง ในส่วนเครื่องเล่น Shining Pendulum Flat ที่เพิ่มเข้ามาผ่านการอัพเดต

Park-Beyond-Chicken-Run-Dawn-of-the-Nugget

เพื่อเป็นการขอบคุณทุก ๆ การสนับสนุน Park Beyond และสตูดิโอสร้างเกมชื่อดังอย่าง Aardman ปล่อยตัวอย่าง DLC ให้แฟนเกมได้รับชม ถึงแม้ว่า DLC ชุดนี้จะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในบัตรรายปี แต่สำหรับผู้เล่นคนใดที่เคยทำการสั่งซื้อ Park Beyond ล่วงหน้าในรูปแบบ Standard หรือ Deluxe Edition ไม่ว่าจะเป็น เวอร์ชันดิจิทัล หรือ เวอร์ชันจริง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ DLC ได้ค่า

Park-Beyond-Chicken-Run--Dawn-of-the-Nugget-3

สุดท้ายนี้ ถ้าหากแฟนเกมที่ต้องการรับข่าวสารเกมและข้อมูลใหม่ ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับธีมใหม่ สามารถติดตามได้ที่ Park Beyond หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Bandai Namco หรือติดตามในช่วงทางอื่น ๆ เช่น Facebook , Instagram , X , TikTok , LINE และ YouTube

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี