Thursday, 30 November 2023

MortalKombat 12 สามารถใช้ Game Engine ใหม่ได้แล้ว

ซีรีส์ MortalKombat เป็นหนึ่งในชื่อที่โดดเด่นที่สุดในเกมต่อสู้ และผู้พัฒนา NetherRealm Studios ดูเหมือนจะไม่มีความตั้งใจที่จะยุติมัน โพสต์ล่าสุดบนไซต์งานของ Warner Media ระบุว่ารายการถัดไปอาจอยู่ในขอบฟ้า

MortalKombat

MortalKombat  ภาคใหม่อาจใช้ Engine ใหม่ในการสร้างเกม

Mortal Kombat เริ่มต้นชีวิตด้วยการเป็นเกมอาร์เคดที่มีการโต้เถียงกันเรื่องเนื้อหาที่รุนแรง และเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาหลักในการสร้าง ESRB นอกเหนือจากประวัติศาสตร์ที่มีเรื่องราวแล้ว ซีรีส์ดังกล่าวได้ก้าวเข้าสู่คอนโซลหน้าแรกเมื่อนานมาแล้วและยังคงเป็นชื่อใหญ่ในเกมต่อสู้

ในเว็บไซต์ Warner Media Careers ตำแหน่งงานของ NetherRealm Studios จะแสดงชุดบทบาทสำหรับตำแหน่งวิศวกรซอฟต์แวร์อาวุโส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายการขอนักพัฒนาที่สามารถทำงานเพื่อขยายการทำงานของเอ็นจิ้นตาม Unreal Engine 4 รายการตามที่คาดไว้ไม่ได้ระบุอย่างชัดเจนว่าเครื่องยนต์จะใช้สำหรับ Mortal Kombat 12; อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีเครื่องยนต์มุ่งเน้นไปที่แอนิเมชั่นและการเรนเดอร์ที่เหมาะสมกับรายละเอียดความรุนแรงของซีรีส์นี้ ด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ของรายชื่อเครื่องยนต์ ดูเหมือนว่าการเปิดตัวครั้งสุดท้ายของ Mortal Kombat 12 นั้นยังอีกยาวไกล ดังนั้นแฟน ๆ อาจต้องการมองหาเกมต่อสู้ทางเลือก

Mortal Kombat

รายชื่อนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่โพสต์ล่าสุดบนไซต์งานของ Warner Media และสนับสนุนทฤษฎีที่ว่าการพัฒนาของ Mortal Kombat 12 อาจเริ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ แม้ว่า Warner Brothers และ NetherRealm จะไม่ได้รับการยืนยันก็ตาม ซีรีส์เกมต่อสู้มีอยู่เกือบ 30 ปี ณ จุดนี้ โดยเกมแรกเปิดตัวในปี 1992

เมื่อพิจารณาจากข้อเสนอแนะจากคนวงในที่ Mortal Kombat 12 ให้ความสำคัญเหนือ Injustice 3 แล้ว Mortal Kombat 12 อาจเป็นเกมแรกที่ได้รับการพัฒนาด้วยเอ็นจิ้นใหม่ ด้วยเหตุนี้ มันจะทำงานเป็นความต่อเนื่องของซีรีส์และการแสดงทางเทคนิคของข้อได้เปรียบที่เครื่องยนต์ใหม่มอบให้กับเครื่องยนต์รุ่นเก่า

รายการหลักก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Mortal Kombat 11 สร้างขึ้นจาก Unreal Engine 3 ที่ได้รับการดัดแปลง การเปลี่ยนไปใช้เอ็นจิ้นใหม่ควรนำเสนอเครื่องมือและเทคนิคใหม่ๆ แต่ก็ต้องใช้เวลาเช่นกัน แม้ว่า Unreal Engine 5 อาจกลายเป็นมาตรฐานอย่างรวดเร็ว แต่ Unreal Engine 4 ก็ไม่เคยล้าสมัย และชุดเครื่องมือที่เก่ากว่าและมีความเสถียรมากกว่าเวอร์ชันที่แก้ไขอาจเป็นประโยชน์ต่อทีม

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7 / Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050 / AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ R9 270
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์

แนะนำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7 / Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2300, 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5GHz or AMD Ryzen™ 5 1400, 3.2 GHz
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce™ GTX 780 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1060-6GB / AMD® Radeon™ R9 290 or RX 570
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์

Mortal Kombat 12 วางจำหน่ายแล้วสำหรับ PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One และ Xbox Series X

 

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี