Wednesday, 27 September 2023

Mine craft ผู้เล่นสร้างวงกลมที่สมบูรณ์แบบ โดยไม่ต้องใช้ Mod

นับตั้งแต่เปิดตัว ผู้คนนับล้านได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ใน Mine craft โดยใช้กลไกการสร้างและทรัพยากรของเกมเพื่อสร้างโครงสร้างที่น่าประทับใจและ/หรือซับซ้อน หากมีข้อเสียของเกมก็คือมันบล็อกมาก ซึ่งหมายความว่าผู้คนมักถูกจำกัดให้สร้างสิ่งที่เฉียบคมและเป็นมุม นั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้าย งานสร้าง Minecraft ที่ดีที่สุดบางรายการเป็นสิ่งที่น่าทึ่งเช่นการออกแบบบ้าน อย่างไรก็ตาม บางคนอาจสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรถ้าผู้เล่นทำสิ่งของที่เป็นวงกลมได้ มีใครบางคนได้ดำเนินการไปแล้วและได้ตรวจสอบผลลัพธ์ที่ได้

Mine craft

สล็อต เว็บตรง KNG365

Mine craft ผู้เล่นสามารถสร้างวงกลมที่สมบูรณ์แบบ

เมื่อเร็ว ๆ นี้แฟน ๆ ของ Minecraft ได้ไตร่ตรองว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะสร้างวงกลมในเกมที่ราบรื่นหรือไม่สมบูรณ์แบบซึ่งรู้จักกันดีในรูปทรงลูกบาศก์ การอัปโหลดวิดีโอไปยัง YouTube ทำให้ Mysticat สามารถค้นพบวิธีการทำเช่นนั้น และยังแสดงให้เห็นว่าพวกเขาประสบความสำเร็จได้อย่างไร สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือพวกเขาสามารถทำมันได้โดยไม่ต้องใช้ม็อด หมายความว่าพวกเขาใช้เฉพาะเกมเวอร์ชั่นวานิลลาและบรรทัดคำสั่งมากมาย

ในขณะที่การสร้างวงกลมใน Minecraft นั้นสามารถทำได้ พวกมันสามารถสร้างได้ด้วยบล็อกสี่เหลี่ยมขนาด 1×1 ที่ยึดเข้าที่ในโลกที่เหมือนตาราง ซึ่งหมายความว่าไม่มีการปรับแต่งตำแหน่งของบล็อกเพื่อทำให้โครงสร้างเรียบขึ้น อย่างไรก็ตาม Mysticat พบวิธีแก้ปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน ซึ่งใช้บล็อกคำสั่ง ชุดคำสั่งคอนโซล และชุดเกราะ ในวิดีโอนี้ คุณจะเห็นกระบวนการคิดของช่างก่อสร้างในขณะที่พวกเขาทดลองกลวิธีต่างๆ และคำสั่งต่างๆ ก่อนที่พวกเขาจะลงเอยด้วยวงกลมที่สมบูรณ์แบบซึ่งสร้างจากทราย จากนั้นพวกเขาจะเติมให้เป็นสระที่กลมและเรียบ

แม้ว่าวงกลมจะถูกสร้างขึ้นมาอย่างเชี่ยวชาญในโหมดวานิลลา แต่ก็ซับซ้อนกว่าที่บางคนคิดไว้มาก Mysticat ปฏิบัติตามคำแนะนำทีละน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้บล็อกคำสั่งของ Minecraft ซึ่งให้สิทธิพิเศษบางอย่างในเกม มันซับซ้อนกว่าที่จะอธิบายได้ที่นี่ ดังนั้นจึงแนะนำให้ผู้ที่ต้องการดูวิดีโอแนะนำของพวกเขา

การสร้างสรรค์ที่น่าทึ่งเช่นนี้ทำให้ Minecraft มีความสามารถในการเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ แม้จะไม่มีม็อด คนอย่าง Mysticat ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมและผู้เล่นด้วยการสร้างบางสิ่งในเกมที่ไม่ควรเป็นไปได้ในโลกที่มีบล็อก

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม 

ความต้องการขั้นต่ำ (Minimum specifications)

  • Processor: Intel Pentium D / AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz
  • Memory: 2 GB
  • Video Card: Intel HD Graphics / AMD Radeon HD Graphics ที่รองรับ OpenGL 2.1
  • HDD Space: 200 MB
  • Network: Broadband Internet connection

ความต้องการขั้นแนะนำ (Recommended specifications)

  • Processor: Intel Core i3 / AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz
  • Memory: 4 GB
  • Video Card: GeForce 200 Series / AMD Radeon HD 5000 Series ที่รองรับ OpenGL 3.3
  • HDD Space: 1 GB
  • Network: Broadband Internet connection

Minecraft สามารถใช้ได้แล้วบน Mobile, PC, PS4, Switch และ Xbox One

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี