Friday, 2 June 2023

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga News ต้องรอไปก่อนนะ

05 Aug 2021
406

นับตั้งแต่ LEGO Star Wars: The Skywalker Saga ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดเมื่อต้นปีนี้ แฟนๆ ต่างรอคอยการอัพเดทครั้งต่อไปอย่างอดทน เกมดังกล่าวค่อนข้างเงียบ แต่มีข่าวเพียงชิ้นเดียวตั้งแต่นั้นมาคือความคิดเห็นที่ไม่ถนัดจากผู้พัฒนาซึ่งแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ ‘ความสนุก’ และ ‘ความทุกข์ยาก’ ในการทำงานกับเนื้อหา Rise of Skywalker

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

สล็อต เว็บตรง KNG365

LEGO Star Wars แฟนๆเกมอาจจะต้องรอไปก่อนนะจ๊ะ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้แฟน ๆ อาจมีความสงสัยเมื่อพวกเขาจะรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมที่กำลังจะมาถึง Gamescom เพิ่งโพสต์ทีเซอร์ (ดูด้านล่างและชี้ให้เห็นครั้งแรกโดย Jordan Maison บรรณาธิการ Cinelinx) และนำเสนอ LEGO Darth Vader เบื้องหลังการออกแบบ Gamescom ที่ไม่ใช่คำอธิบาย ด้วย LEGO StarWars: The Skywalker Saga ที่ปรากฏในโฆษณาของ Gamescom โอกาสที่จะเกิดขึ้นที่นั่นค่อนข้างสูง

ด้วยเหตุนี้ แฟน ๆ ของ LEGO StarWars: The Skywalker Saga ควรแน่ใจว่าได้ปรับให้เข้ากับวันที่และเวลาของ Gamescom เพื่อรับข้อมูลโดยเร็วที่สุด Gamescom มักจะมีการประกาศที่ยิ่งใหญ่และเซอร์ไพรส์ที่สุดในระหว่างพิธีเปิด Night Live ซึ่งขณะนี้มีกำหนดในวันพุธที่ 25 สิงหาคม เวลา 11.00 น. PT / 14:00 น. ET อย่างไรก็ตาม Gamescom เองถูกจองจนถึงวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม โดยมีการประกาศเพิ่มเติมเล็กน้อยในช่วงสองสามวันนี้

โอกาสที่รายการที่กำลังจะมาถึงในแฟรนไชส์ LEGO StarsWars ของ Traveller’s Tales จะปรากฏที่ Gamescom Opening Night Live นั้นดูสูงอย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากจำนวนโฆษณาที่อยู่เบื้องหลังเกมและทีเซอร์ด้านบนนี้ แน่นอน คำถามใหญ่ต่อไปคือสิ่งที่แฟน ๆ สามารถคาดหวังได้จากการแสดงและสิ่งที่พวกเขาอาจเรียนรู้เกี่ยวกับเกม แม้ว่านี่จะเป็นการเก็งกำไรล้วนๆ แต่ตัวอย่างใหม่น่าจะสมเหตุสมผลที่สุด และอาจแสดงการเล่นเกมและฟีเจอร์ใหม่ๆ ด้วยซ้ำ แต่บางทีการประกาศที่สำคัญที่สุดที่สามารถทำได้คือวันวางจำหน่าย LEGO StarWars: The Skywalker Saga ใหม่

ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปลายเดือนสิงหาคม สถานการณ์ที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดน่าจะเป็นวันวางจำหน่ายช่วงวันหยุดปลายเดือน มันคงจะดีถ้าเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนหรือต้นเดือนธันวาคมปีนี้ แต่ก็เป็นไปได้ที่การประกาศนั้นมาพร้อมกับวันวางจำหน่ายต้นปี 2022 ในตอนนี้ ยังไม่สามารถบอกได้ แต่สำหรับคนที่รอฟังข่าวเกี่ยวกับ LEGO StarWars: The Skywalker Saga ดูเหมือนใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดแล้ว

การตลาดจะเกิดขึ้นหลังจาก Gamescom และทุกอย่างตั้งแต่ LEGO StarWars: ศูนย์กลางโลกและ Moob ของ Skywalker Saga และการจัดระเบียบบทของทั้ง 9 ตอนไปจนถึงตัวละครมากมายและความทะเยอทะยาน DLC ที่เรียงแถวกันจากแฟรนไชส์ สำหรับแฟนๆ หลายๆ คน อาจเป็นเพราะวันที่ 25 สิงหาคมไม่สามารถมาถึงที่นี่ไม่สามารถทำออกมาได้เสร็จทันเวลาให้ได้เล่นเกมนี้อย่างแน่นอน

LEGO StarWars: The Skywalker Saga กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาสำหรับ PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One และ Xbox Series X